Ai Uehara เธอคนนี้เกิดมาเพื่อเป็นตำนานดาราเอวีจริงๆ

Ai Uehara

Ai Uehara ถ้าหากเอ๋ยถึงตำนานศิลปินเอวี ที่งามรวมทั้งเพรียบพร้อมไปทุกด้าน น่าจะหนีไม่พ้น ดาราสาวสวยคนนี้อย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับคุณคนนี้เรื่องท่าทาง รับรองได้เลยว่า ไม่มีห่วยอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับใครกันแน่ที่ชื่นชอบในด้านการดูหนัง xvideo ตระเตรียมเสียน้ำให้คุณคนนี้กันดีๆเถิด คุณเป็นเลิศในตัวแม่ที่แวดวงเอวี ที่ไม่มีชายหนุ่มๆใครไม่รู้คุณแน่ๆ เนื่องจากแต่ละเรื่องที่คุณแสดง หน้าที่การแสดงของคุณนั้น สุดตื่นเต้นมากมายๆและก็ที่ชายหนุ่มๆพึงใจคุณคนนี้ก็เนื่องจาก ร่างของคุณนั้นน่าคลั่งไคล้ น่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่งเลย

Ai Uehara

ประวัติส่วนตัวนิดๆหน่อยๆของตำนานสาวเอวี Ai Uehara

เริ่มเดบิวตั้งแต่ปี 2011 จากแมวมองศิลปิน JAV ที่เชื้อเชิญคุณมาเล่นเมื่อตอนคุณแก่เพียงแต่ 18 ปี และก็คุณยังเคยถูกแฟนแตกในมาตั้งแต่ยุค ม.ปลายแล้ว แถมคุณยังเคยช่วยเหลือตัวเอง มาก่อนตั้งแต่อายุแค่เพียง 9 ขวบเพียงแค่นั้น รวมทั้งมีคู่รักคนแรกตอนอายุ 13 ปี แล้วก็มีเพศสัมพันธ์หนแรกตอนอายุ 15 ปี ทำกันต่อวันสูงถึง 15 ครั้ง แถมคุณยังส่งผลงานสำหรับการแสดงหนัง avsubthai มามากยิ่งกว่า 1000 เรื่อง บางวันทำการถ่ายภาพยนตร์สูงถึง 25 เรื่อง พูดได้ว่าน้ำแตกทั้งวัน ส่งผลงานให้รับดูดูเหมือนจะทุกต้นแบบอย่างยิ่งจริงๆ

ย้อนกลับไปอีกนิดสำหรับสาวสวย ไอ อุเอฮาระ ในปี 2015 คุณได้ประกาศผลงาน Uncencor เพื่อคลายเครื่องพิสูจน์น้องสาว ใต้หว่างขาของคุณ ที่ได้ฝ่าฟันขวากหนามจู๋มา มากยิ่งกว่าพันแท่งแล้ว แต่ว่าที่ทำคัญเว้นแต่ผู้แสดงกับผู้กำกับแล้ว ยังไม่เคยมีคนใดกันได้มองเห็นกลีบสรวงสวรรค์ที่จริงจริงของ ศิลปินavมาแรง คนนี้ ก็เลยเปลี่ยนเป็นสิ่งที่คุณต้องการจะตบท้าย ร้างลาแวดวงแบบ Uncencor เพื่อแฟนๆที่ติดตามคุณมา

ผลงานที่ไม่สมควรพลาดรวมทั้งหนทางการต่อว่าดตาม

AVOP-069 MST-007 AVOP-051 KV-126 GENT-080 และก็สำหรับชายหนุ่มๆใคร ที่ชอบพอคุณคนนี้เป็นพิเศษ แล้วก็ต้องการจะติดตามคุณผ่านทาง หนทางการตำหนิดตามอื่นๆวันนี้สามารถติดตามได้แล้วเพราะว่าพวกเราได้เอามาให้ท่านแล้ว แต่ในปี พ.ศ. 2559 (ค.ศ. 2016) เธอได้ประกาศลาออกจากวงการหนังโป๊ และเริ่มต้นสร้างชีวิตใหม่ด้วยการเป็น YouTuber และกิจกรรมอื่นๆ

ซึ่งได้รับความนิยมในวงการอินเทอร์เน็ตในประเทศญี่ปุ่น และยังได้เปิดตัวหนังสือชื่อ “Ai Uehara Debut” เพื่อเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอและการทำงานในวงการหนังโป๊ค่ายผลิตหนังโป๊ของเธอคือ Moodyz, S1 No. 1 Style, Prestige และ IDEA POCKET ซึ่งเป็นค่ายที่มีชื่อเสียงในวงการหนังโป๊ญี่ปุ่น และเธอเคยได้รับรางวัล AV Grand Prix ในปี พ.ศ. 2557 (ค.ศ. 2014) ที่เป็นรางวัลสำหรับนักแสดงหนังโป๊ยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น

และนอกจากการเป็นนักแสดงหนังโป๊แล้ว เธอยังเคยมีการประกาศเข้าสู่วงการดนตรีโดยการเปิดตัวเพลงในงาน Tokyo Crazy Kawaii Bangkok ในปี พ.ศ. 2558 (ค.ศ. 2015) แต่เนื่องจากเธอได้ประกาศลาออกจากวงการหนังโป๊ในไม่ช้า การเป็นนักร้องเพลงก็ไม่ได้ต่ออย่างยาวนานนอกจากนี้ เธอยังได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับการเล่นเกม ชื่อ “Ai Uehara’s BEMAGICAL” ในปี พ.ศ. 2562 (ค.ศ. 2019)

และเคยเป็นตัวแทนสินค้าสำหรับบริษัทอื่นๆ อีกด้วยในปัจจุบัน เธอยังคงเป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในวงการอินเทอร์เน็ตของประเทศญี่ปุ่น และยังคงมีผลงานทางด้านหนังโป๊ที่เป็นที่นิยมในวงการนักแสดงหนังโป๊ญี่ปุ่นได้มองเห็นกลีบสรวงสวรรค์ของคุณ รวมทั้งด้วยการเปลี่ยนแนวของคุณ ก็ยิ่งทำให้ชายหนุ่มๆสนใจ รวมทั้งต้องการจะดูหนังที่คุณแสดงเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Ai Uehara

อาย อุเอะฮาระ เป็นนักแสดงหนังโป๊

ที่เกิดในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2532 (ค.ศ. 1990) โดยเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีความสามารถและความนิยมสูงในวงการหนังโป๊ญี่ปุ่นเธอเริ่มเป็นนักแสดงหนังโป๊ในปี พ.ศ. 2553 (ค.ศ. 2010) และได้รับความนิยมจากผู้ชมโดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น และก็ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Awards ในปี พ.ศ. 2558 (ค.ศ. 2015) ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับภาพยนตร์โป๊ที่มีชื่อเสียงในประเทศสหรัฐอเมริกา

ในช่วงเวลาการทำงานของเธอ นอกจากการเป็นนักแสดงหนังโป๊แล้วยังเป็นนักแสดงโฆษณา และโปรดิวเซอร์ในญี่ปุ่นด้วยอย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับวงการหนังโป๊ การทำงานในวงการอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสื่อเพศอาจจะมีความเป็นอยู่ที่ยากกว่า เพราะการทำงานในวงการหนังโป๊อาจจะเป็นเหตุผลในการถูกตัดสิทธิ์หรือเลิกจ้างในวงการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชื่อเสียง

อย่างไรก็ตาม เธอยังคงเป็นตัวอย่างสำหรับคนที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงชีวิต โดยเธอได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการสร้างชีวิตใหม่อย่างสมบูรณ์และเป็นประโยชน์ โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาการใช้สื่อเพศเป็นส่วนประกอบในชีวิตของตน เป็นนักแสดง AV (Adult Video) หรือภาพยนตร์โป๊ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง โด่งดังในช่วงปี 2010-2015 ซึ่งเธอได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่นและต่างประเทศ และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในวงการ AV ในประเทศญี่ปุ่น

Ai Uehara เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 1992 ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และเริ่มเข้าวงการ AV เมื่อปี 2012 โดยเธอมีผลงานหลายเรื่อง เช่น “Ai Uehara 19-year-old Debut” และ “S1 Girls Collection”. ผลงานของเธอได้รับรางวัลหลายรางวัลในวงการ AV ของญี่ปุ่น และเธอยังได้เป็นเจ้าของรางวัล AV Grand Prix ในปี 2013

นอกจากการเป็นนักแสดง AV แล้ว  ยังมีผลงานในด้านอื่น ๆ เช่น การแสดงโทรทัศน์ การแสดงในภาพยนตร์ และการประกวดหน้ากล้อง. ในปัจจุบันเธอได้ประกาศลาออกจากวงการ AV และกำลังมุ่งหน้าไปที่อาชีพอื่นในสายดนตรีและการแสดง อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมในการทำงานที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับวงการ AV ด้วย เช่นเธอเคยเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันในการแข่งขันกีฬาการแข่งขันมาราธอนที่จัดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น และเธอยังมีความสนใจในการท่องเที่ยวทั่วโลก

เนื่องจากวงการ AV เป็นวงการที่มีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อโรคต่าง ๆ ด้วยเหตุนี้ ได้ประกาศลาออกจากวงการ AV ในปี 2015 เพื่อรักษาสุขภาพและป้องกันการติดเชื้อโรค โดยเธอได้เลือกที่จะกลับไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย และมุ่งหน้าเข้าสู่วงการดนตรีและการแสดงนอกจากนี้เธอยังมีกิจกรรมในการกำกับภาพยนตร์โป๊ เป็นต้น

Ai Uehara

โดยในช่วงปี 2017-2018

เธอเคยเป็นผู้กำกับภาพยนตร์โป๊สำหรับบริษัทโป๊ที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น และได้รับการยกย่องในการกำกับภาพยนตร์โป๊ครั้งนั้นด้วยในปัจจุบันเนื่องจากไม่มีข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ จึงไม่ทราบถึงกิจกรรมหรือโปรเจ็คล่าสุดของเธอ แต่เธอยังคงเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมและความสนใจจากผู้ชื่นชอบวงการ AV และบุคคลทั่วไป

นอกจากการเป็นนักแสดง AV และกิจกรรมอื่น ๆ ที่ได้กล่าวมาแล้ว ในอดีต ยังเคยเป็นนักแสดงหนังเรื่องอื่น ๆ ด้วย เช่น เธอเคยเป็นนักแสดงในภาพยนตร์โรแมนติกและโรแมนติกคอมเมดี้ซึ่งมีชื่อว่า “Honey and Clover” ในปี 2014 และเธอยังเคยเป็นนักแสดงในละครโทรทัศน์ของญี่ปุ่นด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นนักเขียนบทความเกี่ยวกับการเล่นเกมส์

ซึ่งเป็นความสนใจของเธอ เธอเคยเขียนบทความในนิตยสารเกี่ยวกับการเล่นเกมส์ที่มีชื่อว่า “Weekly Famitsu” ที่เป็นนิตยสารเกี่ยวกับเกมส์ที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น และเธอยังเคยมีการเข้าร่วมงานแข่งขันกับเกมส์ที่มีชื่อเสียงอย่าง “Street Fighter” ซึ่งเป็นเกมส์ต่อสู้ที่มีผู้เล่นทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขันกันอีกทั้ง ยังเป็นผู้ช่วยนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสารสนเทศ

และได้รับทุนการศึกษาจากบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังในญี่ปุ่นอย่าง Sony Corporation ในการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทในปัจจุบันเนื่องจากไม่มีข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับจึงไม่ทราบถึงกิจกรรมหรือข้อมูลล่าสุด คือในปี 2021 ที่เธอได้มีการเปิดเผยว่าเธอได้ลาออกจากวงการ AV และเลือกเปลี่ยนชื่อเป็น “Aiueo Sora”

โดยเธอได้แถลงข่าวใน Twitter ว่าเธอจะเริ่มต้นสร้างชีวิตใหม่ที่ต่างประเทศ โดยไม่ได้ระบุชื่อประเทศที่เธอไปอยู่ แต่ได้กล่าวไว้ว่าเธอต้องการเริ่มชีวิตใหม่เพื่อหาความสุขและความมั่นคง โดยเธอได้บอกว่าเธอจะเป็น “นักเดินทางแบบ digital nomad” ซึ่งหมายถึงการทำงานและเดินทางไปพร้อมกัน โดยใช้เทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต เพื่อให้เธอสามารถทำงานได้จากทุกที่ทั่วโลก

นอกจากนี้ ในปี 2022 มีการเผยแพร่ข่าวว่า Aiueo Sora ได้กลับมาทำงานในวงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่อีกครั้ง โดยเธอเป็นผู้ประกอบอาชีพนักแสดง AV อีกครั้ง แต่เธอได้เลือกใช้ชื่อเล่นใหม่ว่า “Saki Uehara” และได้เปิดตัวในงาน AV ในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม ของปี 2022 โดยในครั้งนี้เธอได้กล่าวว่าเธอยังคงมีความชอบในการเล่นเกมส์และชอบศิลปะการต่อสู้ เป็นต้น amb168win และได้เริ่มต้นเปิดทำงานในวงการบัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *