ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา Speed (1994) สถานะการณ์ใน Speed เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ ฮาวเวิร์ด เพย์น คนร้ายได้บากบั่นวางระเบิดลิฟท์ของอาคารแห่งหนึ่งเพื่อเรียกร้องเงิน 3 ล้านเหรียญ แต่กลับถูกขัดขวางโดย แจ็ค เทรเว่น เจ้าหน้าที่หน่วย SWAT และ แฮรีย์ เทมเปิล คู่หูของเขา

ข้างหลังหลังจากนั้น ฮาวเวิร์ดก็ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นโครงงานครั้งใหม่ของเขาด้วยการวางระเบิดรถบัสคันหนึ่ง ซึ่งจะระเบิดขึ้นถ้าแม้ว่ารถวิ่งด้วยความรวดเร็วที่ต่ำกว่า 50 ไมล์ / ชม.แจ็คจะต้องพยายามทำทุกทางเพื่อยุติยั้งต้นเหตุร้ายในครั้งนี้ แต่สถานการณ์ทั้งหมดก็กลับยิ่งไม่ดีลงเมื่อคนเคลื่อนรถถูกยิงจนได้รับบาดเจ็บปวด และนำมาซึ่งการทำให้ แอนนี่ ผู้โดยสารสาวต้องมาทำหน้าที่เคลื่อนรถแทน

Speed คือ สุดยอดหนังแอ็คชั่นอีกเรื่องจากยุค 90s กับความสามารถการบ่งชี้ของ คีอานู รีฟส์ ที่ยิ่งกว่านั้นจะกวาดค่าแรงงานไปอย่างท่วมท้นแล้ว ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา มันยังได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงออสการ์ถึง 3 สิ่งตอบแทนในสาขา ตัดต่อรูปยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด บันทึกเสียงเหมาะสมที่สุด และ ระดับเสียงเหมาะสมที่สุดอีกด้วย

Jurassic World: Dominion จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

หนึ่งในแฟรนไชส์ที่มีมาอย่างนานเกือบจะ 3 ทศวรรษกับภาพยนตร์ตระกูล Jurassic ซึ่งก้าวเข้าสู่บทสรุปกันแล้วในภาคนี้ และความพิเศษก็อยู่ตรงที่นักบ่งชี้จากแฟรนไชส์ Jurassic World และ Jurassic Park จะโคจรมาอยู่ภายในหน้าจอเดียวกัน ภาคท้ายสุดของภาพยนตร์ในตำยาวนานที่เป็นความทรงจำอันน่าคำนึงถึงในวัยเด็กของคนไหนหลายๆคน และการมาเผชิญกันของนักบ่งบอกจากทั้งสองแฟรนไชส์นำมาซึ่งการทำให้ Jurassic World: Dominion กลับกลายเป็นหนังน่าชม 2022 ระดับต้น ๆ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เลยก็ว่าได้ มาดูกันครับผมว่าแฟรนไชส์ไดโนเสาร์ล้านปีนี้จะจบลงเช่นไร

The Life Ahead: เข้าฉาย 13 พฤศจิกายน ปี 2020

เรื่องราวของหญิงสาวนามว่า โรซ่า ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ร้ายแรงอย่างการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์จาก The Holocuast เธอได้เปิดสถานที่รับเลี้ยงเด็กอยู่ภายในประเทศอิตาลีและได้รับเลี้ยงเด็กเร่ร่อนคนหนึ่งวัย 12 ปีที่ได้เข้ามาลักขโมยของของเธอ ความคิดเห็นใจ ความช่วยเหลือเกื้อกูลเกื้อกูลกัน การดูแลกันและกันจนส่งผลให้เธอและเด็กน้อยได้แปรเปลี่ยนเป็นครอบครัวในที่สุด

THE SANDMAN

อีกซีรี่ย์กับเรื่อง The Sandman หรือเดอะ แซนด์แมน เป็นคอมมิคในตำยาวนานสมัย 90 ของนีล ไกแมน จัดพิมพ์โดย DC Comics โดยเนื้อเรื่อง คือ หนุ่มธรรมดาที่กลับกลายเป็นเทพแห่งความฝันมักจะมีความฝันถูกมนุษย์เรียกตัวและจับกุมไป ภายหลังได้รับการปลดปล่อยตัว ผู้ควบคุมความฝันชั่วกัลปวสาน์นี้ก็พึ่งทราบดีว่าอุปสรรคที่จำเป็นที่จะต้องเจอนั้นเป็นแค่เพียงจุดเริ่มแรกแค่นั้น จัดว่าเกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่แฟนคลับ DC รอคอยอยากชมแน่ ๆ ว่าจะมันส์ขนาดไหน มาแน่ปี 2022

Tomb Raider (2018)

ปิดท้ายอันดับ 10 ด้วยรูปยนตร์สายบู๊ฝ่ายเพศหญิงอีกหนึ่งคนอย่าง Tomb Rider ซึ่งเป็นรูปยนตร์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากตัวเกมภาครีบูต โดยได้นักบ่งชี้ค่าตอบแทนออสการ์อย่าง Alicia Vikander มารับบทเป็น Lara Croft ตัวรูปยนตร์ค่อนข้างจะได้รับคำติชมในแง่ลบเท่ากับแง่บวก ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แต่ด้วยความเป็น Tomb Rider และบารมีเก่าที่ Angelina Jolie ทำไว้ ทำให้ตัวภาพยนตร์กวาดค่าแรงงานไปได้อย่างสะดวกสบายเย็นเยอะแค่ไหนนัก เดี๋ยวนี้มีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารลือมาว่ากำลังสร้างภาคต่อด้วย ก็คงจะต้องชมกันต่อจากนี้ไปว่าจะออกมาเป็นต่อกว่าเดิมหรือแป้กยิ่งขึ้น

Hustle

Hustle คนจะเหมือนกับ…อย่าฉุด ระบุพรีเมียร์ 8 เดือนมิถุนายน 65 เป็นรูปยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกีฬาของอเมริกา นักบ่งบอกนำโดย อดัม แซนด์เลอร์, ฆวน เอร์นันโกเมซม, ลิญง เบควิธ, ควีน ลาติฟาห์ เป็นต้น เมื่อแมวมองคัดเฟ้นตัวนักบาสกำลังอับโชค ได้ค้นพบผู้เล่นนักแสดงอนาคตไกลในสเปน เขาก็เลยจะต้องทำให้ประจักษ์ให้ทุกท่านมีความเห็นว่าทั้งสองดีพอที่จะก้าวไปสู่ลำดับเอ็นบีเอ

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา Partners for Justice

สำหรับท่านที่เฝ้ารอซีรี่ย์ภาคต่อเรื่อง Partners for Justice ก็อาจจะดีใจกันไม่น่าใช่นิดหน่อยเนื่องจากว่าได้มีภาคต่อกันแล้วมาในชื่อ Partners for Justice Season 2 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการชันสูตรศพสุดเฮี้ยบของหมอแบคบอม การพลิกมาครั้งนี้จำเป็นที่จะต้องบอกเลยว่าสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าภาคเดิมอย่างแน่ๆ เพราะเหตุว่าภาคนี้จะเป็นการดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้วและยังเป็นนักบ่งบอกคนเดิมที่ร่วมชี้ให้เห็นอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นหมอแบคบอม (ทำให้รู้โดย จองแจยอง) โดยมีคู่หูคนเก่าอย่าง อึนซล (แสดงโดย จองยูมี) ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เอาเป็นว่าเป็นซีรีย์ภาคต่อที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนลุ้นระทึกไปทุกตอน ชวนให้คุณไปรู้สึกกับสองสาวเพื่อเดินหน้าหาที่จริงจากซากศพพวกนั้นว่าคนไหนเป็นคนร้าย ซึ่งในช่วงเวลานี้มีทั้งหมด 32 เวลา

The Sting โดย เบิกโรงซินีม่า

หนังประเด็นนี้มีความพิเศษอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง มันเป็นหนังเกี่ยวกับ “นักต้มตุ๋น” เรื่องเดียวที่ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์สาขารูปยนตร์เหมาะสมที่สุด ด้วยเหตุฉะนี้เทคนิคของหนังก็เลยมีเอกลักษณ์ผิดแผกจากหนังออสการ์สูตรเป็นผลทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด นอกเหนือจากนี้สามารถแสดงให้เห็นความจริงให้มีความคิดเห็นว่าหนังออสการ์ก็ดูรื้นเริงได้ ด้วยการมอบหมายความบันเทิงลำดับชั้นดีที่ดูง่าย ดูเพลินใจ และฉลาดเฉลียว

หนังมาพร้อมด้วยบทภาพยนตร์ที่หักเหลี่ยมเฉือนคมและพลิกแพลงได้อย่างน่าทึ่ง รวมถึงโทนหนังที่กลมกล่อมไปด้วยส่วนที่นำมาผสมกันระหว่างงานดราม่า อาชญากรรม และคอเมดี้ที่จัดวางอย่างลงตัว อาจจะไม่น่าจะใช่เรื่องเกินจริงที่จะกล่าวว่า นี่เป็นหนังออสการ์ที่ดู “เบิกบานที่สุด” เรื่องหนึ่ง และเป็นหนังนักต้มตุ๋นที่ “ดีที่สุดนิรันดร”

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Reply 1988

เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ภายในใจของคนไหนหลายคนเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่นำมาซึ่งการทำให้คนชมรู้สึกอบอุ่นจิตใจ ชวนให้เราคิดถึงวันเก่าๆ กันอีกสักครั้ง เป็นซีรี่ย์ที่นำมาซึ่งการทำให้เข้าใจถึงคำว่าครอบครัวมากขึ้น จำเป็นจะต้องกล่าวว่าเป็นละครน้ำดีที่ชมกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออีกทั้งยังครบทุกรสเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องเหมือนกับของหมู่เพื่อจะนสนิท 5 คน ที่บ่งชี้ถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ของเพื่อที่จะน ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ครอบครัว ความรักจากบิดาและมารดา ที่มีความน่ารักกันในมุมที่ทำให้เราละมุนหัวใจ การคอยสนับสนุนซึ่งกันและกันของเพื่อที่จะนบ้าน ที่จำเป็นจะต้องเรียกได้ว่า ถ้าในปัจจุบันนี้วิถีการดำเนินชีวิตเช่นนั้นหาได้ค่อนข้างยาก

Be With You

น้ำตาแตก ซึ้ง กินใจสุด เป็นหนังรักประจำฤชมฝนของญี่ปุ่นที่นำมารีเมคใหม่ในแบบอย่างเกาหลี รับบทนำโดยสองซุปตาร์ราว โซจีซบ และซนเยจิน โดยเนื้อเรื่องยังอาจซึ้งเหมือนต้นฉบับ นำมาซึ่งการทำให้เรียกน้ำตาคนชมได้ดิบได้ดีมากกก โดยเล่าเรื่องของวูจินและจีโฮ สองพ่อลูกที่สูญเสียซูอา

แม่และภรรยาไปในฤชมฝน โดยทิ้งคำข้อตกลงไว้ว่าเธอจะกลับมาหาหมวดเขาเมื่อฝนในฤดูกาลหน้าตกลงมาอีกสักที และซูอาก็ประพฤติตามคำข้อตกลงนั้น เพียงแต่ครั้งนี้เธอทำความทรงจำหล่นขาดหายไปช่วงเดินทาง ส่งผลให้หมวดหมู่เขามีระหว่างอยู่ร่วมกันเพียงบางส่วนนิดเพื่อที่จะบ่มเพาะความรักที่แสนอบอุ่นขึ้นมาอีกที ก่อนที่เธอจะจากหมวดหมู่เขาไปชั่วกัลปวสาน

เป็นหนังที่พอดูจบแล้วส่งผลให้พิจารณาถึงระยะเวลาที่คนรักของพวกเรายังอยู่ข้างกาย เนื่องมาจากในชีวิตจริงผู้คนที่จากพวกเราไปแล้วอาจไม่มีทางกลับมาหาพวกเราได้ ในช่วงที่เรายังมีโอกาสอยู่ร่วมกัน พวกเราควรจะดูแลตั้งใจกันให้มาก พูดได้เลยว่าเป็นหนังรักขึ้นหิ้งที่ดีมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

Viking

อีกหนึ่งซีรีย์ฝรั่งย้อนสมัยที่ทำออกมาได้สมจริงในเรื่องคอสตูมและวัฒนธรรมของชาวไวกิ้ง ผู้ใดอินกับเหตุการณ์ของเทพนอร์ส ประวัตศาสตร์ออตโตมันและชื่นชอบชาวไวกิ้งควรต้องชมประเด็นนี้ ซีรีย์เล่าถึง แรกนาร์ ลอธบรอก คนที่เป็นจุดเริ่มของการนำชาวไวกิ้งสัญจรไปรุกรานเกาะอังกฤษด้วยยุทธกระบวนการต่อสู้ที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมกันไปกับการกล่าวเล่าสถานะการณ์ในชีวิตของเขาทั้งเรื่องความรัก ครอบครัว และการขึ้นเป็นผู้บังคับบัญชา เป็นซีรีย์ที่เหมือนสารคดีประสมประสานละครย้อนยุค รูปสวย มีการแทรกเกร็ดที่มาที่ไปศาสตร์เอาไว้แบบไม่น่าเบื่อ แถมพาร์ทวิธีการทำสงครามและการเมืองยังเดือดสุดๆ

Operation Fortune: Ruse de guerre

การกลับมาอีกครั้งของหนังแอ็กชันกวน ๆ สไตล์กาย ริชชี่ และการพลิกมาร่วมงานกันอีกทีกับเจสัน สเตแธมข้างหลังพากันโกยเงินและคำดูออกมาจาก ‘Wrath of Man’ และคดังนี้พวกเขากลับมาทำหนังสไตล์สายลับเมื่อออร์สัน ฟอร์จูน สายลับระดับโลกจำเป็นจะต้องแท็กทีมกับแดนนี ฟรานเซสโก ซุปตาฮอลลีวูดที่เจ้าพ่อค้าอาวุธดันเป็นติ่งหลงใหลหนักมาก ฟอร์จูนและกลุ่มก็เลยหวังใช้แดนนีเป็นนายนกต่อเพื่อหยุดขบวนค้าอาวุธครั้งนี้ให้จงได้ ซึ่งหากจะนิยามหนังหัวข้อนี้ง่าย ๆ ก็คงจะสอดคล้องกับเจมส์ บอนด์เวอร์ชันดูดปุ๊นล่ะนะ

mainvil

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *