หนังเอเชีย Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย เรื่อง Day Shift มันกว่าเดิมหนังล่าแวมไพร์ ที่เสมือนจะเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งสูตรขายสินค้าหนังหน้าจอเล็กของสตรีมมิ่งเจ้านี้ ปัจจุบันกับ “Day Shift งานจะต้องล่า” หนังแอคชั่นภารกิจล่าเดือด ที่เป็นการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ มากับโครงเรื่องเดิมๆที่ถือเอาสูตรสำเร็จมาใส่เอาไว้แบบที่อย่างไรก็มองได้สนุกสนานและก็หรรษา เพียงแต่ว่ามันจะซื้อใจผู้ชมได้ขนาดนั้นไหมนะ?

Day Shift เกิดเรื่องราวของ บั๊ด พ่อชนชั้นแรงงานสถานที่ทำงานหนักเพื่อหวังให้บุตรสาวมากมายไหวพริบปฏิภาณมีชีวิตที่ดี แต่งานชำระล้างสระว่ายน้ำในซานเฟอร์นานโดแวลลีย์ที่แสนซ้ำๆซากๆเป็นเพียงฉากบังหน้า เพราะว่าแหล่งรายได้ที่จริงจริงของเขามาจากการล่ารวมทั้งฆ่าแวมไพร์ให้กับสหภาพนักล่าแวมไพร์นานาประเทศ รวมทั้งมีเวลาเพียงกะเช้าเพียงแค่นั้นที่เขาจะได้โอกาสได้ออกล่าและก็รับจ็อบนี้

Lars and the Real Girl (2007) หนังเอเชีย หนังเกี่ยวกับชายผู้แสนดีปกติคนหนึ่ง ที่มีปัญหาเกลียดเข้าสังคม ตกลงใจซื้อตุ๊กตายางมาเป็นคู่รักรวมทั้งปฏิบัติกับมันอย่างกับว่ามันมีตัวตนจริงๆคล้ายกับหนังเรื่อง Airdoll แม้กระนั้นหัวข้อนี้สะท้อนความอ้างว้างได้แปลกแหวกสุดๆชี้แนะให้มองทั้งคู่เรื่องเลยค่า

หนังเอเชีย Hometown Cha Cha Cha

Hometown Cha Cha Cha เกิดเรื่องราวที่เริ่มด้วยดราม่าในชีวิตของ “ยุยงนฮเยจิน” (สวมบทบาทโดย คุ้นชินไม่นอา) หมอฟันสาวสวยวัย 34 ปีที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่น ไม่อ้อมค้อม เหตุที่ถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิตคุณเกดขึ้นเมื่อวันหนึ่งคุณจำเป็นต้องจัดการกับ ผู้อำนวยการสถานพยาบาลฯ ที่เข้ามาแทรกแซงการดูแลรักษาผู้ป่วยของคุณ ฮเยจินเลยตกลงใจพูดโผงผางในแบบของคุณ โดยการสวนกลับ ผู้อำนวยการ ไม่ยั้ง ก่อนที่จะคุณจะตกลงใจลาออก

หญิงเหล็กศาลเด็ก (Juvenile Justice) เรื่องย่อ: หญิงเหล็กศาลเด็กและเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับตุลาการที่ชังเด็กๆที่ทำไม่ดีเป็นพิเศษ แต่ว่าแล้วคุณก็ได้ตระหนักถึงปัญหาต่างๆที่เด็กจะต้องพบเจอในสังคม แล้วก็พบว่าสังคมส่งผลอย่างไรบ้างต่อการปิดล้อมไม่ให้พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นผู้ที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมข้อบังคับ (Hyena) แล้วก็ สัญญาณลับ ล่าผ่านเวลา (Signal)

สวมบทเป็น ซิมอึนซอก ตุลาการสาวมาดโก้ที่พึ่งถูกแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีผู้เยาว์ผู้กระทำผิดเยอะที่สุด คุณได้ตกลงใจหลายแบบที่แปลกไปจากคำวินิจฉัยที่มีมาก่อนหน้า ถัดมาคุณยังได้บากบั่นจะส่งข่าวสารไปถึงสังคม เมื่อพบว่าสังคมเองก็มีส่วนจำเป็นต้องรับผิดชอบต่อความประพฤติอันไม่ถูกศีลธรรมและก็ไม่ถูกต้องตามกฎหมายของเยาวชนด้วยเช่นเดียวกัน

Farewell My Concubine หนังเอเชีย ภาพยนตร์ปี 1993 ได้คะแนนจาก IMDB ไป 8.1 สำหรับประเด็นนี้ได้ “เฉิน ข่ายเกอ” มากำกับ ซึ่งกิตติศัพท์ของเขาเป็นที่ยอมรับของผู้กำกับท่านอื่นอย่างใหญ่โต โดยส่วนมาก “เฉิน ข่ายเกอ” ถูกใจควบคุมหนังแนววัฒนธรรมท้องถิ่นหรืออิงประวัติศาสตร์

โดยหนังประเด็นนี้เล่าราวของ เฉิงเตี๋ยอี กับ ต้วนเกลอโหลว กำพร้าที่เติบโตในแผนกงิ้วของคุณครูกวน เฉิงเตี๋ยอี ถูกบังคับให้แสดงเป็นตัวนางสนมกำนัลหวีจี ด้วยสรีระร่างกายที่คล้ายกับหญิง ส่วน ต้วนเพื่อนโหลว คุณครูฝึกฝนให้แสดงเป็นป้าหวัง เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งยัง 2 เริ่มโด่งดังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแวดวงงิ้ว ต้วนเกลอโหลว รักกับ จวี๋เซียน ซึ่งเป็นนางบำเรอ เฉิงเตี๋ยอี ก็เลยกำเนิดความอิจฉาริษยาผสมปนเปไปกับความซึมเศร้า ก็เลยทุ่มเทร่างกายและจิตใจให้กับการแสดงบนเวที

Be With You หนังเอเชีย ยังจำหนังประเทศญี่ปุ่นซาบซึ้งเรื่อง Be with you เมื่อ 10 ปีกลายได้ไหม ? เรื่องของเมียที่เสียชีวิตไป แล้ววันหนึ่งคุณก็กลับมาในช่วงฤดูฝน แต่ว่าคุณจำไม่ได้เลยว่าผัวรวมทั้งลูกชายของคุณเป็นใครกันแน่ เขาทั้งคู่คนก็เลยจำต้องทำทุกแนวทางให้เมียและก็แม่จำความรักของครอบครัวให้ได้ แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มคิดออก หน้าฝนก็กำลังจะจากไป และก็คุณก็จำต้องจากไปพร้อมหน้าฝนเหมือนกัน หนังหัวข้อนี้กำลังจะถูกประเทศเกาหลีรีเมกอีกครั้ง ความน่าดึงดูดใจอยู่ที่ได้แก่นแก้วเยจิน มาตามติดคู่กับ โซจีซอบ ซึ่งมีฐานแฟนๆอันแน่นแฟ้นทั้งสอง เหลือก็เพียงแค่มาลุ้นกันว่าจะยังบันเทิงใจรวมทั้งซึ้งดังเดิมไหม แต่ว่ามีความรู้สึกว่าความสามารถประเทศเกาหลีจะต้องเรียกน้ำตาก้าวหน้าแน่นอน

XxxHolic ระหว่างภาพยนตร์ No More Human และก็ผู้ติดตามของ Netflix คนถ่ายภาพนักแสดงทัศนศิลป์แล้วก็ผู้ผลิตภาพยนตร์มีงานยุ่งสองสามปี

อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเขาครอบครองตำแหน่งเป็นคณะกรรมการบริหารของคณะกรรมการจัดงานเมืองโตเกียวโอลิมปิกรวมทั้งพาราลิมปิกปี 2020คุณนำการเลือกใช้สีที่ผ่องใสและก็สไตล์ที่เป็นยี่ห้อของคุณมาสู่เวอร์ชันคนแสดงของมังงะ Clamp อันเป็นเครื่องหมาย

Love & Peace (2015)

