ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี24ชั่วโม ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา โบวทรัคเกิลBowtruckle โบวทรัลเกิลเป็นสัตว์ที่มีใบหน้าเหมือนกิ่งไม้ ในสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติเราจะหาตัวมันได้ยากมาก เพราะว่ามันไม่เพียงมีขนาดเล็กแต่ยัง มีความกลมกลืนไปกับบรรดาพุ่มไม้ใบหญ้าอีกต่างหาก

มันมีขนาดสูงสุดแปดนิ้วและชมคล้ายลำต้นพืชพร้อมกับราก กิ่งก้านเล็กๆ ที่มีใบติดอยู่ และตาสีน้ำตาลสองดวง นิวท์มีสัตว์บางส่วนจำพวกนี้อยู่อย่างต่ำหกตัว ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ชื่อว่าพิกเค็ต ไททัส ฟินน์ ป็อปปี มาร์โลว์ และทอม ถึงแม้ว่าเขาอดไม่ได้ที่จะชอบพิกเค็ต มากเป็นพิเศษและเก็บเจ้าตัวนี้ไว้ในกระเป๋าเสื้อ โบวทรัลเกิลกินแต่แมลงเป็นอาหาร หมวดมันเป็นสัตว์รักสงบและขี้อายมาก

The Christmas Chronicles 2 – ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส ภาค 2

เรื่องย่อ รูปยนตร์แนวแฟนตาซี โดยการนำเอาตำยาวนานวันคริสต์มาสมาดัดแปลงซึ่งเป็นภาคต่อของผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส ภาค 1 เด็กสาวที่ชื่อเรื่องว่า Kate รับรู้น้อยเกินไปใจกับแฟนใหม่ของแม่ของเธอที่ชื่อเรื่องว่า Bob และ Jack ลูกติดของ Bob เธอก็เลยตกลงใจหนีออกมาจากบ้าน แต่ดันไปเจอกับวายร้ายที่ชื่อว่า Belsnickel ซึ่งเป็นเอลฟ์สุดแสบ ที่คิดจะทำร้ายขั้วโลกเหนือและปิดตำนานวันคริสต์มาสไปตลอดการ สุดท้าย Kate และ Jack ก็เลยควรต้องเข้าร่วมมือกันหยุดยั้งโครงการอันไม่ดีนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา Gods of Egypt (2016)

หัวข้อนี้เกี่ยวกับเทพเจ้าอียิปต์ดิ่งๆเลยครับ เป็นแถว แอคชั่น แฟนตาซี เมื่อฮอรัสเทพแห่งท้องฟ้าและองค์รัชรุ่นลูกแห่งอียิปต์ ถูกเซท เทพแห่งความไม่ดีผู้เป็นอาของตนเองยึดอำนาจและเนรเทศ ฮอรัสจำเป็นจะต้องหาทางชิงบัลลังก์และอาณาจักรของตัวเองกลับมาให้ได้

The Mortal Instruments City of Bones เด็กสาวคนหนึ่งบังเอิญปรากฏการฆาตรกรรม ในโลกที่ไม่มีผู้ใดควรจะจะได้เห็นได้ชัด และนั่นก็เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ ‘นักรบเงา’ เพื่อที่จะออกตามหาแม่ของผู้คนที่ถูกหยิบตัวไป พร้อมไขปัญหาเกี่ยวกับตัวเราเองจำนวนไม่น้อยที่ไม่เคยทราบมาก่อน

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

Peter Pan (2003)

หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้เล่าถึงสถานะการณ์เริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางคืนอันเหน็บหนาว ในนครลอนดอนสมัยเอ๊ดเวิร์ดเดียน เมื่อ เวนดี้ ดาร์ลิ่ง (เรเชล เฮิร์ด-วู้ด) สะกดน้อง ๆ ของเธอ ด้วยเรื่องราวของการดวลดาบ การฟันดาบ และ กัปตันฮุ๊ก (เจสัน ไอแซ็คส์) โจรสลัดผู้เป็นตำยาวนาน

ผู้ไม่เคยหวั่นเกรงสิ่งใด ยกเว้นนาฬิกาที่ส่งเสียงเดินติ๊ก ๆ แต่เพื่อเวนดี้ นาฬิกาเดินหน้าติ๊ก ๆ ไปด้วยเช่นกัน พ่อของเธอบอกว่าถึงช่วงแล้ว ที่เวนดี้จะต้องโตเป็นผู้ใหญ่ ภายหลังคืนนี้ จะไม่เกิดการเล่านิทานอีกแล้ว เธอจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการอบรมจาก ป้ามิลลิเซนต์ (ลินน์ เร็ดเกรฟ) ผู้แสนเข้มงวด เพื่อให้เป็นแม่บ้านแม่เรือน และเตรียมพร้อมพร้อมในการแต่งงาน

บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา หนังน่าดู ประเด็นนี้มีกระแส รีวิวหนัง และผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง ?
โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นรูปยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงอยู่ในดีกรีนึง หากว่าทางด้านคะแนน รีวิวหนัง อาจจะจะไม่ได้สูงมากนัก โดยได้คะแนนจากเว็บไซต์ รีวิวหนัง นำเสนอหนัง IMDB อยู่ที่ 6.1 / 10 คะแนน และเว็บ รีวิวหนัง rottentomatoes อยู่ที่ 65%

แต่ในแง่ของการเป็น หนังทำเงิน ก็สามารถทำได้บรรลุความสำเร็จสูงเลย กับกระบวนการทำรายได้รวมทั้งโลกที่สูงถึง 131 ล้านดอลลาร์ โดยรูปยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เหมือนกันรับการจัดเรทการเข้าชมอยู่ที่เรท PG ซึ่งข้างในภาพยนตร์ ก็มีรูปที่น่ากลัว และวิธีใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย

Cursed ประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากหนังสือขายเยี่ยมที่สุดใน New York Times โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึง นีมุย เพศหญิงสาวคนหนึ่งที่กำเนิดมาพร้อมด้วยพลังวิเศษในตัว ซึ่งทำให้เธอคือเจ้าผู้หญิงแห่งทะเลสาป

โดยเรื่องนี้มีความสัมพันธ์กับ เมอร์ลิน พ่อมดคนอย่างกับ เมื่อเธอต้องตามหาพ่อมดคนดังที่กล่าวมาข้างต้นพร้อมทั้งทหารรับจ้างคนหนึ่งชื่อว่า อาเธอร์ เพื่อที่จะมอบดาบศักดิ์สิทธิ์ในมือเธอให้กับเขาคนนั้น ซึ่งหัวข้อนี้ นีมุย แปรเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญ ที่กล้าต่อสู้กับอำนาจแห่งความอจบสิ้นธรรมได้ดิบได้ดี โดยประเด็นนี้มีทั้งปวง 1 ซีซัน แต่ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว

Harry Potter (2001 – 2011) สร้างจากวรรณกรรมขายดีที่มียอดขายมากมายยิ่งกว่า 500 ล้านเล่ม ที่ถูกแปลมากกว่า 67 ศัพท์แสงทั่วโลก ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ผลงานการเขียนของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) กับเรื่องราวที่เข้มข้นปนฉากแฟนตาซีเหนือจินตนาการกับการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ของเหล่าพ่อมด แม่มด กับการเฝ้าสอดส่องการเติบโตของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เด็กชายผู้รอดชีวิตจากคำสาปพิฆาต

โดยมีแค่รอยแผลเป็นที่ติดตัวมา ด้วยเหตุว่าชะตากรรมกำหนดให้เขาเป็นผู้ที่มาจัดการกับเจ้าแห่งศาสตร์มืด ลอร์ดโวลเดอมอร์ ซึ่งกว่าจะชนะได้หมวดหมู่เขาก็จะต้องผ่านอะไรจำนวนไม่ใช่น้อย ทั้งนี้เรื่องราวจะมีความเข้มข้นและน่าสนใจเพิ่มเติมขึ้นตามวัยที่โตขึ้นของแฮร์รี่และเพื่อจะน ๆ

และในแต่ละภาคก็มีฉากที่ติดอยู่ในความทรงจำจำนวนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้หมากรุกยักษ์, การแข่งขันชิงชัยควิดดิช, การแข่งขันเวทไตรภาคี แถมความสำเร็จที่มาพร้อมกับรูปยนตร์ชุดนี้ยังส่งให้ทั้งนักทำให้รู้ และผู้กำกับ เป็นที่รู้จักมากยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งหนังทั้ง 7 ภาค (ภาคท้ายสุดจำแนกเป็น 2 ณ เวลา) สามารถทำรายได้ไปมากมายยิ่งกว่า 7,723 ล้านเหรียญสหรัฐ กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่เติมเต็มจินตนาการแถมยังดูได้ทั้งครอบครัวอีกต่างหาก

American Horror Story : CovenAmerican Horror Story : Coven

ซีรีส์ที่ขึ้นชื่อความสยอง ลึกลับ เรื่องราวของ “โซอี้” วัยรุ่นสาวที่พึ่งศึกษาค้นพบว่าตนเป็นแม่มด แม่ของเธอส่งให้เธอไปอัพสกิลจนพลังแก่กล้า สามารถสั่งงานพลังได้อย่างอัศจรรย์และที่แน่นอนคือสามารถเอาตัวรอดจากเหล่านักล่าแม่มดที่คิดจะมากำจัดเหล่าแม่มดให้สิ้นซาก

Review : อย่างที่รู้กันว่าซีรีส์ของ American Horror Story ขึ้นชื่อความหลอน โดยแต่ละซีซันก็จะแปลงมูดแอนด์โทนไปตามธีม ส่วนณ เวลา Coven นั้นจะเป็นเรื่องดังแม่มด เครื่องราง พิธีกรรม คนไหนมาสายดาร์กต้องไปให้สุด เรื่องนี้แม้ว่าจะมีบางเวลาที่แอบออกทะเล แต่ก็ยังพากลับมาทันไม่ยืดเยื้อออกไปจนน่าเสียอารมณ์ ที่สำคัญคือความแซ่บของแม่มดสาวแก๊งนี้ เห็นได้ชัดแล้วอยากจะลุกขึ้นมาเสกมนต์บ้างเลย

ธันเดอร์เบิร์ด Thunderbird ธันเดอร์เบิร์ดเป็นสัตว์ปีกขนาดใหญ่ดูสง่างามซึ่งอาศัยอยู่ด้านในภูมิอากาศอันแห้งแล้งของอริโซนา หัวของมันคล้ายหัวนกอินทรี หรือฮิปโปกริฟฟ์ในโลกเวทมนตร์ ปีกอันทรงพลังซึ่งมีอยู่หลายๆปีกส่องแวววาวเป็นลายคล้ายเมฆและดวงอาทิตย์ แล้วเมื่อมันกระพือปีกก็จะกำเนิดพายุขึ้น

ธันเดอร์เบิร์ดสามารถรับรู้ถึงอันตรายรับอีกด้วย นิวท์ช่วยธันเดอร์เบิร์ดตัวหนึ่งมาจากพ่อค้าของเถื่อนในอียิปต์ เขาตั้งชื่อมันว่าแฟรงค์และคำสัญญาว่าจะนำมันกลับคืนสู่ถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติในแอริโซนา น่าเศร้าที่ขาข้างหนึ่งของแฟรงค์เป็นแผลเนื่องด้วยถูกล่ามโซ่ แต่เห็นได้ชัดว่ามันสำนึกบุญคุณที่นิวท์ได้ช่วยมันเอาไว้

Log Horizon

เหตุการณ์เกี่ยวกับเกมออนไลน์สุดอย่างกับ Elder Tale ที่เกิดการอัพเดตแพทช์ใหม่ นำมาซึ่งการทำให้ผู้เล่นนั้นหลุดเข้าไปในเกม ซึ่งที่แห่งนั้นเป็นทั้งเกม ทั่วทั้งโลกจริง นำมาซึ่งการทำให้พระเอกจำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับโลกแห่งนี้ และหาทางกลับโลกแห่งความจริงให้จงได้

Holiday Rush

เรื่องย่อรูปยนตร์ครอบครัวแนวอบอุ่น เกิดเรื่องของ Rush Williams พ่อม้ายและลูกติด 4 คน ซึ่งดำเนินงานเป็น DJ อยู่ภายในสถานีวิทยุลำดับ 1 ของนิวยอร์ก ก็เลยค่อนข้างใช้ชีวิตอย่างสะดุดตาโดยตลอด อยู่มาวันหนึ่ง เกิดตกอับขึ้นมาเนื่องด้วยเหตุการณ์ของสถานีวิทยุไม่สู้ดี เขาและลูก ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ก็เลยจำเป็นจะต้องปรับตัวอย่างมาก ควรต้องย้ายที่อยู่และใช้เงินอย่างอดออม ก่อนที่เทศกาลตคริสต์มาสจะมาถึง

The Water Horse (2007)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงบันทึกเรื่องราวของเด็กชายชาวสก็อตผู้โดดเดี่ยวคนหนึ่งชื่อแองกัส แม็คมอร์โรว์ ผู้ปรารถนาให้พ่อของเขากลับจากสงคราม เรื่องราวมหัศจรรย์นี้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อแองกัสนำวัตถุลึกลับแปลกประหลาดที่เขาพบที่ชายหาดกลับมาบ้าน ไม่ช้าเขาก็ได้เหมือนกันทราบดีว่า

วัตถุลึกลับนั้นแท้จริงแล้วคือไข่วิเศษ และเขาก็เจอว่าตนเองได้เลี้ยงชมสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ ม้าทะเลสาบ ตามตำช้านานสก็อต ตอนที่เขาเพียรพยายามซ่อนตัวเพื่อจะนของเขา ที่เขาตั้งชื่อเรื่องว่าครูโซ สานสายสัมพันธ์แห่งความสนิทสนม แองกัสก็ได้เริ่มต้นศึกษาและทำการค้นพบบางสิ่งบางอย่างอะไรบางอย่างที่สำคัญ ด้วยการคุ้มครองความลับที่ก่อเกิดเป็นตำนานยิ่งใหญ่

​STAR WARS: THE LAST JEDI (2017): สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได​ หลังจากภาคที่แล้ว Star War: The Force Awakens สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ จนหายคำนึงถึงกันไปแล้ว เรียกได้ว่าขนนักบ่งบอกเก่ากลับมาเพียบ

เพื่อจะเข้าร่วมกับนักชี้ให้เห็นใหม่สำหรับการสร้างเรื่องราวไตรภาคที่ 3 ในตระกูล Star Wars ในตอนที่หลากหลายตัวละครสะดุดตาไม่ว่าจะเป็น เรย์ เด็กสาวปริศนาที่มีพลังซ่อนเร้น หรือฟินน์ หน้าจอมทรยศจากสตรอมทรูปเปอร์ ก็มีผู้แสดงที่จากเราไปเหมือนกัน

ความตื่นเต้นก็ถูกผลักให้พุ่งสู่จุดสูงสุดเมื่อขณะทั้งสิ้นเห็นรูปของบุคคลที่เรารอคอยกันมานาน นั่นก็คือ ลุค สกายวอล์คเกอร์ กลับมาสานต่อเนื้อเรื่องเป็นคงารย์ฝึกฝนฝนการใช้พลังให้กับเรย์ ท้ายสุดแล้วเรย์จะแปรเปลี่ยนเป็นเจได หรือผู้รักษาสมดุลณ เวลาแสงขาวหรือความมืดคงจำเป็นที่จะต้องติดตามกันต่อจากนี้ไป

Fate The Winx Saga ซีรีส์ Netflix ดัดเปลี่ยนจากแอนิเมชั่นชื่อเดียวกัน ที่เปลี่ยนแปลงจากความฟรุ้งฟริ้งสู่โทนดาร์คลึกลับอย่างเต็มต้นแบบ เล่าถึงเด็กสาวผู้มีพลังเวทย์และจึงควรเข้าสู่โรงศึกษาเล่าเรียนเพื่อเรียนรู้และค้นหาหาเรื่องราวของครอบครัวตัวเราเอง ในขณะภัยร้ายเริ่มคืบคลานเข้ามาทุกที

mainvi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *