ดูหนัง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale

ดูหนัง Sword Art Online The Movie - Ordinal Scale

ดูหนัง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale ได้รับการพัฒนาเพื่อแข่งกับ NerveGear

ดูหนัง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale และก็ผู้สืบทอด Amusphere วัสดุอุปกรณ์ใส่ยุคสมัยใหม่ Augma ไม่มีฟังก์ชั่นมุดน้ำเต็มแบบอย่างราวกับรุ่นก่อนๆแม้กระนั้นจะใช้ Augmented Reality (AR) เพื่อเย้ายวนใจผู้เล่นไปสู่เกม ไม่มีอันตรายใช้งานง่าย

แล้วก็ให้ผู้ใช้เล่นตอนที่มีสติสัมปชัญญะทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมในตลาดโดยทันที เกมยอดนิยมสูงสุดในระบบนี้เป็น “Ordinal Scale” (aka: OS) ซึ่งเป็น ARMMORPG ที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับ Augma โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Asuna รวมทั้งพรรคพวกได้เล่น OS โกรธเคืองยะหนึ่งแล้วรวมทั้งเร็วนี้ๆ Kirito ก็ตกลงใจร่วมกับพวกเขา แต่พวกเขากำลังจะพบว่า Ordinal Scale ไม่ใช่เกมบันเทิงใจๆดูหนัง Sword Art Online The Movie - Ordinal Scale

ในปี 2026 Augma ได้รับการเปิดเผยแพร่สู่สาธารณะในฐานะระบบช่องทางของ AmuSphere เพราะเหตุว่าระบบฉายเลเยอร์เกมเหนือข้อเท็จจริงในขณะผู้เล่นมีสติสัมปชัญญะ ดูหนัง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale  แทนที่จะใช้ FullDive เกมแนวต่อสู้ที่สะดุดตาที่สุดเป็น Ordinal Scale ซึ่งความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นจะจัดลำดับตามเลขลำดับอาสึนะ ลิสเบธ รวมทั้งสิลิก้าช่วยเหลือให้คิริโตะเล่นโอเอสเมื่อ

ได้ยินว่ามีบอสของไอน์แครดเผยตัว คิริโตะร่วมกับอาสึนะรวมทั้งไคลน์สำหรับในการต่อสู้กับหัวหน้าเผ่าค้างกาจิที่อากิฮาบาระ ซึ่งมาสคอตของเกมเป็นยูนะ นักร้องไอดอลระบบ AI แสดงตัวและก็ให้เอฟเฟกต์บัฟแก่ผู้เล่นในระหว่างที่คุณขับร้อง คิริโตะล้มเหลวสำหรับในการบรรลุสิ่งใดๆเพราะว่าขาดความแข็งแกร่งและก็ความคล่องตัวทางด้านกายภาพในโลกที่ข้อเท็จจริง เออิจิ ผู้เล่นชั้นสองช่วยกรุ๊ปสำหรับในการเอาชนะบอส ก่อนที่จะอาสึนะจะฆ่าเออิจิก็กระซิบกระซาบคำว่า “สวิตช์”

ซึ่งเป็นผู้คุมเครื่องเกมจากอบต. ที่คุณนึกออก คืนต่อมา อาสึนะร่วมกับไคลน์และก็กรุ๊ปของเขาเพื่อต่อสู้กับบอสอีกรอบที่สวนโยโยกิขณะคอยสมาชิกกลุ่มของผู้คนท้ายที่สุดแบบไม่รู้ตัวว่าเขาได้รับบาดเจ็บจากเออิจิเมื่อคืนก่อน

อาสึนะทอดทิ้งไคลน์รวมทั้งกิลด์ของเขาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งต่อสู้กับลมพายุกริฟฟินซึ่งมียูนะเป็นประธานอีกที ไคลน์และก็กิลด์ของเขาจะต้องสนเท่ห์ใจกับการปรากฏตัวทันทีทันใดของบอสผู้ที่สอง Zanghi the Flame Caller รวมทั้งได้รับการช่วยส่งเสริมจากเออิจิอย่างน่าตกใจ

ซึ่งจู่โจมด้านกายภาพและก็เอาชนะไคลน์และก็กิลด์ทั้งหมดทั้งปวงของเขาในโลก

ที่ความจริงโดยใช้ปฏิกิริยาสนองตอบที่เหนือกว่ารวมทั้งดูเหมือนกับว่าความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ เมื่ออาสึนะกลับมายังจุดที่คุณทิ้งพวกเขาไว้ ไคลน์แล้วก็กิลด์ของเขาก็ไม่มีผู้ใดมองเห็นเลย เช้าตรู่พรุ่งนี้ เวลาที่คิริโตะซ้อมกับ OS ในสวนโยโยกิ เด็กสาวที่เขาไม่รู้ก็เผยตัวขึ้นในชุดหุ้มสีขาว กล่าวบางสิ่งบางอย่างโดยไม่กล่าวอะไรสักคำ แล้วก็ชี้ไปในระยะไกลก่อนจะล่องหนไป

คิริโตะที่งงงวยสนเท่ห์ใจกับอาสึนะที่มาถึงเพื่อทานอาหารช่วงเวลากลางวันกับเขา ขณะทานอาหารร่วมกัน อาสึนะตั้งแนวคิดว่าเออิจิเคยเป็นอดีตสมาชิกของอัศวินที่คำสาบทสาบานเลือดชื่อนอติลุส ในตอนที่ยุยงยอนุมานได้ว่าตำแหน่งตกไข่ของบอสไอน์แครดนั้นสอดคล้องกับแผนที่ดันเจี้ยนอบตำบล เมื่อมองเห็นการไม่มีไคลน์ คิริโตะก็เลยพากเพียรวิเคราะห์เขาอาสึนะ ลิสเบธ และก็ซิลิการ่วมต่อสู้กับบอสเพื่อต่อสู้กับฤาษี

ผู้ครัดเคร่งที่เยบิสึการ์เดนเพลส ซึ่งยูนะแล้วก็เออิจิเผยตัวอีกที ในขณะเดียวกัน Agil ติดต่อ Kirito รวมทั้งบอกเขาว่า Klein เข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอด้วยแขนหัก คิริโตะสะดุ้งรีบรีบไปป้องกันอาสึนะรวมทั้งเพื่อนฝูงๆในระหว่างการต่อสู้กับบอส จู่ๆบอสผู้ที่สอง Dorz’l the Chaos Drake

ก็แสดงตัวขึ้นรวมทั้งจ้องไปที่ซิลิกาเออิจิกีดขวางการแอบหนีของสิลิก้าโดยผลักคุณไปสู่ทางการจู่โจมของบอสที่อันตรายถึงชีวิต และก็อาสึนะก็พ่ายในระหว่างที่คุ้มครองคุณ ดูหนัง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale ลูกกลมสีส้มปรากฏขึ้นจากอาสึนะ แล้วก็ถูกเก็บรวบรวมอย่างเร็วโดยหนึ่งในโดรนของระบบปฏิบัติการ ภายหลังจากการต่อสู้ อาสึนะเริ่มสูญเสียความจำ และก็ไปโรงหมอเพื่อสำรวจอาสึนะทราบว่าเครื่องใช้ไม้สอย Augma สแกนสมองของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อใส่ความทรงจำ SAOดูหนัง Sword Art Online The Movie - Ordinal Scale

รวมทั้งการสูญเสียความจำบางทีอาจห่วยแตกลง ภายหลังที่ลักษณะของอาสึนะห่วยแตกลง คิริโตะก็มีความเป็นจริงเป็นจังอย่างแรงกล้าสำหรับการไขปัญหานี้ คิริโตะไปเยี่ยมไคลน์ในโรงหมอและก็รับรองว่าความทรงจำ SAO ของไคลน์ก็หายไปด้วยเหมือนกัน คิริโตะไปต่อสู้กับบอสไดร์ทัสค์ที่เมืองโตเกียวโดมสิตี้เพื่อตามหาเออิจิ ซึ่งซีนอนร่วมด้วย ถึงแม้เขาจะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของคุณ แม้กระนั้น Sinon ก็เตือนคิริโตะว่าคุณไม่ใช่คนรอดตายจากอบต.

ในระหว่างการต่อสู้กับบอส คนรอดตายจาก SAO ปราชัย รวมทั้งคิริโตะได้มองเห็นลูกแก้วที่ความจำเรืองแสงที่ถูกโดรนของระบบปฏิบัติการเก็บรวบรวมไว้ ยุยงยเพียรพยายามดึงบอลความจำกลับมาจากโดรนแต่ว่าล้มเหลวภายหลังถูกระบบปฏิบัติการบล็อกไว้ ข้างหลังการต่อสู้ คิริโตะรู้สึกรำคาญที่เออิจิไม่แสดงตัว แม้กระนั้นได้เจอกับหญิงสาวสวมฮู้ดเป็นครั้งลำดับที่สาม ซึ่งทำการเดิมพร่ำเพรื่อ คิริโตะรวมทั้งยุยงยพบว่าคุณกำลังชี้ไปที่มหาวิทยาลัยแนวทางโทโตะ

คิริโตะไปมหาวิทยาลัยและก็เจอกับศ.จ.เท็ตสึฮิโระ ชิเกมูระ ผู้พัฒนาออคมะ ชิเงมูระไม่ยอมรับที่จะตอบปัญหาใดๆก็ตามก่อนเริ่มเดินทาง คิริโตะมองเห็นรูปเด็กสาวที่มีลักษณะคล้ายกับยูนะบนโต๊ะของชิเกมูระ คิริโตะคุยกับเซอิจิโร คิระอุโอกะ ซึ่งบอกให้ทราบว่ายูนะ บุตรสาวของชิเงมูระ เสียชีวิตในอบต. คิริโตะเตือนคิระอุโอกะว่าการความจำเสื่อมบางทีอาจมีผลต่อผู้รอดพ้นจากความตายจาก SAO คนอื่นที่กำลังเล่น OS

เมื่อไปเยี่ยมบ้านของอาสึนะ คิริโตะข้อตกลงกับอาสึนะว่าเขาจะนำความจำของคุณกลับมา ขณะค้นหาเค้าเงื่อน คิริโตะก็ได้เจอกับหญิงสาวสวมผ้าที่เอาไว้คลุมอีกที ซึ่งเขาการันตีว่าเป็นยูนะ เมื่อคุณบอกเขาว่าชั้นของเขาต่ำเหลือเกิน คิริโตะก็ตกลงใจยกฐานะฮาร์ดคอร์ โซโลโซโล่บอสให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำเป็น และก็ปรับแต่งงานกระบี่ AR ของเขาด้วยการช่วยเหลือจากลีฟ่า

ยาวนานหลายวันถัดมา ผู้เล่น OS มารวมตัวกันที่สนามกีฬาแห่งชาติเมืองโตเกียวเพื่อจัดการแสดงดนตรีสดหนแรกของ Yuna ในระดับล่าง คิริโตะดวลกับเออิจิซึ่งกล่าวถึงว่าเขามีแนวทางที่จะคืนความจำของอาสึนะได้ ภายหลังที่คิริโตะเอาชนะเขา เออิจิก็เปิดเผยว่าชิเงมูระกำลังเก็บเกี่ยวความจำของผู้เล่น SAO เพื่อบากบั่นสร้างวิญญาณของบุตรสาวที่หายไปของเขาขึ้นมาใหม่แล้วก็ฟื้นชีวิตคุณในฐานะ AI; การให้คนรอดตายจาก SAO

รวมตัวกันอยู่ที่ที่เดียวเป็นขั้นตอนสุดท้ายของแผน และก็เออิจิมั่นใจว่าเขาชนะแล้ว คิริโตะรีบกลับขึ้นไปข้างบนเพื่อเตือนทุกคนรวมทั้งโทรศัพท์หาคิระอุโอกะกลางทาง คิระอุโอกะเตือนคิริโตะว่าโดรนเก็บความทรงจำทั้งปวงที่สแกนทุกคนในครั้งเดียวบางทีอาจสร้างความย่ำแย่ให้กับสมองของผู้เล่นได้ ดูหนัง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale รวมทั้งฆ่าพวกมันได้ราวกับที่ NerveGear ทำใน SAO

ช่วงเวลาที่กรุ๊ปบอสของ Aincrad แสดงตัวขึ้นรวมทั้งรบกวนสนามกีฬาคิริโตะรวมทั้งยูนะก็ร่วมการต่อสู้ ยูนะบอกคิริโตะว่าออคมะมีคุณลักษณะการมุดน้ำลึกที่หลบซ่อนอยู่ รวมทั้งเขาสามารถใช้มันเพื่อเอาชนะบอสชั้นที่ 100 ของอบต. เพื่อหยุดการสแกนรวมทั้งช่วยเหลือทุกคน ก่อนมุดน้ำ คิริโตะมอบแหวนหมั้นให้อาสึนะ

เมื่อเข้าไปใน Ruby Palace ชั้น 100 คิริโตะ ลิสเบธ ซิลิกา อากิล รวมทั้งซีนอนเจอหน้ากับบอส

พวกเขาถูกครอบครองอย่างสบายตราบจนกระทั่งอาสึนะ ลีฟา ไคลน์ แล้วก็ผู้เล่นที่น่าจำอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจาก ALO รวมทั้ง GGO เข้ามาช่วยเหลือ ยุยงยรู้สึกตัวความรู้ความเข้าใจที่บันทึกไว้จากอบต. ทำให้ทุกคนสามารถเอาชนะบอสได้ เสียงของอากิฮิโกะ คายาบะยินดีกับความมีชัยของพวกเขา แล้วก็มอบกระบี่ที่ทรงประสิทธิภาพอย่างมากให้กับคิริโตะเป็นรางวัล

กรุ๊ปกลับมาที่สนามต่อสู้โดยที่คิริโตะซึ่งเป็นผู้เล่นชั้นสูงสุดของ OS จัดแจงบอสด้วยกระบี่ใหม่ของเขาอย่างสบาย ในเวลาเดียวกัน  ในโลกที่ความจริง Kikuoka เจอ Shigemura ในห้องเซิร์ฟเวอร์ร้างของ Argus (บริษัทที่ปิดกิจการซึ่งคราวหนึ่งเคยบริหาร SAO)

และก็จับเขา ยูน่าที่ใส่หมวกปกคลุมฟื้นฟูความจำของผู้มีชีวิตรอดและก็หายไปจากการดำรงชีพด้วยเหตุว่าการดำรงชีวิตของคุณเชื่อมโยงกับบอสชั้น 100 ต่อไป คิริโตะและก็อาสึนะก็กระทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้ระหว่างกันในไอน์แครด ที่จะดูฝนดาวตกร่วมกัน อาสึนะคืนแหวนข้อตกลงของคิริโตะเพื่อที่เขาจะได้สวมมันบนมือของคุณได้อย่างเหมาะควรในคราวนี้ ซึ่งเขาก็ทำดูหนัง Sword Art Online The Movie - Ordinal Scale

ในฉากด้านหลังเครดิต คิปะทุโอกะซึ่งต้องใจกับความพากเพียรของชิเงมูระสำหรับการสร้าง AI รวมทั้งการปฏิสังขรณ์จิตวิญญาณ ได้เชื้อเชิญชิเงมูระมาที่รัธในปี ค.ส.2026 อ๊อกม่า (Augma) ได้เปิดตัวสู่มหาชนในฐานะ เครื่องเลียนแบบโลกเหมือน ซึ่งเป็นระบบลู่ทางใหม่แทนที่ของ jood88  อามิวสเฟียร์ (AmuSphere) เพราะว่ามีบทบาทสำหรับการเลียนแบบข้อเท็จจริงในขณะผู้เล่นยังคงมีสติสัมปชัญญะ มากยิ่งกว่าที่จะใช้ FullDive ซึ่งผู้เล่นจะอยู่ในสถานการณ์ไม่ได้สติ เกมการต่อสู้ที่เด่นที่สุดของอ๊อกม่า (Augma)หมายถึงออร์ดินอล

สเกล(Ordinal Scale) ซึ่งมีระบบระเบียบRanking โดยความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นจะถูกจัดลำดับด้วยจำนวนเป็นลำดับอาสึนะ, ลิซเบ็ธ แล้วก็สิลิก้า ได้เพียรพยายามชวน คิริโตะ ให้มาเล่น ออร์ดินอล สเกล (Ordinal Scale) ร่วมกัน

เมื่อได้ยินว่า จะมีบอส ในไอร์แครด (Aincrad) จากเกม SAO แสดงตัวในเกมนี้ด้วยเหมือนกัน ทำให้คิริโตะพอใจ และก็ร่วมกับอาสึนะ แล้วก็ไคล์น สำหรับเพื่อการต่อสู้กับบอส ดูหนัง Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale ระหว่างต่อสู้นั้นจะมีคนนำโชคของเกมเป็นนักร้องไอดอลสาวชื่อว่า “ยูนะ” แสดงตัวขึ้นและก็จะก่อให้ผู้เล่นได้รับบัฟช่วงเวลาที่คุณกำลังขับร้อง.

คิริโตะไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการจู่โจมบอส ด้วยเหตุว่าความอ่อนแอทางด้านร่างกายแล้วก็ขาดความคล่องตัว เนื่องจากการเล่นเกม ออร์ดินอล สเกลจำต้องใช้ร่างกายในโลกจริงขยับไปด้วย รวมทั้งมีผู้เล่นชั้น 2 ที่มีชื่อว่า “เอจิ” เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้กรุ๊ปงานเลี้ยงใหญ่เอาชนะบอสได้ ก่อนที่จะอาซึนะจะฆ่าบอสลงเป็นการจู่โจมคราวสุดท้าย เอจิได้กระซุบกระซิบว่า “สวิตช์” ซึ่งเป็นคำศัพท์เคล็ดลับ

ของเกม SAO ทำให้อาสึนะนั้นฉงนใจขึ้นมาว่า เขาบางครั้งก็อาจจะเป็นผู้เหลือรอดจากเกมมรณะ SAO ก็เป็นไปได้ในตอนฉากในที่สุดที่อยู่ในเอ็นเครดิต (End Credit) คิปะทุโอกะนั้น ติดใจในความสามารถและก็การพยายามที่จะสร้าง AI (ปัญญาประดิษฐ์ (AI : Artificial Intelligence)) ที่มีจิตวิญญาณของคนเรา

ของศจังหวัด ชิเงมุระ ทำให้เขาเชื้อเชิญให้ ศจังหวัดชิเงมุระ นั้น ไปยัง RATH ซึ่งเป็นการบอกใบ้เป็นนัย ว่า ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ กำลังจะกลับมาอีกทีในฤดูกาลที่ 3 ซึ่งก็คือ “Sword Art Online Alicization” นั้นเองIn 2026, a new machine called the Augma is developed to compete against the NerveGear and its successor, the Amusphere. A next-gen wearable device, the Augma doesn’t have a full-dive function like its

ซอร์ต อาร์ต ออนไลน์ เดอะ มูฟวี่ ออร์ดินอล สเกล predecessors. Instead, it uses Augmented Reality (AR) to get players into the game.ไม่เป็นอันตราย เป็นมิตรต่อผู้ใช้ รวมทั้งให้ผู้ใช้เล่นได้ในเวลาที่มีสติสัมปชัญญะ ทำให้เปลี่ยนเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในตลาดโดยทันที

เกมยอดนิยมสูงที่สุดในระบบเป็น “Ordinal Scale” (aka: OS) ซึ่งเป็น ARMMORPG ที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับ Augma โดยยิ่งไปกว่านั้น  Asuna และก็ชาวกลุ่มได้เล่น OS มาได้ระยะหนึ่งแล้ว และก็เร็วนี้ๆ Kirito ก็ตกลงใจร่วมกับพวกเขา อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเขากำลังพบว่า Ordinal Scale ไม่ใช่เพียงแค่เกมรวมทั้งความสนุกแค่นั้น

คืนวันหนึ่งใน Sword Art Online หนังจำพวกเสี่ยงภัยเผชิญภัย Asuna และก็ Kirito กำลังเพลิดเพลินเจริญใจกับฟ้าตอนกลางคืนของ Aincrad อาสึนะบ่นว่าไม่เคยมองเห็นดาวตกเนื่องจากบ้านใกล้เรือนเคียงของคุณสว่างเกินความจำเป็น คิริโตะตั้งข้อคิดเห็นว่ามีสถานที่ดีๆหลายแห่งที่จะมองเห็นดาวตกในพื้นที่ของเขา รวมทั้งโดยเหตุนี้พวกเขาก็เลยข้อตกลงว่าจะมองเห็นฝนดาวตกในวันหนึ่งในโลกที่ความจริง คิริโตะยังข้อตกลงว่าจะมอบของขวัญแก่อาสึนะในวันนั้นด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *