movie for free websites พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา

movie for free websites ซีรีย์ใหม่ๆ ภาพชัด

movie for free websites ทั้งยังในหนังภาคนี้ “เอลิซาเบธ โอลสังเวย” ก็คือตัวแม่ที่เฉิดฉัน การกลับมาเป็น วันด้า หรือ สการ์เล็ต วิทช์ อีกทีของคุณ เป็นการบียอนด์หน้าที่นี้ขึ้นไปอีกขั้น เป็นตัวละครที่บทให้ได้เล่นอย่างมากมาย ถึงแม้ว่าภาพต่างๆของติดอยู่แรกเตอร์นี้ที่คุณได้สร้างเอาไว้จะยังคงดีในแบบตัวของคุณเอง แต่ว่าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบผู้แสดงที่สำคัญและก็ช่วยประคับประคองหนังภาคนี้เอาไว้ก้าวหน้า

แน่ๆละครับว่าการเปลี่ยนนี้ ดูเหมือนจะมีปัญหากับกรุ๊ปแฟนๆเดนตายเยอะที่สุด เพราะเหตุว่าพื้นข้างหลังในโลกฉบับนิยาย เป็นดินแดนตะวันตกอันเป็นถิ่นกำเนิดของเหล่าคาวบอยที่พวกเขาคิดกันว่าน่าจะควรเป็นชายหนุ่มผิวขาวสิถึงจะถูกแต่กัน free movie t o watch ในมุมมองของแฟนๆอีกกรุ๊ปหนึ่ง, ผู้กำกับ แล้วก็ผู้ครอบครองนิยาย ปราศจากความอยากให้มันตรงปกหรือดำรงไว้ซึ่งความฯลฯฉบับอะไรขนาดนั้น รวมทั้งสตีเฟ่น คิง เองก็ได้ทวิตความเห็นของเขาที่มีต่อ Idris Elba ในหน้าที่นี้ในแง่ที่เป็นกึ่งกลางและก็ไปในแนวทางเกื้อหนุนหลาย ทวิตครับผม

ราเฟล ไมเคิลแองเจลโล ลีโอทุ่งนาโด แล้วก็ดอนทุ่งนาเทลโลเป็นชื่อของนินจาเต่าอีกทั้งสี่ที่ถูกตั้งชื่อตามจิตมือมีชื่อเสียงที่สมัยเรเนสซอง ทั้งยังสี่นินจาฝึกหัดวิชานินจาจาก เซนเซ สปลินเตอร์ ที่เป็นหนูยอดคาราเต้ข้างในท่อสำหรับระบายน้ำใต้มหานครนิวยอร์ก แล้วก็พวกเขาจะรอระมัดระวัง สะกัดกีดขวางและก็รอทำลายล้างกลุ่มคนร้ายแก๊งค์ฟลุ๊ตแคลุกลี้ลุกลน นำโดยคนร้ายที่ร้ายกาจอย่าง เชรดเดอร์ ซามูไรเกราะเหล็กสุดเหี้ยมโหดที่ร่วมมือกับผู้ลงทุนหน้าใสใจต่ำทรามหวังจะสร้างรายได้มากจากหายนะของชาวมหานครนิวยอร์ก หากแม้พล็อตซุปเปอร์วีรบุรุษจะดูดาษดื่นทั่วๆไป

แต่ว่าก็มิได้จะปกติเลยพลาดท่าเดียว ด้วยลักษณะการถ่ายทอดบุคลิกลักษณะของนินจาเต่าทั้งยังสี่มันช่างวัยซะรุ่นเสียอย่างยิ่ง อีกทั้งวัยจ๊าบโมโหง่าย เด็กเนิร์ดเทวดาคอม เด็กสั้นยุกยิกสมาธิสั้น แถมยังถูกใจรับประทานพิซซ่า เต้นแรพ ฟังฮิปฮอป ทำให้นินจาเต่าทั้งยังสี่มองเป็นวัยรุ่นอเมริกันปกติไม่ได้มีความแตกต่างกับคน แม้กระนั้นก็ไม่ทิ้งกลิ่นนินจาประเทศญี่ปุ่นที่ฝึกซ้อมบ่มวิชามายาวนานหลายปี หนังออนไลน์ ขยับเขยื้อนไม่มีร่องรอย ปฏิบัติงานอย่างไร้ตัวตน ลึกลับตามฉบับนินจา ทำให้ผู้ชมเข้าถึงได้ง่ายรวมทั้งหลงเสน่ห์ได้อย่างไม่ยากเย็น

ในเวลาที่ดาราหนังสมทบคนอื่นก็ดูเหมือนจะมีซีนแล้วก็จุดสำคัญมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น “เบเนดิคต์ หว่อง” ที่แฟนคลับจำเป็นที่จะต้องตกหลุมรักเขาในบทนี้อีกรอบ และก็สมาชิกใหม่ “โซชีต์ล โกเมซ” ในบทที่พึ่งเปิดตัวขึ้นมา อเมริกา ชาเวซ ที่ถือได้ว่าเป็นการหยั่งเชิงของผู้แสดงสาวคนใหม่ที่เป็นการเปิดตัวในระดับที่น่าพึงพอใจ และก็อีกผู้ที่กล่าวถึงมิได้ก็คือ “เรเชล แม็คอดัมส์” ที่กระปรี้กระเปร่าใจจริงๆที่สุดท้ายคุณก็ตกลงใจกลับมาสวมบทบาทเดิมอีกรอบ รวมทั้งในภาคนี้หน้าที่ของคุณก็เป็นหัวใจสำคัญของเรื่องไม่แพ้กัน

movie for free websites

รีวิว Skater Girl หนังสร้างแรงใจ

เมื่อสเก็ตกระดานให้อะไรกว่าที่คิด ไม่กี่วันที่ผ่านมามีข่าวสารหัวข้อการจับผู้ประกอบกิจการพ่อค้าที่ขายสเก็ตกระดานออนไลน์ ต่อเนื่องมาจาก ตามราชกิจจานุเบกษาได้ประกาศให้ สเก็ตกระดาน โรลเลอร์สเก็ต เป็นผลิตภัณฑ์ควบคุม ตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองป้องกันคนซื้อ พุทธศักราช2522 แต่ว่าเนื่องมาจากพ่อค้าคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าว นำผลิตภัณฑ์มาขายโดยไม่มีการเขียนทะเบียนขอรวมทั้งแปะฉลากให้ถูก จนถึงแปลงเป็นดราม่าในเครือข่ายสังคมใหญ่มโหฬาร

ตกลงว่า Doctor Strange 2 ก็จัดได้ว่าเป็นหนังตามมาตรฐานของมาร์เวล หลักสำคัญของหนังมีทั้งยังมุมมองที่ว้าว ปนเปไปกับมุมมองที่ยังรู้สึกเฉยๆการได้ออกไปเผชิญภัยในพหุจักรวาลใบใหม่ก็เป็นสิ่งที่สร้างความละลานตาไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ก็แค่คิดว่าหนังไม่ค่อยมอบความสดใหม่ให้กับผู้ชมได้มากเพียงพอสักเท่าไหร่ ยังวนเวียนอยู่ในจุดเซฟโซนของมาร์เวล ไม่ว่าจะเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวและก็ข้อสรุปของหัวข้อนี้ในภาคนี้ยังรู้สึกมิได้หวือหวา หากแม้รายละเอียดจะขับไปด้านหน้าอยู่ก็ตาม

ดังนี้ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ก็ยังคงเป็นหนังที่แฟนคลับมาร์เวลจำเป็นจะต้องตามเก็บอีกอยู่ดี เนื่องจากหนังเป็นการขยายจักรวาลให้กว้างเข้าไปอีก ผู้ชมจำเป็นที่จะต้องรู้สึกบันเทิงใจกับมันแน่นอนถึงแม้โดยรวมแล้ว movie for free websites นี่จะยังคงเป็นหนังมาร์เวลที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเพียงแค่เฉยๆออกมาเพียงแค่นั้น แต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าเป็นหนังที่ห่วยแตก เพราะว่าหนังค่อนข้างจะดีใช้ได้ เพียงแค่สิ่งที่มาร์เวลปูทางมานับเป็นเวลาหลายปี มีความรู้สึกว่ามาตรฐานของผู้ชมก็คงจะมุ่งหวังเยอะขึ้นตามไปด้วย รวมทั้งหัวข้อนี้ยังทำไม่ได้ไปถึงจุดนั้น

ข้อนี้ได้อารมณ์ซ้อนเชิงซ้อนเชิงซ้อนเชิงซ้อนวนลูปราวกับในเรื่อง Inception มากมายอย่างยิ่งจริงๆละครับ เพราะว่านอกเหนือจากที่ภาพยนตร์ The Dark Tower นี้ จะถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากฉบับนิยายชื่อเดียวกันแล้ว ตัวนิยายเองก็ยังจะถูกปรับเปลี่ยนและก็ได้รับแรงผลักดันมากมายบทประพันธ์อีกต่อหนึ่งที่มีชื่อใกล้เคียงกันอย่าง “Childe Roland to the Dark Tower Came” อันเป็นผลงานของ Robert Browning (โรเบิร์ต บราวนิ่ง) นักประพันธ์มีชื่อจากดินแดนผู้ดีอังกฤษที่ ก็ได้รับแรงดลใจสำหรับการตั้งชื่อบทกลอนของเขามาจากบทสำหรับพูดพรรณาในท่อนท้ายที่สุดจากละครเวทีของวิลเลี่ยมเรื่อง King Lear อีกครั้งนะครับ

ดารานำอย่าง เมแกน ฟอกซ์ ดารานางแบบสุดน่าหลงใหลที่ฝากผลงานเอาไว้ในเรื่องทรานฟอร์มเมอร์สองภาคแรกเป็นอะไรที่ยั่วยวนใจหนุ่มๆให้เข้ามามองไม่ยาก แม้กระนั้นในประเด็นนี้คุณสวมบทเป็น เอพริล โอเนล ผู้รายงานข่าวสาวพึ่งจะจบใหม่ที่สืบข่าวสารเรื่องแก๊งค์ฟรุ๊ตแคลนลานจนถึงเจอสี่นินจาเต่าหนุ่ม ลุคใสๆไม่รุนแรงอะไรมากมายเดิน movie for free websites เรื่องได้อย่างเพลิน

อีกส่วนประกอบที่ต้องมีให้ได้เลยเป็นเทคโนโลยีที่ใช้สำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวละครนินจาเต่าวัยรุ่นอีกทั้งสี่ เป็นเทคโนโลยีโมชั่นแคปพบร์ที่ผสมการแสดงของผู้แสดงพร้อมจับอากับคำกริยา ท่าทางไว้ก่อนนำไปประสมประสานกับวิเชียลเอฟเฟคในคราวหลังซึ่งTMNTทำเป็นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้นินจาเต่าอีกทั้งสี่และก็นักแสดงอื่นๆประสมประสานกันได้อย่างพอดีไม่รู้เรื่องสึกแตกต่างใดๆก็ตามแล้วก็สเปเชียลเอฟเฟคอื่นๆทางด้านโพสต์โพรดักชั่นและก็งานเพลงประกอบนับว่าทำเป็นเป็นอย่างดี อยู่ในแนวทางการควบคุมภาพยนตร์ของโจนาธานได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

มนต์ลูกแก้วพลิกด้านของขว้างลาขว้างลา เป็นตัวแสดงได้เด่นชัดถึงสิ่งที่อยู่ส่วนลึกของจิตใจ อุซางิยังไม่พร้อมเป็นผู้ใหญ่ ในช่วงเวลาที่อุซางิน้อยไม่ต้องการเป็นเด็ก การกลับด้านกันก็เลยเกิดขึ้น รวมถึงเรมเรสจากจิลโกเนีย ที่สาปใส่มาโมรุและก็อุซางิในตอนการทำศึก กระทั่งทั้งสองกลับไปเป็นเด็ก รวมทั้งอุซางิตกอยู่ในรูปภาพเพ้อฝัน ที่ตื่นมาแล้วมีมาโมรุในร่างเด็ก ทำอาหารเช้าให้รับประทาน ทำการบ้านให้ก่อนไปสถานศึกษา

มาโมรุคนที่ปราศจากความฝันอื่นใด นอกเหนือจากการดูแลอุซางิแค่นั้น ซึ่งถึงอุซางิจะรู้สึกโรแมนติก เข้าด้ายเข้าเข็มเท่าไร แต่ว่าในที่สุด มันเป็นไปได้เพียงแค่ความหลงละเมอ คุณกับมาโมรุต่างมีหน้าที่รับผิดชอบที่จะจำต้องคุ้มครองป้องกันระบบสุริยะในฐานะราชาและก็ราชินีคนใหม่ รวมทั้งในโลกธรรมดาที่มาโมรุก็ยังจำเป็นต้องทำความฝันสำหรับในการเรียนแพทย์ให้เสร็จอีกด้วย

มันสมองของกลุ่มอย่างเซเลอร์เมอร์คิวรี่ ถูกลวงล่อด้วยความหลงละเมอที่ว่า บิดาผู้เป็นนักแสดงที่หย่ากับแม่ไปแล้ว จำเป็นจะต้องสารภาพความคงแก่เรียนของคุณ ส่วนแม่ที่เป็นคุณหมอก็คงจะมีเวลาให้กับคุณบ้าง คุณซื้อปลาที่เช่นเดียวกับภาพในโปสการ์ดของพ่อที่ส่งมาให้ หวังว่ามันจะก่อให้ม่าม้าสนเท่ห์ใจ แล้วก็ครอบครัวที่มองแห้งของคุณจะกลับมาเป็นเสมือนครอบครัวของอุซางิ แต่ว่าโน่นนั่นก็คือความฝันเฟื่องที่ฟิชอายมานะลวงล่อคุณ เนื่องจากตามความจริง ครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์

นั่นก็คือครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ แม้ว่าจะถูกกันมิได้ แม้กระนั้นบิดาแล้วก็แม่ต่างก็รักคุณในแบบอย่างที่ไม่เหมือนกันออกไป และก็ยังมีสหายๆหวานใจคุณอยู่ดังเช่นเดิม หรือแม้กระทั้งคำตักเตือนของเซ็ตสึนะ ที่บอกกับคุณว่า คุณจำต้องตกลงใจอย่างถาวรแล้วก็ฉลาดเฉลียว ให้สมกับการเป็นอัศวินมันสมองของกลุ่ม ซึ่งโน่นเป็นความฝันที่จริงจริงของคุณ กับการใช้เชาวน์เพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆ

แม้กระนั้นนอกจากประพันธ์เชิงซ้อนกันทั้งคู่แล้ว The Dark Tower เอง ยังนำแรงดลใจมาจากนิยายต่างๆอีกเยอะมากครับผม อีกทั้งการอิงจุดมุ่งหมายหรือปฎิพานของตัวละครที่เป็นตัวละครเอกที่ใกล้เคียงกับสามภาคนิยายแล้วก็ฉบับภาพยนตร์ที่ดินแดนมิดเดิลเอิร์ธอย่าง The Lord of The Ring, เค้าเรื่องแล้วก็ตำนานกล่าวขวัญในเรื่องที่อ้างอิงจากวรรณกรรมยุคกลางของอังกฤษอย่าง The Matter of Brittan จบท้ายด้วยกลิ่นและก็อารมณ์ของเรื่องที่ได้รับแรงดลใจมาจาก The Good The Bad and The Ugly ภาพยนตร์ภาคสิ้นสุดสามภาคคาวบอยดินแดนสปาเกตตี้ในตำนานอย่าง The Man with No Name

17 ปี White Chicks

หนังสุดฮาในดวงใจของคนอีกหลายๆคน กลับมามองซ้ำยังขำน้ำตาเล็ด ถ้าเกิดพวกเราย้อนกลับไปในปี 2004 ซึ่งเป็นสมัยที่หนังแนวโรแมนติก-คอมมาดี้ หนังชิคฟลิคที่มีตัวละครวัยทีน เยอะไปหมด รวมทั้งหลายต่อหลายเรื่องสามารถทำเงินในระดับร้อยล้านเหรียญฯ จำพวกที่ปัจจุบันพวกเราแทบหาหนังในหมวดนี้มองตามโรงหนังยากเย็นแสนเข็ญเอาเสียอย่างมาก เมื่อพื้นที่ส่วนมากถูกครอบครองด้วยหนัง แฟรนไชส์ ภาคต่อ แล้วก็ซูเปอร์วีรบุรุษเสียจนถึงแทบจะไม่เหลือพื้นที่ให้หนังฟอร์มกึ่งกลางแล้วก็เล็กได้แบ่งปันรสชีวิตในมุมอื่นสักเท่าไหร่

American Underdog เกิดเรื่องราวที่ได้แรงผลักดันมาจากความเป็นจริงของนักอเมริกันฟุตบอลมีชื่อ เคิร์ต วอร์เนอร์ ที่สร้างตำนานสินเดอเรลล่าแปลงเป็นคนกลับเหตุการณ์ได้เพียงแค่ข้ามคืน จากบุคลากรเพิ่มของในซูเปอร์มาร์เกตมาเป็นผู้เล่นที่ครองแชมป์ซูเปอร์โบลว์ 2 ยุค พ่วงด้วยตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กดีเลิศในประวัติศาสตร์ นี่เป็นการต่อสู้ปัญหารวมทั้งไต่เต้าทางความฝันที่ชีวิตของเพศชายปกติคนหนึ่ง ที่กว่าจะประสบผลสำเร็จถึงจุดสุดยอดนั้น ไม่ใช่สิ่งที่จะทำกันได้อย่างง่ายๆยิ่งเฉพาะเขาที่ถูกตีตราเอาไว้ให้เป็นเพียงแค่ ‘ไก่รองบ่อน’

ข้อนี้ดูเหมือนจะเป็นข้อมูลที่ดูเหมือนจะเบาสมองที่สุด แม้กระนั้นก็ทำให้ได้ทราบว่านิยายประเด็นนี้ “มีของดีพอเหมาะพอควร” โดยในปี 2007 หรือปีเดียวกันกับที่มีข่าวสารถึงโปรเจคที่คิดจะสร้าง The Dark Tower เป็นฉบับภาพยนตร์นั้นเป็นตอนๆเวลาใกล้เคียงกันกับที่นิยายดังที่กล่าวถึงมาแล้วนี้ ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขออกมาให้แปลงเป็นหนังสือการ์ตูนคอมมิคภายใต้ลิขสิทธิ์ของทาง Marvel ที่ได้ Jae Lee ดีไซน์เนอร์นักแสดงซุปเปอร์วีรบุรุษที่เคยแต่งตั้งงานวาดของหัวปักษ์หนังสือคอมมิคส์เหล่ายอดมนุษย์อีกทั้งฝั่ง Marvel รวมทั้ง DC มาแล้วเยอะมากครับผม ไม่ว่าจะเป็น Before Watchmen, Inhuman, Namor The Sub-Mariner ฯลฯ

แม้ว่าจะปราศจากความฝันเฟื่องแบบเด็กหญิงเสมือนเพื่อนพ้องๆผู้อื่นเรย์จังตั้งมั่นแน่แน่วอยู่ก่อนแล้วว่าควรจะเป็นไม่โกะดูแลศาลเจ้าต่อจากปู่ หากแม้พ่อนักการเมืองของคุณจะไม่ว่างให้ รวมทั้งคุณก็ไม่เคยตั้งใจพวกเพศชาย แต่ว่าเมื่อมีการรุกรานของเรมเรส และก็ตัวไทเกอร์อายที่ฝันต้องการเป็นนักแสดง ได้จู่โจมให้คุณลังเล ให้คุณได้มีความเห็นว่าเพื่อนฝูงๆของคุณต่างก็มีความต้องการที่เป็นของตนเอง ไม่เกี่ยวกับหน้าที่รับผิดชอบ

ทำให้เรย์มีความรู้สึกว่าตนเองบางทีก็อาจจะคิดผิด แล้วก็โน่นชมรมกับอาวุธของคุณอย่างศรที่ไฟ ที่ไม่สามารถที่จะแผลงออกไปได้อย่างเที่ยงตรง ถ้าหากจิตใจของคุณไม่มั่นคง แม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณก็ศึกษาค้นพบว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้องเทียบความฝันตนเองกับคนอื่นๆ ความเชื่อมั่นและมั่นใจของคุณ เป็นการยืนยันว่าคุณเป็นตัวของตน และก็สามารถแผลงธนูไฟฆ่าออกไปได้อย่างเที่ยงตรงอีกรอบ และก็เชื่อในสังหรณ์ใจตนเองราวกับที่ไม่จิรุได้ให้คำปรึกษาไว้

หนังหัวข้อนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือของ เคิร์ต วอร์เนอร์ ที่เขาเคยเขียนบันทึกเอาไว้ที่ชื่อว่า “All Things Possible” ที่เปลี่ยนเป็นหนังสือพ็อกเก็ตบุ้คที่ขายดิบขายดีชั่วกัลปวสานในแวดวงหนังสือของอเมริกาอย่างยิ่งจริงๆ โดยได้เจ้าพ่อหนังดราม่าคันทรี่ “จอน เออร์วิน” มาเขียนบทหนังให้ พร้อมทั้งพ่วงตำแหน่งดูแลหนังหัวข้อนี้ ร่วมกับพี่ชายของเขา “แอนดรูว์ เออร์วิน” ญาติพี่น้องผู้กำกับคู่นี้เคยผ่านผลงานหนังแนวๆนี้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “I Can Only Imagine” หรือปัจจุบันกับ “I Still Believe” เมื่อไม่กี่ปีกลาย

ฮันที่ทุ่งนาห์ที่เฝ้าสังเกตการณ์อยู่บนหอสังเกตการณ์กลางป่า เริ่มใคร่ครวญความผิดแปลกของคอนเนอร์จนกระทั่งคุณเริ่มสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น และทำไมเขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องหนีเข้าป่ามา เมื่อคุณรับทราบถึงอันตรายที่กำลังคืบคลานเข้ามาเร็วนี้ๆฮันทุ่งข้าวห์ทราบดีแล้วว่าสิ่งที่คุณจำต้องทำเป็นการป้องกันเด็กคนนี้ให้รอดพ้นจากการลอบสังหาร! จำเป็นต้องเห็นด้วยเลยว่า Everything Everywhere All at Once ใช้เวลาการปูเรื่องในตอนแรกที่ใช้เวลานานเป็นชั่วโมง หากแม้กลายเป็นเวลาชั่วโมงผ่านไปที่คุ้มโดยแท้

เป็นไฮไลต์ที่ทำให้ตามใจผู้ชมได้อยู่หมัด ไม่ใช่แค่เพียงบทหนังที่แข็งแรงแล้ว หนังยังเสริมด้วยองค์ประกอบอื่นๆเข้าไปแบบเล่นใหญ่ ไม่ว่าจะงานโปรดักชั่นดีไซน์ แสงไฟ สี รวมทั้งมุมภาพต่างๆมีลูกเล่นที่ยอดเยี่ยม เมื่อมารวมกับการเล่าเรื่องที่เชื่อมกับฉากสตันท์คลั่งส์ต่างๆที่แอบชวนให้นึกถึงสมัยที่เคยนั่งดูหนังบู๊ฮาๆแบบ ‘คนเล็กหผูกเทพเทวดา’ ของ โจว สิงฉือ โอ้โห้ มันพาไปได้สุดทางจริงการแสดงของ มิเชล โหย่ว ถือได้ว่าเป็นการได้ปลดปล่อยครั้งสำคัญของคุณ แล้วก็ยังถือว่าเป็นวิถีทางอันเจิดแจ้งชัดของคุณด้วย ด้วยความที่นี่ถือเป็นการปล่อยของทางการแสดงของคุณได้สุดกำลัง ufabetwin666 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเราบางครั้งก็อาจจะแลเห็นคุณเป็นแค่นักแสดง