ดูหนังอออนไลน์ 4k8 รวมหนัง ภาคต่อ HD ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ดูหนังอออนไลน์ 4k8 ดูรวมหนัง ภาคต่อฟรี

ดูหนังอออนไลน์ 4k8 อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติก ซาบซึ้ง ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเพียงใดก็ยังชนะใจหลายๆคนอยู่ดี กับหนังรักเรื่อง Call Me By Your Name หนังรักโรแมนติกนอกกระแส ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของสองชายหนุ่มต่างอายุ ที่เดินทางมาเจอะกันแล้วก็มีเรื่องมีราวราวความรักเกิดขึ้นระหว่างในตอนช่วงเวลาสั้นๆระหว่างชายหนุ่มวัย 17 ปี อย่างเอลิโอ และก็หนุ่มวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ช่วยงานศึกษาเรียนรู้วิจัยของบิดาเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งสองออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุดๆบอกเลยว่าไม่ว่าจะคนไม่มีคู่รักหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอหน่วย แม้กระนั้นก็มีขณะที่ได้ฟินกระทั่งจิกหมอนได้แบบเดียวกัน

ดูหนังอออนไลน์ 4k8

Before Sunrise ฯลฯเกิดของหนังสามภาค Before เล่าราวของ “เจสซี่” ชายหนุ่มอเมริกัน รวมทั้ง “เซลีน” สาวประเทศฝรั่งเศส ที่บังเอิญมารู้จะกันบนรถไฟระหว่างมุ่งหน้าไปสู่กรุงเวียนที่นาของออสเตรีย นับว่าเป็นหนังรักโรแมนติกขึ้นหิ้งอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนหนังไม่สมควรพลาด ซึ่งนักแสดงในหัวข้อนี้ก็ได้แรงจูงใจมาจากหญิงสาวไม่รู้จัก ที่ผู้กำกับอย่าง Richard Linklater บังเอิญพบจริงๆThe notebook ฉายเมื่อปี 2004 เป็นภาพยนตร์คลาสสิกนิรันดร ขึ้นหึ้งตำนานหนังรักยอดนิยม ดูหนังอออนไลน์ 4k8 ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของโนอาห์ แล้วก็แอลลี่ ชายหญิงที่มาจากต่างชนชั้นกันได้หลงรักกันอย่างถ่องแท้ แม้กระนั้นแล้วด้วยเหตุโรคระบาดกระทันหัน ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้ทั้งคู่จะต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แม้กระนั้นความจำระหว่างทั้งคู่คนก็ยังรอตามหลอกพวกเขา

หนังประเด็นนี้เข้าฉายในประเทศไทย ช่วงวันที่ 5 ส.ค. 2547 ผ่านผลงานการควบคุมของ ‘นิค ค้างสซาเว็ทส์’ ที่มากับเคมีผู้แสดงนำฝ่าย ระหว่าง ‘ไรอัน กอสลิ่ง’ กับ ‘ราเชล แม็คอดัมส์’ โดยสามารถปัดกวาดรายได้ไปๆมาๆกถึง 120 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างไม่ถึง 20 ล้านและไม่ได้มีการประชาสัมพันธ์มากสักเท่าไรนัก ความได้รับความนิยมของภาพยนตร์เรื่อง The notebook เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกระแสปากต่อปากของผู้ชมนั่นเองมาต่อกันที่หนังโรแมนติก ฝรั่ง มองสบายๆบรรเทาบน Netflix กันบ้างกับหนังรักวัยรุ่นเรื่อง

To All the Boys I’ve Loved Before

ที่เกิดเรื่องราวความรักวัยมัธยมของ ลาร่า จีน ที่คุณชอบเขียนจดหมายรักถึงผู้ที่เคยแอบรักเก็บไว้ จนกระทั่งวันหนึ่งจดหมายพวกนั้นถูกส่งออกไปยังชายหนุ่มๆที่คุณเขียนถึง ซึ่งขบขันร้ายกว่านั้นก็เป็น หนึ่งในผู้ที่คุณเขียนจดหมายถึงนั้นกลับกลายแฟนของพี่สาวของคุณเอง งานนี้ลาร่า ก็เลยตกลงใจคบกัน ปีเตอร์ รักแรกพบของคุณยุคยังเด็กเพื่อบังหน้าแทน พูดได้ว่าเป็นความรักสุดโรแมนติกสวย สุดๆTitanic จัดว่าเป็นภาพยนตร์รักอมตะที่ไม่เอ่ยถึงมิได้ เรื่องราวของความรักที่มีปัญหาระหว่างชนชั้น

เรื่องเศร้าบนเรือที่แสนทุกข์ใจ แจ็ค หนุ่มผู้เผลอไผลในศิลป์แต่อยู่ในชนชั้นต่ำต้อย ได้เจอรักกับหญิงสาวคนชั้นสูงของอังกฤษอย่าง โรส บนเรือไททานิคที่กำลังมุ่งเข้าสู่สหรัฐฯถ้าเกิดเป็นผู้ที่ไม่เคยมองบางทีก็อาจจะมีความรู้สึกว่าหัวข้อนี้เป็นเพียงแต่หนังรักต่างชนชั้นทั่วๆไป ดูหนังอออนไลน์ 4k8 แต่ว่าที่จริงแล้วหนังหัวข้อนี้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างมีมิติให้ผู้ชมเบาๆอินไปกับความเกี่ยวเนื่อง ซ้ำยังบังคับอารมณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อเรื่องราวเรื่องเศร้าที่สั่นคนทั่วทั้งโลกกำลังคืบคลานเข้ามา

รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง หนังรักโรแมนติก จาก Netflix ที่เป็นพล็อตหนังรักแนวนิยายรักของวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง จันดี เด็กหญิงวัยมัธยมปกติ ที่ผันตัวมาเป็นคู่ปรับที่กล้าต่อรองกับชายหนุ่มหล่อไฮโซ ประจำสถานที่เรียนที่เอาแต่ใจเป็นอันดับหนึ่ง แต่ว่าสุดท้ายก็ดันหลงเสน่ห์กันเข้าให้จนได้Pretty Woman เป็นหนังรักคอเมดีเชื้อชาติอเมริกัน แสดงนำโดยจูเลีย โรเบิร์ต และก็ริชาร์ด เกียร์ ที่เกิดเรื่องราวของนักธุรกิจคนมั่งมีที่หลงรักหญิงขายบริการทางเพศ ด้วยฉากที่น่าจำและก็เรื่องราวที่รื้นเริง ทำให้ Pretty Woman เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่พร้อมให้ท่านรู้สึกอิ่มเอมดวงใจเมื่อใดก็ตามกลับมามอง

สำหรับคนไหนกันที่กำลังมองหาหนังรักสนุกๆผ่อนคลาย

แต่ว่าก็ให้แง่คิดความรักดีๆต้องหาหัวข้อนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนเนื้อหาบทความเรื่อง ขั้นตอนการทำให้เพศชายชิ่งหนีคุณข้างใน 10 วัน คุณก็เลยจำต้องลงไปในสนามเพื่อได้คอนเทนต์ที่เหมือนจริงที่สุด ในขณะ “เบ็น” พนักงานบริษัทชายหนุ่ม ที่พนันกับสหายๆว่าต้องทำให้หญิงสักคน มาหลงใหลเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาพบกัน โดยต่างหวังผลลัพธ์ที่ต่างกัน จนกระทั่งทำให้เกิดเรื่องราวปั่นป่วนๆชวนขบขัน  แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนไม่เหมือนกันด้านมุมมองของสตรี แล้วก็เพศชาย ออกมาได้สวยมากมายๆ

ดูหนังอออนไลน์ 4k8

การดูหนังเป็นกิจกรรมหรืองานว่างที่ช่วยทำให้คุณได้บรรเทาในยามว่าง แม้กระทั่งมีหนังให้เลือกดูเยอะแยะหลายหมวดหมู่ แต่ว่าหนังรักเป็นหมวดหนังที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดสำหรับหลายท่าน เนื่องจากว่าชอบมีรายละเอียดที่ไม่สลับซับซ้อนมาก ย้ำให้ความบันเทิงและก็เปิดมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับความรัก มีครบทุกอารมณ์ในเรื่องเดียว หนังรักบางเรื่องอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเพิ่มความเฮฮาเข้ามา ในช่วงเวลาที่บางเรื่องบางทีอาจจะใส่ร้ายเป็นดราม่าเข้าไปเพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับเรื่องราว ก็เลยขึ้นกับสไตล์ความพอใจสำหรับเพื่อการดูหนังของแต่ละคน

หนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ แนวเฟรนโซน ความรักที่เริ่มมาจากคำว่าเพื่อนพ้อง ที่เดินเรื่องโดยสองเพื่อนรักต่างเพศอย่าง โรซี่ ดันน์รวมทั้งอเล็กซ์ สจ็วต ที่เป็นเพื่อนซี้กันมาตั้งแต่เด็ก รวมทั้งมีแผนสำหรับการว่าจะไปศึกษาต่อร่วมกัน แต่ว่าก็เกิดเหตุการณ์ไม่คิดขึ้นเมื่อ โรซี่ ดันท้องอืดมาโดยไม่เจตนาจากสถานะการณ์งานเลี้ยง ในวันฉลองสำเร็จการศึกษา ก็เลยทำให้ทั้งสองจำต้องแยกย้ายกันไป แล้วก็อเล็กซ์ ก็ได้ไปศึกษาต่อเพียงผู้เดียว ดูหนังอออนไลน์ 4k8 แม้กระนั้นต่อจากนั้นชะตาชีวิตก็ได้พาทั้งคู่มาพบเห็นกันอีกรอบ แล้วก็มากับบทพิสูจน์ต่างๆอีกเพียบเลย ที่ทั้งสองจะต้องทำความเข้าใจ และก็ผ่านไปร่วมกันให้ได้ พูดได้ว่าเป็นหนังที่ลุ้นมากมาย โรแมนติกและก็เคล้าน้ำตากันแบบสุดๆ

เดินทางย้อนเวลาเพื่อปรับแก้ให้ความรักระหว่างเขารวมทั้งคุณสมหวังTim มีพลังสำหรับเพื่อการย้อนเวลา เขาก็เลยสามารถใช้พลังในส่วนนี้ปรับปรุงแก้ไขประเด็นต่างๆที่ไม่ชอบใจ เหมือนกันกับการที่เขานำพลังนี้มาทำให้ความรักของเขาและก็ Mary หญิงสาวที่เขาหลงเสน่ห์เป็นจริงได้ แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ได้ทราบดีว่าการย้อนเวลาปรับแก้สิ่งต่างๆก็จะต้องแลกเปลี่ยนกับผลที่แปรไปของตอนนี้ ประเด็นสำคัญของหนังประเด็นนี้ไม่ใช่ความน่ารักน่าเอ็นดูระหว่างคู่ดารานำชายนางเอกเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นเป็นข้อคิดเตือนใจที่ทำให้ผู้ชมได้ทำความเข้าใจว่าเวลาเป็นสิ่งที่ล้้ำค่าแค่ไหนรวมทั้งการให้ความใส่ใจกับตอนนี้จะมีผลให้คุณเศร้าใจในคราวหลังต่ำที่สุด

หนึ่งในหนังรักที่อยากที่จะให้ทดลองจับมาดูกันสักหนึ่งครั้งกับ The Notting Hill

รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ วิลเลี่ยม แธคเกอร์ ชายหนุ่มประหม่าเถ้าแก่หนังสือเล็กๆเขตน็อตติ้งฮิลล์ jood88 ที่ชีวิตดำเนินไปอย่างเรียบง่าย แต่ว่าวันหนึ่งชีวิตของเขาก็แปรไป เมื่อเขาได้เจอกับหญิงสาวงามที่ก้าวเข้ามาในร้านค้าของเขา และก็คุณคนนั้นเป็น แอนที่นา สก็อต ซุปตาร์สาวที่โลกมายา ผู้มีวิถีชีวิตแตกต่างกันกับเขาราวฟ้ากับดิน ทั้งสองเบาๆปรับปรุงความเกี่ยวข้องกันไปอย่างช้าๆแม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ของทั้งสองเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งสองทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อรักษาความข้องเกี่ยวคราวนี้ไว้

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ร่วมยุค ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าสุดยอดของผู้เขียน เควิน ควอน เกิดเรื่องราวความรักของราเชลยก หญิงสาวชาวนิวยอร์ก ที่ติดตามแฟนชายหนุ่มชาวประเทศสิงคโปร์ ไปที่ประเทศสิงคโปร์เพื่อเจอกับครอบครัวแฟนของคุณ ซึ่งนับว่าเป็นจุดเริ่มของเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงเพราะว่านอกเหนือจากความรักระหว่างคนสองคนแล้ว นางเอกยังจะต้องเจอหน้ากับครอบครัวแฟนและก็สังคมการดำรงชีวิตที่คุณไม่เคยเจอมาอีกด้วย สำหรับผู้ใดที่ถูกใจหนังรักคอมเมดี้ หรือต้องการใช้เวลาดูหนังบันเทิงใจๆเพิ่มอารมขันให้กับแฟนก็เชิญชวนกันมาดูหัวข้อนี้ได้เลยหนังรักวัยรุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งเกิดเรื่องราวของชายหนุ่มม. ปลายที่เปิดตัวแอปพลิเคชันหารับว่าจ้างเป็นแฟนเลียนแบบๆเพื่อหารายได้ศึกษาต่อมหาลัยของตน แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามคาด ดูหนังออนไลน์ 4k 88 เมื่อหัวใจเริ่มเล่นนอกข้อตกลงแอบรู้สึกขึ้นมา เรื่องราวความรักยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจเรื่องโรแมนติก สนุกสนานๆก็เสนอแนะว่าให้ทดลองติดตามกันได้เลย

รักที่เสมือนฝันระหว่างหนุ่มปกติกับศิลปินสาวดาวค้างฟ้า

หนึ่งในหนังรักสุดคลาสสิกที่สายรอมคอมนั้นเสนอแนะกันอย่างล้นหลาม เกิดเรื่องราวสุดพิลึกที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับ William หนุ่มพ่อหม้ายที่ถูกเมียทิ้ง และก็เป็นเจ้าของร้านจำหน่ายหนังสือเล็กๆในเมือง Notting Hill ภายหลังศิลปินสาวดาวค้างฟ้าอย่าง Anna ได้แวะเวียนมาที่ร้านค้าของเขา ความรักที่ราวกับฝันของคนเดินดินกับคนมีชื่อเสียงก็เลยเกิดขึ้น หนังประเด็นนี้แม้ว่าจะเริ่มด้วยการเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ว่าก็เดินเรื่องราวไปในทางที่ดราม่าเยอะขึ้นเรื่อยๆ คุณจะได้รับรู้ว่าบางเวลาเกียรติศักดิ์และก็เกียรติศักดิ์ก็ไม่บางทีอาจเทียบกับการมีใครบางคนข้างกาย

หนังโรแมนติกคอมเมดี้อีกหนึ่งเรื่องที่จะพาคุณย้อนระลึกถึงเรื่องราวคราวแรกเมื่อคุณออกเดต ดูหนังอออนไลน์ 4k8 โดยหนังจะพาคุณไปรู้จักกับ โจซี่ สาววัย 25 ที่ไม่เคยมีความรักแบบเป็นจริงเป็นจัง และไม่เคยได้จูบสักหนึ่งครั้งในชีวิต คุณมีเป้าหมายต้องการจะเป็นผู้อ่านข่าว กระทั่งคุณจำเป็นต้องกลับเข้าไปเป็นเด็กนักเรียนมัธยมอีกรอบในสถานที่เรียน เพื่อรายงานเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นในขณะนี้ จนได้เจอรักกับ แซม คุณครูสอนภาษาอังกฤษ และก็ท้ายที่สุดคุณก็ได้จูบแรกจากแซม ในงานแข่งบาสเกตบอลของสถานที่เรียน ตกลงว่าหนังประเด็นนี้ไม่ว่าจะถือมาดูจำนวนกี่ครั้งก็ยังยิ้มตามได้เสมอ

ดูหนังอออนไลน์ 4k8

จบท้ายกันด้วยหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ ที่มาพร้อมทั้งเรื่องราวของสาวอวบคนที่ไม่เชื่อในรักจริง แถมยังรังเกียจเรื่องราวความรักหวานแหวนเข้าไส้ แต่ว่าชะตากรรมก็ดันเล่นตลกพาคุณเข้าไปอยู่ในโลกของหนังรักโรแมนติก ที่ชีวิตรักมีแต่ว่าความหวานซึ้ง ราบรื่นไปซะทั้งหมดทุกอย่าง แม้กระนั้นมันช่างขัดใจคุณอย่างยิ่ง เมื่อก่อนที่คุณจะกลับไปอยู่ในโลกข้อเท็จจริงได้ ก็จำต้องหลงรักใครซักคนให้ได้ก่อน พูดได้ว่าเป็นอีกหัวข้อที่สนุกสนานแล้วก็ได้ลุ้นกันไปตลอดทั้งเรื่องเลยความร้อนแรงยังได้ไปต่อ อยากได้ความเผ็ดระดับไหน? บอกเลยจ้ะ สำหรับซีรีส์เรื่องถัดมา ถือได้ว่าซีรี่ส์เร่าร้อนที่ปีที่คอซีรี่ส์ต้องห้ามพลาดกับ Sex/Life Season 1 (2021) ชีวิต เซ็กส์ ปี 1 กับเรื่องราวชีวิตรักของหญิงที่เต็มไปไฟที่ราคะ ในความฝัน จินตนาการ สิ่งที่มีความต้องการเรื่องเพศ รวมทั้งนี้เป็นซีรี่ส์ที่ขายฉากอีโรติกให้ผู้ชมได้อินกับผู้แสดงสูงที่สุด

เรื่องถัดมาเป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่ซืปอยากชี้แนะ เกิดเรื่องราวของปัญหาคู่ทุกข์คู่ยากที่ทำให้เกิดการแอบแซ่บ (หรือไม่?) แล้วไม่ได้อยากต้องการจะบอกแรง คนใดกันแน่ถูกใจฉาก 18+ กรุบๆฟินๆก็ไปเลยนะหัวข้อนี้สำหรับ Fishbowl Wives บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวที่สมหวังแล้วก็ไม่ให้ความสนใจจากผัว ซากุระหญิงสาวที่สมรสมีผัวสุดแต่จำต้องอยู่ในโอวาทของผัวอยู่เสมอเวลารวมทั้งไม่มีอิสระ ดูหนังอออนไลน์ 4k8 คุณชอบถูกว่ากล่าวแล้วก็เมินหน้านอกใจอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งในงานเลี้ยงวันเกิดของผัวคุณถูกเสนอแนะจากหมอดูว่าให้เลี้ยงปลาทองแล้วจะมีเรื่องมีราวดี ในขณะเดินกลับจากซื้อของคุณบังเอิญไปพบร้านค้าปลาทองของฮารุโตะ เถ้าแก่ชายหนุ่มที่แสนอบอุ่นทำให้ทั้งสองรู้จักกันผ่านการเลี้ยงปลาทอง แล้วก็เรื่องราวของพวกเขาก็ค่อยเริ่มขึ้น ทำให้พวกคุณควรมีสมาคมอันลึกซึ้งเรื่องบนเตียง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *