หนังซูมออนไลน์ หนังไทย หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ Change Days วันเปลี่ยนแปลงคู่ซีรีส์เกาหลีแนวรายการเรียลลิตี้หาคู่ ที่จัดทริปโรแมนติกขึ้น โดยให้เหล่าคู่รักที่รอวันเลิกรามาเข้าร่วมรายการ

และให้แต่ละคนคัดเลือกว่า อยากจะปรับความรู้ความเข้าใจกันกับคู่รักคนเดิม, อยากจะเลิกรา อยู่เป็นโสด หรือต้องการทดลองเปลี่ยนแปลงคู่เดตเพื่อจะเผชิญรักครั้งใหม่กับแฟนของคนอื่น ใครที่อยากชมรายการเรียลลิตี้ความรักสมจริง และร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคู่ Change Days ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่นิดหน่อย

Alchemy of Souls (เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 1) หน้าจอมเวทผู้หญิงพลังแกร่งกล้าผู้บริโภคร่างสตรีตาบอดโคจรมาเผชิญกับคุณชายตระกูลสูงศักดิ์ ที่ร้องขอให้เธอช่วยแปลงชะตาชีวิต

Business Proposal นัดบอดชุลมุน ลุ้นรักท่านประธาน

สถานะการณ์ความรักตลกขบขันปนฮา เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ดูได้ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการชมซีรีส์เกาหลีโรแมนติกอารมณ์ดี เล่าสถานะการณ์ของ “คังแทมู” ประธานบริษัทสุดหล่อ ที่จำเป็นต้องยอมไปออกเดตนัดบอดกับสตรีที่คุณปู่เลือกให้ ในเวลาที่ “ชินฮารี” พนักงานบริษัทสาวธรรมดาๆ ก็จำใจจำเป็นต้องไปออกเดตแทนเพื่อที่จะนรัก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะไล่คู่เดตให้หนีกระเจิง เหตุการณ์ความรักวุ่นวายๆ จึงเริ่มก่อตัวขึ้น

Hurts Like Hell (ปวดเจียนตาย) เปิดความลับเบื้องหลังสังเวียนมวยไทย ไม่ว่าจะเป็นการล้มมวยหรือการพนัน ตรวจทานด้านมืดของกีฬาอันทรงเกียรติในซีรีส์ดราม่าที่ได้สิ่งจูงใจจากสถานะการณ์จริง

Jurassic World: Dominion จำพวก : แอคชั่น / ผจญภัย / ไซไฟ โลกใบเดิมจะแปรไปตลอดกาล เผชิญกับการปิดฉากไตรภาคจักรวาลไดโนเสาร์ที่ผลพวงจากภาคที่แล้ว ได้นำมาซึ่งการทำให้เหล่าไดโนเสาร์มากมายสายพันธุ์ได้หลุดกระจายและแพร่พันธุ์ไปทั่วทุกมุมโลก หนังซูมออนไลน์ กลับกลายเป็นสัตว์ที่คุกคามมวลมนุษยชาติ แม้ว่าจะมานะหาเคล็ดลับดำรงอยู่ร่วมกัน แต่กลับไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย และดูเหมือนสิ่งที่น่าหวาดกลัวครั้งใหม่จะเกิดขึ้น เพื่อที่จะไดโนเสาร์เหล่านี้ได้เพิ่มเติมปริมาณและความเดียรัจฉานของมัน หรือโลกจะกลับไปสู่สมัยดึกดำบรรพ์เมื่อหลายพันล้านปีก่อนอีกรอบ

Riverdale (ซีซั่น 6): เข้าวันที่ 17 เดือนพฤศจิกายน 2021

ซีรี่ย์ที่ยืดเยื้อแบบที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันก็ดำเนินมาถึงซีซั่นที่ 6 เข้าไปแล้ว สำหรับท่านที่ไม่เคยชมหัวข้อนี้ จะต้องกล่าวก่อนว่าไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับวัยรุ่นยุ่งเหยิงรักเน้นๆ แต่อย่างใด แต่เนื้อเรื่องจะมีความลึกลับ และสถานะการณ์ความเร่าร้อนพอเหมาะสมเลย

เรื่องนี้ได้เอ่ยถึงเมือง ริเวอร์เดล ที่เปรียบคล้ายกับเมืองที่สงบสุขเมืองหนึ่ง แต่ความสงบก็อยู่ได้ไม่ยาวนาน เมื่อกำเนิดเหตุการณ์การขาดหายตัวของ เจสัน หนุ่มวัยเล่าเรียนที่ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ และหัวข้อนี้เป็นเพียงจุดเริ่มของสถานะการณ์ทั้งหมดทั้งมวลแค่นั้น ยังมีเหตุการณ์สุดระทึกและสถานะการณ์อีกมากมายกำเนิดขึ้นที่เมืองแห่งนี้อีก เพื่อซีซั่นใหม่นี้จะเป็นการเล่าเรื่องต่อของเมืองริเวอร์เดล กับแกงค์ของ อาร์ชี่ ที่ยังคงจะติดอยู่กับเรื่องลึกลับในเมืองนี้อยู่นั่นเอง

Amsterdam และนี่คือผลงานชิ้นเดี๋ยวนี้ของผู้กำกับและนักเขียนบท “เดวิด โอ. รัสเซลล์” ที่ยังมาพร้อมทั้งกองทัพนักชี้ให้เห็นชั้นนำเพียบ กับหนังดราม่าที่มาที่ไปศาสตร์ที่น่าสนใจไม่เบา กับเรื่องราวในขณะยุคปี 1930s เพื่อนรักทั้ง 3 คนได้กลับกลายเป็นพยานรู้ปรากฏในต้นสายปลายเหตุฆาตกรรม

แต่พวกเขากลับแคลงใจสงสัยให้เบื้องลึกเบื้องหน้าเบื้องหลัง และนำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาสืบเสาะและพร้อมจะเปิดโปงแผนการชั่วร้ายที่เป็นคดีที่ฉาวโฉ่ครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของอเมริกาอย่างยิ่งจริงๆ แค่แสดงตัวจากรายนามนักส่อให้เห็น ไล่มาตั้งแต่ “มาร์โกต์ ร็อบบี้”, “คริสเตียน เบล”, “หน้าจอห์น เดวิด วอชิงตัน”, “อันยา เทเลอร์-หน้าจอย” ไปกระทั่ง “คริส ร็อก” เกรดตัวเป้ง ๆ ขนาดนี้ ดีเลวร้าย..เข้าชิงรางวัลแน่ ๆ

หนังซูมออนไลน์ THE BOOK OF LIFE

สำหรับใครที่ชอบการ์ตูนเรื่อง Coco ต้องห้ามพลาดประเด็นนี้เลยล่ะจ้ะ เหตุการณ์ของโลกหลังความตายที่ถูกเล่าผ่านหนังสือที่ชื่อเรื่องว่า “บัญชีชีวิต” โดยเล่าถึงวันฮาโลวีนวันที่ดวงวิญญาณทุกดวงสามาถเดินทางข้ามไปโลกไหนก็ได้ ซึ่งในช่วงนั้นก็มียมทูตสองตนที่หลงรักสาวนามว่ามาเรีย ก็เลยเกิดการเดิมพันขณะคนที่อ่านบัญชีขึ้น ว่าถ้ามาเรียแต่งงานกับคนใดฝั่งนั้นก็จะชนะ แต่ว่าสถานะการณ์ดันผิดแผนและชั่วร้ายเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าว่าผู้ที่เดิมพันไม่ต้องการที่จะอยากแพ้พนันจึงปลดปล่อยงูให้ไปกัดยมทูตฝ่ายดิ่งข้ามที่จีบมาเรีย โอ้แม่เจ้า!

SPRIGGAN (สปริกกัน ซีซั่น 1) วัตถุที่ตกทอดมาจากอารยธรรมต่างดาวโบราณมีพลังอันตรายซ่อนอยู่ เจ้าหน้าที่สปริกกันแห่งอาร์คัม คอร์ปอเรชัน จึงจำเป็นที่จะต้องหาทางปกป้องไม่ให้วัตถุนั้นตกไปอยู่ในมือหมู่วายร้าย

RRR

ตามมาติด ๆ ด้วย RRR หรือ Rise Roar Revolt (2022) ภาพยนตร์บู๊แหกกฏฟิสิกส์ที่ติด Top 10 ใน Netflix ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ อาเลีย บาตต์มาร่วมในประเด็นนี้ด้วย หนังซูมออนไลน์ เหตุการณ์ถอยกลับไปเมื่อปี 1920 สมัยที่อินเดียยังตกอยู่ใต้การปกครองของอังกฤษ อักห์ทาร์ ชาวบ้านที่เดินทางออกตามหาน้องสาวที่ถูกผู้ว่าอังกฤษลักพาตัวมาและได้มาเจอกับราจู ตำรวหน้าจอินเดียที่ฝันอยากเป็นเจ้าหน้าที่อังกฤษ แม้ว่าทั้งคู่ค่อนข้างจะแตกต่างกันมาก แต่ก็สามารถกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันได้ แต่ก็ไม่รู้ดีว่าจะไปหยุดที่ที่ไหน ในเมื่อคนนึงควรต้องรักษากฏที่ทางรัฐตั้งไว้อย่างเหนียวแน่น ส่วนอีกคนพร้อมจะแหกกฏอยู่ทุกเมื่อ

FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE สาวกพ่อมดแม่มดทั้งหลายมารวมตัวกับที่นี่จ้ะ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore มีฉายใน HBO GO แล้ว สถานะการณ์เล่ามาถึงจุดที่ศาสตราจารย์ดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์รู้ว่าก่อนหน้านี้เพื่อจะนรักอย่างกริยเดลวัลล์ได้อุตสาหะจะยึดโลกเวทย์มนต์พร้อมทั้งอุดมการณ์พ่อมดแม่มดไม่จำเป็นต้องหลบซ่อนตัวเองอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป เค้าก็เลยมอบหมายภารกิจให้นิวท์ สคามันเดอร์และพ่อมดคนอื่น ๆ ไปรับมือกับความอันตรายนี้

สอง ความกลัวอย่างไม่มีเหตุมีผล (Phobia) หนังจงใจใช้โรคกลัวที่ประสบว่ามีคนเป็นออกจะมาก ซึ่งจะมีอาการมากนิดหน่อยก็ตามแต่คน ทั้งอาการกลัวรู (Trypophobia) ที่นำมาใช้เป็นอาการของการถูกคำสาปอย่างร้อนแรงจนผิวหนังพรุนเป็นรังผึ้ง หรืออาการกลัวที่แคบ (Claustrophobia)

ที่เราจำเป็นต้องติดตามผู้แสดงเข้าไปตรวจสอบอุโมงค์ควรต้องห้ามขนาดเล็ก ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีมุมมองของความกลัวอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้ความกลัวต่อสิ่งที่ไม่มีใบหน้า กลัวการถูกจ้องมอง กลัวความมืด กลัวตุ๊กตา กลัวภาพความตาย ศพ หรือความกลัวจากสถานการณ์ที่ไม่ได้คาดคาดเดาตัวอย่างเช่น อุบัติปัจจัย เป็นต้น สิ่งเหล่านี้กำเนิดขึ้นในความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดของบางคนและยากที่จะสะกดกั้นได้ ซึ่งผู้ผลิตก็วางไว้เป็นกลยุทธ์หลักสำหรับการสร้างฉากต่าง ๆ ขึ้นมา

The Menu ถึงคิวของหนังขำขันร้ายเขย่าขวัญที่น่าสนใจมาก ๆ เรื่องหนึ่งในระหว่างปลายปีนี้ ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “มาร์ค ไมลอด” (จากซีรีส์ Succession และ Shameless) ที่จะมาบรรจงรังสรรค์สร้างเป็นเมนูอาหารจานใหม่สุดสะพรึง กับหนังที่ล่อใจความพึงพอใจได้ดิบได้ดีตั้งแต่ทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา “เรล์ฟ ไฟนส์” มารับบทเป็นเชฟ สมทบด้วย “อันยา เทเลอร์-หน้าจอย” และ “นิโคลัส โฮลต์” ที่แค่นักทำให้รู้นำก็สอบผ่านแล้ว

The Menu เกิดเรื่องเหมือนกับของ มาร์โกต์ กับ ไทเลอร์ คู่รักหนุ่มสาวที่ควงแขนกันมาดื่มด่ำทานอาหารที่ภัตตาหารส่วนบุคคลที่เกาะห่างไกลจากชายฝั่ง หนังซูมออนไลน์ คอร์สนี้ส่วนใหญ่โดยมากจะเป็นฝูงคนมีตังค์และแวดวงสะดุดตามาเข้าร่วมโต๊ะอาหาร ที่จะได้รับการเสิร์ฟอย่างบรรจบโดย เชฟสโลวิก เชฟลำดับชั้นตำนานของที่นี่ ซึ่งเขานิยมจะประดิษฐ์เมนูอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ และจะไม่มีวันเผลอเพลินรสชาติไปชั่วกับชั่วกัลป์

Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง (2016) ผลงานของผู้กำกับยอนซังโฮ และนักประพันธ์พัคจูซอก พูดเล่าเหตุการณ์ของซอกอู (กงยู) คุณพ่อวัยจัดการงานที่แยกกันอยู่กับภรรยา ช่วงพาลูกสาวซูอัน (คิมซูอัน) นั่งรถไฟขบวน KTX 101 จากโซลไปหาแม่ของเธอเพื่อที่จะฉทดสอบวันกำเนิดที่ปูซาน

ระหว่างนั้นในโซลกำลังกำเนิดสาเหตุโกลาหล ซอมบี้เริ่มระบาด แต่ยังไม่ค่อยมีคนใดรู้ และมีผู้ติดเชื้อหลุดขึ้นรถไฟมาด้วยหนึ่งคน เมื่อเธอเริ่มไล่กัดผู้โดยสารไปทั่ว นำมาซึ่งการทำให้รถไฟเต็มไปด้วยซอมบี้ ผู้โดยสารในรถไฟประสมไปด้วยมากมายชีวิต ทั้งทีมเบสบอล ครอบครัวใหม่ที่คุณแม่กำลังตั้งท้อง พี่น้องวัยเกษียณ คนไม่มีบ้านและประธานสุดเห็นแก่ตัว ซึ่งทุกชีวิตจำเป็นจะต้องหาทางเอาตัวรอดบนรถไฟขบวนซอมบี้นี้ สถานะการณ์จะคืออะไรต่อจากนี้ไป

CRAZY LOVE

เรื่องแรกมาดูเรื่องราวสุดโหด มัน ฮา ของเจ้านายหมายเลขาคู่นี้กันค่ะ เหตุการณ์ของคงารย์เลขคณิตชั้นหนึ่งของประเทศที่ทั้งหลงตัวเองและรวมทั้งเรื่องเยอะสุดๆ เยอะถึงขั้นเปลี่ยนเลขาทุกไตรมาส จนถึงได้มาเหน้าจอกับอีชินอา หมายเลขาที่ทนที่สุด แต่ความพีคก็คือชินอาเผชิญว่าตัวของเราเองเป็นมะเร็งความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ซึ่งเธอคิดว่าสาสาเหตุจะต้องมาจากเจ้านายตัวดีสุดเรื่องมากคนนี้แน่ ๆ และข้างหลังแล้วต่อจากนั้นสถานะการณ์สุดวุ่นวายก็ได้เช่นกันเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

.LOVE YOU AS THE WORLD ENDS หนังแนวซอมบี้ของประเทศญี่ปุ่นที่ติดชั้น 3 ใน Netflix ตามร่างทรงมาติดๆ สถานะการณ์ของมามิยะ หนุ่มซ่อมรถที่พึ่งกลับมาจากปฏิบัติการแล้วประสบว่าเมืองที่เค้าอาศัยอยู่เป็นเมืองร้าง อีกทั้งที่มีซอมบี้กระจายอยู่เต็มเมือง นอกเหนือจากนี้แฟนสาวสุดที่รักของเค้ายังขาดหายตัวไปไร้ร่องรอย คเหมือนกับนี้มามิยะจำเป็นที่จะต้องฝ่าฟันฝูงซอมบี้เพื่อที่จะไปตามแฟนสาวของเค้ากลับมาให้ได้

Single All The Way ปีเตอร์ขอให้เพื่อนสนิทแกล้งทำตัวเป็นแฟนระหว่างไปเยี่ยมยอดครอบครัวเวลาคริสต์มาส แต่แล้วแผนการและความรู้สึกของทั้งสองก็ค่อยๆ หนังซูมออนไลน์ แปรไปเมื่อครอบครัวทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่สื่อขาดไม่ได้

The King’s Affection

ราชันผู้งดงาม ซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียด เล่าเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นในวัง เมื่อองค์ชายถูกลอบสังหาร องค์ผู้หญิงฝาแฝดจึงต้องปลอมตัวเพื่อสวมรอยสืบราชบัลลังก์แทน โดยจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตด้วยการมานะปกปิดตัวตน และปกปิดความรักที่มีต่อชายคนหนึ่งไว้ไม่ให้คนใดล่วงทราบ เพราะภาระบทบาทมีความจำเป็นยิ่งกว่าวิชาความรู้สึกเฉพาะบุคคล
สาม ความสนิทสนม

ความสมจริงที่ทำให้คนชมมีความคิดว่าน่าจะเกิดขึ้นอยู่กับคนไหนก็ได้เช่นกันรวมถึงตัวเราเอง หนังใช้ปมความเกี่ยวพันที่เข้าใจได้อย่างไม่ยากเย็น ความรักของแม่ที่มีต่อลูกน่าจะเป็นความเกี่ยวข้องที่ทุกท่านรู้เรื่องได้ในทันทีว่าความประพฤติปฏิบัติที่มีสาเหตุจากความรักนี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเหตุมีผลรองรับ ก้ช่วยสร้างความเชื่อเรื่องให้ผู้ชมเพิ่มขึ้น

นอกนั้นนี้ตัวหนังยังอ้างอิงว่าทำขึ้นจากโครงร่างเรื่องจริงของครอบครัวหนึ่งในเมืองเกาสงของไต้หวันเมื่อปี 2005 ด้วย เมื่อใดที่หนังอิงว่ายกตัวอย่างจากเรื่องจริงหนังเรื่องนั้นก็นิยมจะได้แต้มต่อพิเศษสำหรับการสร้างความเชื่อต่อผู้ดูขึ้นมา ถึงแม้มันจะเต็มไปด้วยเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่มิได้เผชิญในชีวิตประจำวัน แต่ความไม่มีต้นสายปลายเหตุผลนั้นมันก็จะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเนื่องด้วยมันถือได้ว่าเคยกำเนิดขึ้นมาแล้ว

Incantation (มนตรา) หลี่โจนันจำเป็นจะต้องคำสาปภายหลังละเมิดข้อห้ามทางศาสนาเมื่อหกปีก่อน ถึงเวลาที่เธอจะต้องทำทุกหนทางเพื่อไม่ให้ลูกสาวจะต้องรับกรรมที่เธอก่อน

mainvil

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *