ปั้ม ฟอลไอจี บริการคุณภาพ จบที่เดียว ปลอดภัย สบายใจ 100%

ปั้ม ฟอลไอจี

ปั้ม ฟอลไอจี เดี๋ยวนี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คมากกว่า 30 ล้านคนภายในกรุงเทวดา และก็โดยประมาณ 45 ล้านคนภายในเมืองไทย ผู้คนโดยมากใช้เวลาบนเฟสบุ๊คเฉลี่ย วันละ 14 ครั้ง หรือ 2 ชั่วโมงต่อวัน คุณสามารถรู้เรื่องได้ว่าเพราะเหตุใดการโฆษณาบน Facebook ก็เลยคิดเป็นสัดส่วนเกือบจะ 25% ของการใช้จ่ายด้านสื่อของเมืองไทยทั้งผอง นับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มาก รวมทั้งการซื้อโฆษณาบน Facebook เป็นอับดับหนึ่งเมื่อเทียบกับสื่อชนิดอื่น (จำนวนทั้งผองมาจากการวัดการปัจจุบัน) จำนวนกลุ่มนี้เป็นตัวยืนยันได้อย่างแจ่มแจ้ง

กระบวนการทำประชาสัมพันธ์บน Facebook ในประเทศไทยนั้นได้โอกาสที่จะถูกส่งไปให้กลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำรวมทั้งมีคุณภาพ ทาง Meta หรือชื่อเดิม Facebook ประกาศมีแผนการจะยกเลิกให้คนที่ปรารถนาโปรโมทแบบระบุกลุ่มเป้าหมาย กำหนดคีย์เวิร์ดหรือหัวข้อที่มีความหวั่นไหวสูง ยกตัวอย่างเช่น เชื้อชาติ, ความศรัทธาทางศาสนา,สุขภาพ , การบ้านการเมือง และก็รสนิยมทางเพศ โดยคาดว่า จะเริ่มใน หรือในปีถัดไปนั่นเอง ธรรมดาการยิงประชาสัมพันธ์ของ Facebook จะสามารถระบุ

กลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนาตามข้อมูลที่ให้เอาไว้ในโปรไฟล์ได้ อาทิเช่น อายุ, ตำแหน่งที่อยู่, เพศ และก็พวกความพึงพอใจ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งหมู่ความพอใจสร้างปัญหา เนื่องจากว่าบางความพึงพอใจเกิดเรื่องที่ดิน Facebook กล่าวว่า เป็นหลักสำคัญประณีตบรรจง อย่างเช่น วัฒนธรรมชาวยิวอเมริกัน, สิทธิของ LGBT, ชื่อนักการเมืองหรือพรรคการเมือง ฯลฯ โดยเมื่อวันที่ 19 เดือนมกราคม 2565 เป็นต้นไป ผู้ลงโปรโมทจะไม่อาจจะตั้งเป้าหมายโปรโมทตามความพอใจกลุ่มนี้ได้อีกต่อไป ปั้ม ฟอลไอจี  เพื่อผู้ที่ได้เข้าในการอบรมมีความเข้าใจและก็มีแนวทาง กระบวนการ การยิง Ads ประชาสัมพันธ์บน Facebook อย่างแม่นยำ

เพื่อผู้เข้าร่วมรับการอบรมสามารถนำวิชาความรู้แล้วก็แนวทางที่ได้รับไปประยุกต์กับเพจขายของของตน เพื่อการเข้าถึงที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย ยอดจำหน่ายมากขึ้น จำเป็นจะต้องตีกรอบกลุ่มเป้าหมายที่อยากที่จะให้มองเห็นโพสต์ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะพลาดคนกรุ๊ปอื่นๆที่บางทีอาจพึงพอใจผลิตภัณฑ์ของคุณไปเลย การกำหนดกลุ่มเป้าหมายบางทีก็อาจจะไม่ถูกไปจากข้อเท็จจริง ทำให้เสียค่าใช้จ่ายไป โดยภาพรวมแล้ว แนวทางการทำทั้งสองประเภทก็มิได้แตกต่างมากมาย เพียงพวกเราบางทีอาจเลือกจาก “วัตถุประสงค์” ที่อยากให้โพสต์ของพวกเราเข้าถึงลูกค้า ว่าอยากได้แบบไหนกันแน่ ยกตัวอย่างเช่น

ปั้ม ฟอลไอจี

ต้องการที่จะให้คนรู้จักกันแบรนด์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปั้ม ฟอลไอจี ต้องการที่จะให้คนทักเข้ามาใน IB ฯลฯ

ภาพรวมแล้ว ถ้าหากปรารถนาสร้างแคมเปญโปรโมทระดับที่ถือว่าสูงเยอะขึ้นก็ควรที่จะใช้ Facebook Ads แต่ว่าถ้าเกิดต้องการที่จะให้คนเห็นมากยิ่งขึ้น ก็ควรจะใช้ Boost เป็นหลัก จากหัวข้อข้างบนที่ได้กล่าวไป จะมีความคิดเห็นว่าด้านในนั้นมีขั้นตอนให้ท่านจะต้องสร้างแล้วก็ตั้งค่าปริมาณมากมาย โดยเหตุนั้นก่อนจะคิดแผนยิงแอด จำเป็นที่จะต้องทราบก่อนว่ากรุ๊ปลูกค้าของพวกเราเป็นผู้ใด อยู่จังหวัดอะไร อายุมากแค่ไหน เพศไหนเป็นหลัก ให้ความสนใจในด้านไหน เพื่อได้สร้าง Target ที่ตรงเป้าหมายที่สุด อย่างไรก็ดีการที่พวกเราระบุกรุ๊ปได้แคบไปก็จะมีผลให้ AI  ปั้ม ฟอลไอจี ของเฟสบุ๊คไม่สามารถที่จะค้นหาวัตถุประสงค์ได้ โดยเหตุนั้นน่าจะมองวัสดุ Audience Size ประกอบกับการกำหนดด้วย

ก่อนซื้อประชาสัมพันธ์ จะต้องมีการพินิจพิจารณากลุ่มเป้าหมายก่อน ว่าลูกค้าของพวกเราเป็นผู้ใด คนแบบไหนที่จะอยากได้ผลิตภัณฑ์ของพวกเรา และก็ได้โอกาสเปลี่ยนเป็นลูกค้า เพราะเหตุว่าถ้าคอนเทนต์ดี ผลิตภัณฑ์ดี งบประมาณโปรโมทสูง แต่ว่ายิงไปไม่โดนกลุ่มเป้าหมาย ประชาสัมพันธ์ตัวนั้นก็ไม่อาจจะสร้างยอดจำหน่ายได้สักเท่าไหร่ วิธีการทำโปรโมทบนเฟซบุ๊กไม่ใช่เรื่องที่ยากแสนยากสำหรับพวกเราทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบธุรกิจ นิสิต

หรือคนทั่วๆไปที่พอใจเรื่อง Facebook Ads ก็สามารถศึกษาแนวทางเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง การเล่าเรียน Technical Term หรือศัพท์เคล็ดวิธีในการพินิจพิจารณาผลสรุปโปรโมทของ Facebook นอกเหนือจากการที่จะทำให้พวกเราให้คะแนนวิธีการทำโปรโมทได้แล้ว ยังมีผลให้พวกเรารู้เรื่อง แนวทางการทำ Facebook Statistics Report ได้ด้วย พวกเราจะเก่งได้ก็เมื่อศึกษาเล่าเรียนและก็ลงมือกระทำอย่างสม่ำเสมอ แล้วประสบการณ์จะสอนให้พวกเรามีความเก่ง จำกัด Target Audience แคบกระทั่งเหลือเกิน

การจำกัดกรุ๊ป Target Audience ให้แคบลงถือว่าเป็นการช่วยทำให้การโฆษณาได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แต่ว่าแม้กระนั้น ถ้าเกิดมีการจำกัดที่แคบจนถึงเกินความจำเป็นอาจจะส่งผลให้อัลกอริทึมของ Facebook หยุดการแสดงโปรโมทได้เหมือนกัน เลือก Campaign Objective โดยแบ่งได้เป็น 3 หมวดตามที่กล่าวไว้ข้างต้น  ปั้ม ฟอลไอจี อาทิเช่น Awareness (โปรโมทเพื่อสร้างการรับทราบ), Consideration (ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม) รวมทั้ง Conversion (โปรโมทที่อยากปฏิกิริยาตอบกลับจากลูกค้า อาทิเช่น คลิกในเว็บ หรือขายแค็ตตาล็อก) แม้คุณเริ่มยิงแอดโดยใช้โพสต์บนเพจ เสนอแนะให้เลือก Brand Awareness เพื่อคนเริ่มจำ Identity ทั่วๆไปของแบรนด์ หรือ Engagement เพื่อแสดงโปรโมทไปยังกรุ๊ปที่มีลักษณะท่าทางจะไลก์, แชร์ หรือคอมเมนต์สูงที่สุดก่อน

ถ้าเป็นการโปรโมตที่พึ่งพิงพา Organic หรือการโปรโมตที่หว่านแหไปเรื่อยบางครั้งบางคราวอาจจะทำให้คุณสิ้นเปลืองงบประมาณค่าใช้จ่ายในการโฆษณาโดยใช่เหตุ ด้วยเหตุว่าไม่เคยทราบว่าผลในที่สุดจะคืออะไรจากการที่ได้ลงทุนไป จะได้โอกาสที่คนเห็นผลิตภัณฑ์ของคุณจริงๆหรือเปล่า? การยิงแอดโปรโมทบนหนทางออนไลน์ จะช่วยทำให้คุณมีเป้าหมายและก็จุดมุ่งหมายที่มีความมั่นคงและก็ชัดเจนสำหรับการโปรโมต

สามารถกำหนดแผนการลงทุนรวมทั้งงบประมาณการโฆษณาได้ตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยิงแอดโปรโมท

Facebook  ปั้ม ฟอลไอจี ซึ่งสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่มีทิศทางพอใจผลิตภัณฑ์และก็บริการของคุณได้แจ้งชัด ตั้งแต่การเลือกกำหนด เพศ ความพึงพอใจ ความชื่นชอบ ความประพฤติต่างๆทำให้ท่านคิดแผนโปรโมตผลิตภัณฑ์ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ถูกจุดอย่างมีคุณภาพ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีวัสดุหลายประเภทที่เข้ามาช่วยทำให้ ‘การยิงแอดโปรโมท’ เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นถาง ใครๆก็สามารถทำเป็น ฉะนั้นการเพิ่มยอดจำหน่ายให้ธุรกิจก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จำเป็นต้องเป็นห่วงอีกต่อไป

เพียงแต่คุณรู้จักคิดแผนงบประมาณให้สมควรและก็เรียนรู้การยิงแอดประชาสัมพันธ์ให้ดี ธุรกิจของคุณต้องประสบผลสำเร็จอย่างก้าวกระโจนแน่ๆ ! เมื่อประพฤติตาม 5 ขั้นตอนสร้าง Sales Funnel จากตอนต้นที่มีคนเข้ามาถามเนื้อหาผลิตภัณฑ์มากมาย จนถึงแอดไม่นตอบไม่ทัน แต่ว่าเพียงพอกระทำตามกรรมวิธีดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น กลับต้องมาพบว่าพบปริศนาน้อยมาก เพราะว่าลูกค้ากำเนิดความเชื่อถือ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ได้รับข้อแนะนำฟรี พอเพียงมีการประกาศขายของ ลูกค้าก็จะตกลงใจโอนเงินในทันที ซื้อง่ายโดยที่ไม่ไถ่ถาม นี่เป็นเหตุผลที่เพราะเหตุไรค่าแอดน้อยลงมา 50% ยอดจำหน่ายมากขึ้นด้วยกลอุบายของ Sales Funnel นั่นเอง

การผลิตโปรโมทหรือ AD ขั้นตอนสุดท้ายของการลงโปรโมท Facebook จะเป็นการสร้างประชาสัมพันธ์ที่จะใช้เพื่อสำหรับการยิงแอด ซึ่งจะมีให้เลือกว่าจะสร้างโปรโมทขึ้นมาใหม่เลย หรือจะใช้โพสที่มีอยู่แล้วบนเพจเฟสบุ๊คก็ได้ด้วยเหมือนกัน โดยสามารถกระทำสร้างประชาสัมพันธ์ได้หลายแบบอย่าง  ปั้ม ฟอลไอจี ดังเช่นว่า รูปภาพ วิดีโอ หรือเนื้อความ ซึ่งจำต้องจดจำไว้ให้ดีว่า จำเป็นต้องทำรายละเอียดที่มีคุณภาพ ไม่มีรายละเอียดที่ร้ายแรงหรือฉ้อฉลลูกค้า เพื่อคุ้มครองป้องกันการเช็ดก Facebook ห้ามการมองมองเห็น

แม้ไม่มั่นใจว่าควรจะทำในแบบอย่างไหนดี ก็บางทีก็อาจจะเล่าเรียนจากความพอใจหรือความชื่นชอบของกลุ่มเป้าหมาย แล้วก็ธุรกิจยังควรจะใส่ฟังก์ชัน Call-to-Action เข้าไปในโปรโมทด้วย เพื่อลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมกับประชาสัมพันธ์ได้อย่างสะดวกตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อ การส่งข้อความ หรือไปที่ร้าน อยู่ที่คุณแล้ว.. ว่าจะเลือกให้พวกเรารับยิงแอดให้หรือเปล่า!

บริษัทรับยิงแอดของพวกเรา มิได้เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการขายให้กับธุรกิจของคุณได้เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสามารถใช้เป็นวิธีหนึ่งสำหรับการทำการตลาดในทุก Stage ของ Marketing Funnel ตั้งแต่ขั้น Awareness ไปจนกระทั่งขั้น Retargeting  jood88 พวกเราก็เลยเป็นคณะทำงานที่พร้อมที่สุดสำหรับการปลดล็อกและก็ขับธุรกิจของคุณจากการลงมือกระทำ ย้ำการผลิตผล รวมทั้งตอบปัญหาคุณได้อย่างดีเยี่ยมด้วย Data-Driven อีกศาสตร์ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในขณะนี้

หากกระบวนการทำงานของพวกเรา ‘ใช่’ สำหรับคุณ สามารถคุยกับพวกเรา เพื่อที่จะได้ให้พวกเราช่วยประเมินและก็ชี้แนะแนวทางรับยิงแอดโปรโมทที่สมควรได้เลยตั้งแต่วันนี้เลยครับผม สร้างประชาสัมพันธ์แล้วก็วิถีทางการเปิดเผยแพร่ ภายหลังที่คุณระบุกลุ่มเป้าหมายเสร็จแล้ว ถัดมาคุณก็จำต้องมาสร้างโปรโมท ซึ่งลักษณะของการผลิตโปรโมทนั้นคุณก็สามารถวางแบบได้อย่างอิสระ จะใช้เป็นรูปเดียว รูปอัลบั้ม พร้อมแคปชั่น, ใช้เป็นวิดีโอ

ทำเป็น สตอปรี่ก็ได้ หรือจะเลือกจากโพสต์ที่เคยเผยแพร่ไปแล้วในหน้า Feed หรือไม่

แล้วก็มาเลือก Placement ว่าอยากให้การยิงแอดของพวกเรา ยิงไปแบบไหน ได้แก่ ให้ไปปรากฎที่หน้า Feed สิ่งเดียว , ในหน้าค้นหา หรืออื่นๆการปรับปรุงแก้ไขเว็บไซต์ที่ง่าย ด้วยคุณลักษณะของเซลเพจ ปั้ม ฟอลไอจี เป็นเว็บไซต์ขายของ หรือบริการที่มีข้อมูลทั้งหมดทุกอย่างอยู่ในหน้าเดียว ทำให้เป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะทำเปลี่ยนแปลงข้อมูล การจัดวาง หรือเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆลงไป ซึ่งจะช่วยล่อใจความพอใจให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างมีคุณภาพ หรือจะเป็นการเพิ่มข้อมูลผลิตภัณฑ์ การเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น ก็สามารถทำเป็นอย่างราบรื่นด้วยเหมือนกัน

เพิ่มการรับทราบของผลิตภัณฑ์ หรือบริการ เนื่องจากว่า Sale Page นับว่าเป็นอีกหนึ่งกลอุบายที่จะเพิ่มจังหวะสำหรับการแสดงเอกลักษณ์ของแบรนด์ แล้วก็สร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกับคนขายรายอื่นๆที่ขายของ บริการเหมือนกัน เพราะเหตุว่าเซลเพจนั้นมีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจูงใจ ช่วยโน้มน้าวจิตใจให้ผู้ซื้อซื้อผลิตภัณฑ์ได้มากกว่าเครื่องไม้เครื่องมือแบบอื่นๆในขณะนี้ วีดีโอและก็การเชื่อมต่อ WiFi – เพราะโปรโมทสมัยข้างหลังๆมาจะเป็นวีดีโอโดยมาก

ข้อเสนออย่างหนึ่งก็คือให้เลือกแสดงประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่อ WiFi เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าค่ายโทรศัพท์มือถือบางพื้นที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอินเทอร์เน็ตไม่แรงมากมาย ทำให้ผู้ดูวีดีโอผ่านมือถือโหลดได้ช้า ซึ่งก็ทำให้ผลประกอบการของประชาสัมพันธ์ห่วยลง จุดหมายของแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ – โดยรวมแล้วเป้าหมายหลักของแนวทางการทำโปรโมทบน Facebook จะต้องเป็นการชักพาให้ลูกค้าซื้อในทันที แม้กระนั้นในเรื่องที่ผลิตภัณฑ์แพงแพงหรือจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการชักพาลูกค้ายาวหน่อย พวกเราก็บางครั้งก็อาจจะจำต้องตั้งความมุ่งหมายประชาสัมพันธ์เป็นให้ลูกค้าทักเข้ามาหรือให้ข้อมูลติดต่อแทน