ซีรี่ย์จีน น่าดู พากย์ไทย ซับไทย

ซีรี่ย์จีน

ซีรี่ย์จีน ที่ได้รับความนิยมมาได้ในระยะนึง  Till The End of The Moon (2023) เรื่องย่อ : เมื่อโลกของพวกเราที่สุขสงบกลับถูกเหล่ามารใช้พลังอันป่าเถื่อนมาปกคลุมไว้ เหล่ามารผู้มีนำที่นาจเหนือสิ่งทั้งหมด ไล่ล่าเอาทุกชีวิตเสียชีวิต โลกอันงามใกล้ที่จะอวสานสุดกำลัง เหล่าเซียนอาวุโส จำเป็นต้องทำอะไรสักอย่างที่จะต้องขวางไม้ให้กาลอวสานเกิดขึ้น

ก็เลยใช้ของยอดเยี่ยมเพื่อส่งใครบางคนย้อนเวลากลับไปใน 500 ปีกลาย เพื่อปรับปรุงแลคุ้มครองป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้นนี้ โน่นเป็น “หลีซูซู” (รับบทบาทโดย ไป๋ทาง) ผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของเหิงหยาง ที่ได้รับภารกิจย้อนกลับไปในอดีตกาล โดยไปอยู่ในร่างของลูกหญิงที่แม่ทัพเครือญาติเย่ ภารกิจของนางเป็นจำต้องคุ้มครองไม่ให้จอมมารเสร็จภาระหน้าที่ธุระทำลายโลก แต่ว่าหารู้ไม่ว่าการย้อนกลับไปคราวนี้ นางบางทีอาจจะหลงเสน่ห์จอมมารสะเองไหม

จันทร์อัสดง (Till The End of The Moon) แสดงนำโดย หลัวหยุยงนซี และก็ ไป๋ทาง การพบกันอีกทีของคู่ดาราหนัง หลัวหยุยงนซี และก็ ไป๋ทาง ภายหลังร่วมงานกันในเรื่อง Love is Sweet กลางทางรัก สู่ซีรีส์แฟนตาซีเทวดาเซียน ซีจีหรูหรา ภาพงามตาแตกงดงาม ยอดเยี่ยมงานสร้าง ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายเรื่องดัง เรื่องราวสมัยที่ภูติผีเรืองอำนาจ ผู้อยู่เหนือจอมมารคือ ถานไถจิ้น (หลัวหยุยงนซี) ก่อนที่จะพลังจอมมารจะกลืนรับประทานทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง หลี่ซูซู (ไป๋ทาง) หัวหน้านางฟ้า ก็เลยเดินทางย้อนเวลาไปสมรสกับ ถานไถจิ้น เพื่อระงับก่อนที่จะเขาจะเปลี่ยนเป็นจอมมารร้าย แปลงเป็นชะตากรรมความรักที่เบาๆก่อตัวขึ้น

The Ghost Town นิทานแปลกของเฟิงหมิง ซีรี่ย์จีน สืบสวน เรื่องราวของหญิงสาวคนมั่งมีจากเชื้อสายเสิ่น พากเพียรตามหาพี่สาวที่ล่องหนไป แต่จำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าสังหารพิลึกโดยไม่เจตนา เวลาที่สายสืบชายหนุ่มที่รับผิดชอบคดีนี้ก็กำลังหาตัวคนร้ายหัวใจชั่วร้าย ดันหลงผิดมีความคิดว่าคุณนั้นมีความเกี่ยวข้อง ก็เลยตามแสวงหาความเป็นจริง จนถึงไปพบร่องรอยอะไรบางอย่างที่ชี้เป้าไปที่เมืองลึกลับอันน่าขนลุกที่เมืองเฟิงหมิง ยังมีเรื่องมีราวราวอันสลับซับซ้อนหลบซ่อนอยู่ในหัวข้อนี้อีกมากมาย ทั้งคู่จะต้องช่วยเหลือกันตามหาข้อเท็จจริง รอตามลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาด้วยนะ

ซีรี่ย์จีน ทุกแนว สนุกๆ

ซีรี่ย์จีน

Amidst a Snowstorm of Love ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก เล่าถึงผู้แสดงหลินอี้หยางที่เคยเป็นนักสนุกเกอร์มาก่อน แต่ว่ามีต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เขาจะต้องวางมือจากแวดวงสนุกเกอร์ แม้กระนั้นเมื่ออิวกั่วได้เข้ามาในชีวิตทำให้เขาได้หวนมายังวงการสนุกเกอร์อีกรอบ ซีรีส์จีนประเด็นนี้จะพาผู้ชมมาตามลุ้นการตามล่าใส่ความฝันของตัวพระนางกำนัลเรื่องพร้อมด้วยเคมีที่พอดีของนักแสดง การันตีว่าชอบใจคนถูกใจมองซีรีส์แนวรักโรแมนติก

เจ็ดชาติโลกหนึ่งต้องการ – Love You Seven Times ซีรีส์จีนประเด็นนี้เจอกับเรื่องราวความรัก 7 ชาติโลก นางฟ้าเสียงอวิ๋น (หยางเชาเยว่) ได้เปิดศึกกับเทวดายกอาจจะ (แย้งอวี่ซี) จนถึงสร้างความโกลาหล ทำลายคู่บุพเพของคนเราโลก

จนกระทั่งขั้นได้รับคำบัญชาโดนลงอาญาไปกำเนิดเป็นมนุษย์ ทั้งคู่คนกว่าจะกลับมาสู่ดินแดนสรวงสวรรค์จำเป็นจะต้องผ่านชีวิตความรักเจ็ดชาติโลก แม้คนใดกันถูกใจแนวโรแมนติกแม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยความดราม่า ไม่สมควรพลาดดูเรื่องราวสุดอลเวงบนโลกมนุษย์ของอีกทั้ง 2 คนเด็ดขาด

The Ghost Town นิทานแปลกของเฟิงหมิง เรื่องย่อ ซีรีส์แนวสอบสวนสืบสวนที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยกชี หญิงสาวคนมั่งมีจากเครือญาติเสิ่นซึ่งกำลังมานะตามหาสือซาน พี่สาวที่ล่องหนไป แต่จำเป็นต้องเข้าไปพันพัวกับคดีการฆ่าพิศดารอย่างไม่ได้ตั้งใจรวมทั้งได้เจอกับอู๋ซวี่ ชายหนุ่มสายลับที่รับผิดชอบคดีการสังหารนี้ที่เขากลับรู้สึกว่าคุณมีความเกี่ยวข้องกับคดี แต่ว่าเมื่อยิ่งสืบเสาะหาข้อเท็จจริงก็ได้เข้าไปเจอกับเค้าเงื่อนบางสิ่งในเมืองลึกลับอันน่าสยองซึ่งเกิดเรื่องที่มีความสลับซับซ้อนที่ต้องการที่จะให้คุณมาร่วมลุ้นไปกับพวกเขาทั้งสองว่าจะช่วยเหลือกันเรื่องจริงพบไหม?

กับรักบอสตัวร้าย (My Boss) เริ่มด้วย ซีรี่ย์จีน โรแมนติก คอมเมดี้รวมทั้งข้อบังคับ ซึ่งถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายออนไลน์ ที่มีชื่อเดียวกันโดยจับคู่เคมีความน่ารักน่าเอ็นดูของพระนาง เฉินสิงซวี่ กับ จางรั่วครึ้มน มาสร้างรอยยิ้ม และก็ความฟินให้กับผู้ชม เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความต้องการต้องการเป็นทนายความ และก็ได้เข้ามาทำงานอยู่ภายในสำนักงานข้อบังคับชั้นแนวหน้าของจีน จะประหนึ่งว่าโชคจะไม่เข้าข้างกับคุณมากเท่าไรนักจำเป็นต้องมาพบกับเพื่อนบ้าน ที่เป็นนายจ้างตนเอง จำเป็นต้องเอาใจช่วยว่าคุณจะสามารถผ่านบททดลองแสนร้ายจากหัวหน้ามาดเข้มไปได้ไหม

I May Love You (2023) ซีรี่ย์จีน I May Love You ที่ดัดแปลงแก้ไขบทจากนิยายจีนโด่งดังของไป่เหยียนเชิญชวน (Bai Yanchuan) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักลับๆเชิญชวนฟินของ ถังสิน ผู้เขียนบทสาวสมาชิกใหม่ไฟแรงกับ ถังอวี้ โปรดิวเซอร์ชายหนุ่มหล่อสุดฮอต จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อความรักที่เป็นความลับระหว่างพวกเขาเกิดขึ้นโดยบังเอิญ ความรักที่เริ่มขึ้นระหว่างแวดวงนิยายและก็ภาพยนตร์จะเป็นไปในต้นแบบไหน

ยามผการักเบ่งบาน Blooming เรื่องย่อ การออกตามหาเม็ดบัวทั้งยังเจ็ด เพื่อฟื้นปทุมเจ็ดกลีบ ระหว่างลูกศิษย์น้องอย่าง “แรงวถานถ่าน” (หวงรื่ออิ๋ง) เด็กหญิงกำพร้าวัย 18 ปีที่ถูกหัวหน้าสำนักชิงหยวนชุบเลี้ยงอุปถัมภ์ค้ำชูมาอย่างยอดเยี่ยม กับ “ชุยเฉิน’ (ฟางอี้หลุน) หรือนามจริงว่า “มู่ไป๋” ลูกศิษย์พี่ที่ล่องหนไปเมื่อร้อยกว่าปีกลายจากการตัดสินใจออกตามหาบัวเจ็ดกลีบ แล้วยังถูกแฟนอย่าง “เหลียนเหวิน” สาปให้เขามีดอกซีหลานกึ่งกลางหน้าผาก เพราะว่าถ้าครั้งไหนที่เกิดความรู้สึกหวั่นไหวดอกซีหลานจะบานออกหนึ่งกลีบ รวมทั้งในที่สุดถ้าทั้งยัง 5 กลีบบานก็จะกำเนิดซวยขึ้น

My Dearest Boss (2022) เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ อวี้สิงฉุย(นางเอก) บุคลากรสำนักงานที่ดวงดวงไม่ดีตั้งแต่เริ่มเรื่องเมื่อคุณถูกไล่ออกจากหอพัก แล้วก็เสมือนจะยังมีโชคดีอยู่บ้างที่ได้มรดกบ้านมาจากป้าของคุณ แต่ว่าก็ดันเป็นบ้านพร้อมหนี้ที่ติดอีกทั้งค่าไฟฟ้าและก็ค่าศูนย์กลาง แถมบ้านข้างหลังนั้นก็ยังอยู่ข้างบ้านนายจ้างตนเองอย่าง หลิ่วอวี่อัน อวี้สิงฉุย

ซึ่งใช้เงินเกือบจะหมดสำหรับในการจ่ายและชำระหนี้บ้าน ทำให้คุณจำเป็นต้องรับประทานบะหมี่หลัวซือเฝิ่นประทังชีวิตซึ่งส่งกลิ่นเหม็นมากมายไปก่อกวนถึงหน้าบ้านนายจ้าง สร้างความรู้สึกไม่ชอบใจให้กับเขามากมายก่ายกอง เมื่ออวี้สิงฉุยรู้ข่าวว่าบริษัทจะลดปริมาณบุคลากร คุณก็เลยกลัวว่าจะถูกเขาไล่ออก ก็เลยคิดจะเขียนจดหมายขออภัย แม้กระนั้นบังเอิญไปมองเห็นนายจ้างสุดเริ่ดสวมชุดลายการ์ตูนสุดสวย ก็เลยคิดแผนที่จะแอบถ่ายภาพเพื่อจะเอาไปแบล็คเมล์แล้วก็เรื่องราวเบาๆวุ่นวายขึ้น แปลงจากคู่ปรับเบาๆกลายเป็นความรักขึ้นมา เรื่องราวจะบันเทิงใจรวมทั้งชุลมุนวุ่นวายแค่ไหน

My Boss กับรักบอสตัวร้าย พักเรื่องหนักๆมาเบาสมอง ปลดปล่อยหัวใจให้ฟิน

ไปกับ My Boss กับรักบอสตัวร้าย ซีรีส์โรแมนซ์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน โดยจับคู่เคมีความน่ารักน่าเอ็นดูของพระนาง เฉินสิงซวี่ กับ จางรั่วครึ้มน มาสร้างรอยยิ้ม มอบความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม เกิดเรื่องราวของหญิงสาวผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นทนาย จนได้ทำงานในที่ทำการข้อบังคับชั้นหนึ่งระดับประเทศ แม้กระนั้นเสมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เมื่อคุณมีเพื่อนบ้านเป็นหัวหน้างานที่จำเป็นต้องเจอหน้ากันเกือบจะทุกวี่วัน บททดลองแสนร้ายจากหัวหน้าที่คุณต้องต่อสู้และก็พิสูจน์ตนเองนั้นจะทำเป็นหรือเปล่า

เปลวเพลิงสีน้ำเงิน – Blue Flame Assault ชายหนุ่มใจร้อนทะลุปรอท หลี่ซีเฉิง (เหรินเจียหลุน) ในซีรี่ส์จีนเปลวสีน้ำเงิน ถูกเรียกว่าเป็นวีรบุรุษผู้ถูกใจช่วยเหลือ เขาบังเอิญตกอยู่ในเหตุการณ์ไฟลุกแล้วเข้าไปชีวิตคนอื่นๆจนได้ผันตัวเข้าไปฝึกหัดเป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง แล้วเจอกับนักดับเพลิงสาว เวินอี้ปิง (เฉินเกลอหยุยงน) ร่วมลุ้นระทึกกับทั้งคู่สำหรับเพื่อการสืบเสาะหาตัวฆาตกรกับภารกิจเสี่ยงอันตราย ชีวิตของพวกเขาจะคืออะไรถัดไป มาร่วมหาคำตอบไปร่วมกัน

My Boss กับรักบอสตัวร้าย เรื่องย่อ พักเรื่องหนักๆมาเบาสมองไปกับ ซีรี่ย์จีน โรแมนที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายที่บอกเล่าเรื่องราวเฉียนเหิง ชายหนุ่มหล่อมาดเนี๊ยบ จอมบงการนายจ้างตัวร้ายของเฉิงเหยา สาวทนายความมือใหม่ที่ดันได้นายจ้างตนเองมาเป็นเพื่อนบ้านใหม่ที่ต้องการจะไล่คุณออกตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้ากันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราววุ่นวายๆในบ้านรวมทั้งสถานที่สำหรับทำงานจนกระทั่งเรื่องราวยุ่งๆนำมาซึ่งเป็นรักที่บอกได้เลยว่าว่ารื่นเริง สนุกสนาน ครบรส แถมไม่เครียดนั่งขำตลอดทั้งเรื่อง ต้องการที่จะให้ไปติดตาม

ซีรี่ย์จีน Derailment เหวี่ยงพวกเรามาพบรัก ซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติกที่ดัดแปลงแก้ไขบทจากนิยายจีนของนักประพันธ์ผู้ครอบครองนามแฝงมีชื่อเสียง priest ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางผ่านเวลาอันลึกลับที่สลับตัวตนของหนูน้อย เจียงเพื่อนย่วน บุตรสาวจากเครือญาติมั่งมีให้แปลงเป็นสาวคนงานปกติทั่วๆไปที่มีเพียงแต่ชื่อที่เช่นกันแค่นั้น ในช่วงเวลาที่คุณจำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด คุณก็ได้เจอกับหนุ่มน้อยขี่ม้าขาว ฉีเหลียน ที่เผยตัวขึ้นแล้วก็รอช่วยเหลือคุณอยู่ด้านข้างทั้งคู่ก็ด้วยกันตามหาข้อเท็จจริงการข้ามในเวลานั้นไปร่วมกัน

The Autumn Ballad (2022) เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของหญิงสาว “ชิวเหยียน” (สวมบทโดย เฉียวสิน) ที่จำเป็นต้องก้าวผ่านคำปรามาสของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวตนเอง โดยคุณจำเป็นต้องวินิจฉัยชีวิตและก็เลือกเดินทางในลักษณะของตัวเอง เพื่อก้าวออกมาจากเครือญาติของคุณ สร้างพื้นฐานของตนอย่างอิสระ ไม่ต้องอาศัยบารมีใครกันแน่ jood88 สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ แต่ว่าความนึกคิดและก็พฤติกรรมหลังจากนั้น มันช่างมีปัญหาซะอย่างมาก จนกระทั่งคุณได้มาพบกับ “ยอดเหลียงอี้” (สวมบทบาทโดย สวีเจิ้งซี) ชายผู้เย็นชา แต่ว่าฉลาด เก่ง เฉลี่ยวฉลาด (หล่อด้วย) เข้ามาเป็นคู่แข่งปัญญากับนางเอก จากคู่แข่งขันจนถึงเปลี่ยนเป็นคู่ที่รู้ใจที่รอเคียงคู่ ในที่สุดแล้วพวกเขาทั้งสองก็จะครองรักและก็เป็นสุขในแบบที่เป็นของตัวเองไหม เป็นอีกซีรียส์จีนเรื่องหนึ่งที่เรื่องราวน่าติดตามมากมายๆแอดไม่นเชื้อเชิญให้ทดลอง

Like A Flowing River 3 สายน้ำชะตาชีวิต 3 ชีวิตไม่สิ้นก็จะต้องดิ้นรนกันถัดไป

อย่างกับ ซีรีส์จีน หัวข้อนี้ Like A Flowing River 3 หรือ สายน้ำชะตาชีวิต 3 ซีรีส์แนวธุรกิจที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของคนกรุ๊ปหนึ่งที่ริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทแล้วก็โรงงาน ท่ามกลางเหตุต่างๆจำนวนมาก การที่จะต้องทะนุถนอมให้บริษัทยังคงไปต่อได้ แถมยังจำเป็นต้องดูแลลูกน้องอีกหลายสิบชีวิต เหตุการณ์ที่มีขึ้นมีลงตลอดทาง แม้กระนั้นสิ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเป็นการทำงานอย่างจริงจัง แล้วก็ความมานะบากบั่นของผู้ไล่หลังความฝันที่ก้าวไปด้านหน้าอย่างกล้าหาญ พวกเขาจะเผชิญปัญหาอะไรบ้าง จำเป็นต้องติดตามดูไปพร้อมเพียงกัน

ปราบรักนักแม่นปืน – Hello The Sharpshooter ซีรี่ย์จีน โรแมนติกเรื่องราวความรักของเด็กฝึกงานอย่าง ถังสิน (สิงเฟย) ที่ได้รับมอบหมายงานไลฟ์ชิงชัยยิงปืน เพื่อปราบภารกิจตำแหน่งพนักงานบริษัท แต่ว่าเมื่อเดินทางไปถึงงานกลับเผชิญกับเรื่องไม่คาดคิด ด้วยเหตุว่าคุณบังเอิญไปพบกับ เสิ่นชิงหยวน (หูอี้เทียน) สมัยก่อนคู่รักที่ได้ล่องหนไป แต่ว่าเขาจำถังสินมิได้แถมยังบอกว่าคุณทำลายสมาธิอีกด้วย ท้ายที่สุดเรื่องราวจะจบเช่นไรต้องตามเชียร์ตามลุ้นกันให้ดี

แอบชอบให้คุณทราบ Hidden Love เรื่องย่อ ซีรี่ย์จีน มาใหม่ ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายวัยรุ่นมีชื่อที่เล่าราวความรักใสๆของซางจื้อ เด็กหญิงวัย 13 ปีที่หลงรักต้วนเจียสวี่เพื่อนฝูงยุคเด็กที่ชอบมาเล่นเกมส์ที่บ้านของคุณ แต่ว่าก็กระเป๋านได้เพียงแค่พี่ชายกับน้องสาวแค่นั้นแล้วก็เมื่อเวลาผ่านไปภายหลังเธิได้เข้ามหลาวิทยาลัย ทั้งสองก็ได้กลับมาเจอะกันอีกทีซึ่งมีสถานะการณ์ต่างๆทำให้พวกเขาได้สนิทสนมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและก็ได้เริ่มความเชื่อมโยงใหม่ที่จะน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนจะต้องไปติดตาม