หนังเอเชีย อีกหนึ่งผลงานจากผู้กำกับชิออน โซโนะ คนที่ถูกใจสร้างความสนเท่ห์ใจให้กับพวกเราเมื่อใดก็ตามนั่งมองภาพยนตร์ของเขา ซึ่งถ้าเกิดเปรียบเทียบประเด็นนี้กับผลงานเรื่องอื่นๆก็จะต้องกล่าวว่านี่น่าจะเป็นเรื่องที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็ความสนุกเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง เนื่องจากเกือบจะปราศจากความร้ายแรง แล้วก็ยังเปี่ยมไปด้วยความรักความห่วงใย

เรียวอิจิ ซูซูกิ เป็นพนักงานบริษัทที่เคยมีความต้องการสูงสุดว่าวันหนึ่งเขาจะเปลี่ยนเป็นนักเล่นดนตรีร็อค แม้กระนั้นเรื่องจริงเป็นเขาก็เป็นเพียงแค่คนเดินดินๆที่พบเรื่องร้ายมากกว่าเรื่องดี เขาถูกแกล้งเสมอๆในสถานที่ทำงาน ถูกล้อเลียนจากคนที่ไม่รู้จัก ไม่ว่าจะทำอะไรชีวิตก็ประสบความล้มเหลว หรือแม้กระทั้งการแอบถูกใจเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน เขาก็ปราศจากความกล้าพอเพียงจะเอ่ยออกไป

Dark Hole (2021)ซีรีส์ประเทศเกาหลีซอมบี้ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นรวมทั้งการสอบสวน สายลับ อีฮวาชอน สายสืบตำรวจในหน่วยสืบสาวประจำภูมิภาคโซล คุณกำลังค้นหาคนร้ายที่ฆ่าผัวของคุณ แต่ว่าแล้วชะตากรรมของคุณก็สลับด้านเมื่อคุณได้รับโทรศัพท์จากคนร้ายที่ฆ่าผัวของคุณ โดยบอกให้คุณไปยังเมืองมูจิน ตรงนั้นผู้คนได้แปลงเป็นตัวประหลาดภายหลังจากหายใจดมกลิ่นควันดำลึกลับเข้าไป ทุกคนเปลี่ยนร่างเสมือนซอมบี้ที่ตั้งดวงใจจะฆ่าทุกคน คุณได้เจอกับ ยูแทฮัน อดีตกาลสายสืบที่ขณะนี้ดำเนินการเป็นพนักงานขับรถบรรทุก รวมทั้งทั้งคู่คนเปลี่ยนเป็นผู้ที่จะต้องด้วยกันเอาชีวิตรอดเมื่อเมืองมูจินแปลงเป็นถ้ำซอมบี้

Parasite (2019)

หนังเอเชีย ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีที่ครอบครองรางวัล Oscars 2020 ไปถึงสี่รางวัล เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มิได้เดินเรื่องด้วยภาษาอังกฤษ แม้กระนั้นได้รับรางวัลภาพยนตร์ดีของเวทีนี้ไปครอบครองครับผม Parasite มีชื่อในภาษาไทยเป็น“ชนชั้นปรสิต”

ชนชั้นปรสิต เกิดเรื่องราวของครอบครัวคิม ที่มีฐานะยากแค้น อาศัยอยู่ในบ้านพักแบบครึ่งหนึ่งใต้ดิน (คนประเทศเกาหลี เรียกว่าพันจีฮา)ในจุดศูนย์กลางกรุงโซล ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มจากลูกชาย ‘คิมกีวู’ ได้รับช่องทางเข้าไปเป็นติวเตอร์ให้กับบุตรสาวของครอบครัวมหาเศรษฐีเชื้อสายพัค ผู้ครอบครองคฤหาสน์ใหญ่ แล้วหลังจากนั้นเขาเริ่มมองเห็นช่องทางสำหรับการดึงคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวของตนเข้ามาทำงานร่วมกัน

All of Us Are Dead (2022)

สมาชิกใหม่ของเครือญาติ K-zombie อย่างเรื่อง All of Us Are Dead ที่ปัจจุบันนี้ครอบครองชั้น 1 ที่ได้รับความนิยมใน Netflix เป็นซีรีย์ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมเรื่อง Now at Our School กับเรื่องราวของกรุ๊ปเด็กนักเรียนม. ปลายที่ติดอยู่กับโรงเรียนมัธยมศึกษาท่ามกลางการได้รับเชื้อซอมบี้ เด็กนักเรียนกรุ๊ปหนึ่งยังคงมีชีวิตอยู่และก็บากบั่นที่จะหลีกเลี่ยงการเป็นซอมบี้และก็หลบซ่อนจากสถานที่เรียน ทั้งยังซีรีส์ยังบอกให้เห็นถึงความร่วมแรงร่วมใจพร้อมใจอยู่ห่างจากเชื้อไวรัสที่สร้างความย่ำแย่ไปทั่ว

Inuyashiki คุณลุงไซบอร์กสุดมันกลับมาแล้ว อีกหนึ่งหนังประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตมาจากมังงะที่พวกเราต้องการมอง นอกเหนือจากการมีตัวเอกเป็นคุณคุณลุงแก่ๆคนหนึ่งแล้ว ความสนุกสนานร่าเริงก็อยู่ที่เนื้องรเื่องสุดดีเยี่ยมนี่แหละ เรื่องราวของ อินุยาชิกิ อิจิโร่

ชายวัยแก่ที่กำลังมีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งและก็ถูกเห็นว่าเป็นผู้ที่กำลังจะหมดคุณประโยชน์ของชีวิตลงไปเรื่อยจนถึงเกิดเหตุการณ์ที่มีบางสิ่งตกลงมาจากฟ้าในช่วงเวลาค่ำคืน เขาได้รับบาดเจ็บแม้กระนั้นก็มีอะไรบางอย่างที่ได้เปลี่ยนชีวิตของตัวเขาไปชั่วนิจนิรันดร์ การ์ตูนเล่มนี้มี 10 เล่มจบเพียงแค่นั้น มีความหมายว่าหนังก็จะไม่ตัดทอนเรื่องราวมากมายแน่นอนด้วยเหตุนั้นขอบอกเลยว่าพวกเราคาดหมาย !

In the Mood for Love หนังเอเชีย ภาพยนตร์ปี 2000 ได้คะแนนจาก IMDB ไป 8.1 บอกเล่าเรื่องราวของ คุณผู้หญิงระเบียง (จางม่านอวี้) แล้วก็ คุณเชา (เหลียงเฉาเหว่ย) ที่ย้ายมาอยู่ภายในห้องเช่าชิดกันในวันเดียวกันพอดี ทั้งคู่ต่างสมรสรวมทั้งมีคู่รักแล้ว แม้กระนั้นชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาของแต่ละข้างกำลังจืดชืดรวมทั้งมาถึงทางตัน เหตุเพราะไม่ว่างได้อยู่ร่วมกันซักเท่าไหร่

ไม่ถูกกับความเชื่อมโยงของทั้งสองที่เริ่มผูกพันกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความเกี่ยวข้องต้องห้ามที่ไม่ว่าใครก็ยากจะระงับใจได้ ufabetwin666 สำหรับหัวข้อนี้ได้ผู้กำกับซีนอารมณ์สุดดราม่าอย่าง “หว่อง กาไว” มาการันตีความหมายระทดในประเด็นนี้ คนใดกันที่เป็นแฟนๆของเฮียหว่องอาจจำเป็นต้องไม่พลาดที่จะลิสต์หนังประเด็นนี้ไว้มองยามว่างสุดสัปดาห์

Be With You หนังเชื้อชาติประเทศเกาหลี Be with You เล่าราวความรักรวมทั้งความสัมพันธ์ในครอบครัวของเพศชายชีวิตเรียบคนหนึ่ง ที่จำต้องสูญเสียเมียสุดที่รักไป แล้วก็ดำรงชีวิตอุปถัมภ์ค้ำชูลูกชายวัย 6 ขวบเพียงลำพัง กระทั่งวันนึงอยู่ๆแม่ก็กลับมา กลับมาในอาการความจำไม่ดี แล้วสองบิดาลูกจะทำอย่างไรให้แม่กลับมาคิดออก จำเป็นต้องไปดู ถึงรายละเอียดของหัวข้อนี้จะรู้สึกอบอุ่นซะมากยิ่งกว่า แต่ว่าพอเพียงถึงฉากที่ซึมเซา ซาบซึ้งใจ ก็ทำเอากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *