ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง

ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง

ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง คุณเป็นมากกว่าที่คุณคิด Teen Titan

ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง ปัจจุบันเป็นผู้สนับสนุนหรือเป็นภัยรุกรามไหม รวมทั้งอะไรกันแน่ที่เป็นกลยุทธ์ สำหรับ Titans ทีนไททั่นส์ Young Justice เป็นซีรีส์ทีวีแอนิเมชันซูเปอร์วีรบุรุษชนชาติอเมริกันที่ปรับปรุงโดย Brandon Vietti แล้วก็ Greg Weisman

สำหรับ Cartoon Network และก็จำหน่ายโดย Warner Bros. Domestic Television แม้ว่าจะมีชื่อเรื่อง แต่ว่าก็มิได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขโดยตรงจากซีรีส์การ์ตูนของ Peter David, Todd Dezago แล้วก็ Young Justice ของ Todd Nauck แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวเริ่มแรกที่มีฉากอยู่ในจักรวาล DC โดยเน้นย้ำไปที่วีรบุรุษวัยรุ่นรวมทั้งคนแก่วัยเอ๊าะๆ

ซีรีส์หัวข้อนี้ติดตามชีวิตของวีรบุรุษวัยรุ่นและก็คู่หู ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง ตัวอย่างเช่น Nightwing, Kid Flash, Aqualad, Superboy, Miss Martian แล้วก็ Artemis ซึ่งเป็นพวกของกรุ๊ปกระทำการแฝง ด้านในรายการ “เดอะกลุ่ม” เป็นกรุ๊ปวีรบุรุษวัยรุ่นที่ขึ้นตรงต่อกลุ่มคนแก่มีชื่ออย่างจัสติซลีก แม้กระนั้นปฏิบัติงานนอกระบบราชการทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง

ที่จำกัดกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษที่เป็นที่ยอมรับมากยิ่งกว่า ฉากหลักเป็นจักรวาลสมมุตินอกจากภาคก่อน DCAU และก็ความเกี่ยวเนื่องอื่นๆที่ระบุในจุดหนึ่งเป็น Earth-16 ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งที่ซุปเปอร์วีรบุรุษเป็นการเกิดที่ออกจะใหม่ และก็มิจฉาชีพล้วนเริ่มปฏิบัติงานควบคู่กันสำหรับเพื่อการรวมหัวครั้งใหญ่

ในนามของกรุ๊ปอาชญากรหลักที่รู้จักกันในชื่อ แสงไฟ.ซีรีส์นี้เปิดตัวพร้อมรายการพิเศษความยาวหนึ่งชั่วโมงในแคนาดา  ภายหลังจากกระจายเสียงซีซันลำดับที่สองซึ่งมีชื่อว่า Invasion ซีรีส์นี้ถูกยกเลิกในต้นปี พุทธศักราช 2556 ในพฤศจิกายน พุทธศักราช 2559 Warner Bros. Animation ประกาศว่าซีรีส์นี้จะกลับมาในซีซันลำดับที่สามซึ่งมีชื่อว่า Outsiders

ซึ่งฉายรอบรอบแรกในวันที่ 4 เดือนมกราคม 2019 บน DC Universe ในก.ค. คริสต์ศักราช 2019 จักรวาลดีซีได้ยืดอายุซีรีส์นี้อีกเป็นซีซันลำดับที่สี่ ถัดมามีคำพรรณนาว่าแฟนทอมส์ และก็สุดท้ายก็ย้ายไปที่ HBO Max ซีซันลำดับที่สี่ฉายรอบรอบแรกในวันที่ 16 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2564

รวมทั้งจบการดำเนินซีซันทั้งสิ้นในวันที่ 9 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2565Young Justice เน้นไปที่ชีวิตของกรุ๊ปเพื่อนซี้วัยรุ่นที่พากเพียรก่อร่างสร้างตัวให้เป็นวีรบุรุษที่ได้รับการรับรองแล้วในตอนที่พวกเขาแก้ไขปัญหาวัยรุ่นตามธรรมดาในชีวิตส่วนตัวของพวกเขา รายการนี้สอดคล้องกับเวลาเดี๋ยวนี้ของโลกของพวกเรา ซึ่งเป็นตอนในขณะที่ Vietti เรียกว่า ” วีรบุรุษสมัยใหม่”

Robin, Aqualad, Kid Flash รวมทั้ง Speedy (เผยในตอนหลังว่าเป็นร่างโคลนของ Roy Harper เริ่มแรก) ได้รับเชื้อเชิญจากที่หารือของพวกเขา Batman, Aquaman, Flash แล้วก็ Green Arrow ให้ทัวร์ Hall of Justice แล้วก็นั่งสำหรับในการสัมมนาของ เป็นธรรมลีก ในนาทีในที่สุดพวกเขาก็ถูกเรียกตัวออกไป

สิ่งนี้ทำให้ Speedy โกรธซึ่งลาออกจากการเป็นเพื่อนสนิท อีกสามคนรับใช้สิ่งนี้เป็นช่องทางสำหรับในการพิสูจน์ตนเองรวมทั้งไต่สวนเหตุอัคคีภัยที่ Cadmus Labs ขณะที่อยู่ตรงนั้นพวกเขาศึกษา

และทำการค้นพบร่างโคลนของซูเปอร์แมนชื่อซูเปอร์บอย พวกเขาปล่อยเขาแล้วก็สำหรับในการแอบหนีที่ตามมาก็เปิดเผยให้มองเห็นกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายของ Cadmus ด้วยความซาบซึ้งที่กางทแมนรวมทั้งผู้อื่นใน Justice League ตกลงที่จะอนุญาตให้เหล่าเพื่อนเกลอตั้งกลุ่มของตนเพื่อ

ทำภารกิจลับให้กับ League of Legends กางทแมนจัดตั้งขึ้น Young Justice ในถ้ำลับที่ตั้งอยู่ด้านในอดีตกาลสำนักงานใหญ่ของ Justice League ที่ชื่อ Mount Justice

ซึ่งเป็นเทือกเขาที่กลวงออกมา ตรงนี้เด็กๆได้รับการฝึกซ้อมจาก Black Canary ได้รับภารกิจจาก Batman รวมทั้งมี Red Tornado รอดูแลอยู่ พวกเขาร่วมโดย Miss Martian หลานสาวของ Martian Manhunter รวมทั้ง Artemis

ลูกบุญธรรมคนปัจจุบันของ Green Arrow กลุ่มมักปะทะกับเดอะไลท์

ซึ่งเป็นกรุ๊ปลับของกรุ๊ปคนร้าย ซึ่งความประพฤติรวมทั้งตัวตนไม่มีชื่อเสียงของจัสติซ ลีกแสงไฟมี Vandal Savage, Ra’s al Ghul, Lex Luthor, Queen Bee of Bialya, Ocean Master, Brain แล้วก็ Klarion the Witch Boy Young Justice

ยังจำต้องต่อสู้กับปัญหาด้านในเมื่อมีการกล่าวมาว่าสมาชิกคนหนึ่งดำเนินการให้กับเดอะไลท์ ดูหนัง Teen Titans The Judas Contract เมื่อ Speedy ซึ่งปัจจุบันนี้ปฏิบัติงานโดย Red Arrow

แปลงเป็นสมาชิกของ Justice League เขาถูกเผยออกมาว่า ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง เป็นคนทรยศหักหลังแล้วก็บังคับทั้งยังลีกด้วยเวทมนตร์คาถาแล้วก็เทคโนโลยีเอเลี่ยนที่ผสมทุ่งนาโนไรต์ Young Justice สามารถทำลายการยึดครอบครองของ Light ที่มีต่อสมาชิกทั้งปวงของทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง

Justice League ได้ ถึงแม้ว่าสมาชิกหลายๆคนจะถูกโยกย้ายออกมาจากโลกในช่วงสั้นๆโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุหรือที่ไหนก็ช่างห้าปีถัดมา โรบิน ดูหนัง Teen Titans The Judas Contract

(ปัจจุบันนี้แปลงชื่อโดย “ไนท์วิงค์”) มิสมาร์เชียน แล้วก็ซูเปอร์บอยได้รับจังหวะให้ร่วมจัสติซลีก แม้กระนั้นพวกเขาได้ตกลงใจที่จะอยู่กับ Young Justice ถัดไป ปัจจุบันนี้ไนท์วิงค์ปฏิบัติหน้าที่เป็นหัวหน้าทีม คนฝึก ผู้รักษา และก็คนประสานงานลีก Kid Flash รวมทั้ง Artemis

เกษียณอายุแล้ว เวลาที่ Aqualad ออกมาจากกลุ่มไปอยู่กับ Black Manta บิดาผู้อำมหิตที่หายไปนานของเขา

ซึ่งเป็นพวกของ Light ซึ่งเข้ามาแทนที่ Ocean Master สมาชิกใหม่ ดังเช่นว่า Beast Boy, Blue Beetle (Jaime Reyes), Robin (Tim Drake), Batgirl, Bumblebee, Lagoon Boy, Wonder Girl (Cassie Sandsmark) และก็ Impulse (Bart Allen)

เมื่อกองกำลังเอเลี่ยนบากบั่นครอบครองโลกอย่างไม่เป็นมิตร มีการกล่าวมาว่าจัสติซลีกได้จู่โจมดาวพระเคราะห์อันสุขสงบขณะที่อยู่ภายใต้อำนาจบังคับของ “แสงสว่าง” เมื่อห้าปีที่ผ่านมา สิ่งนี้บอกให้เห็นเชื้อสายเอเลี่ยนหลายเชื้อสายที่โลกนับว่าเป็นสมาชิก ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง ที่มีความสามารถในอาณาจักรของพวกเขา ภายหลังจากการรุกรานปราชัย สมาชิกของ Justice League ที่เป็นหัวหน้าการจู่โจมก็ออกมาจากโลกไปเพื่อมานะล้าง

ชื่อของพวกเขาเมื่อมีเอเลี่ยนมายังโลกมากยิ่งขึ้นดูหนัง Teen Titans The Judas Contract เลื่อมใสของมนุษย์ใน Justice League ก็เริ่มลดลงและก็แปรไปสู่ Reach ซึ่งเป็นเชื้อสายเอเลี่ยน

ที่ให้ความเกี่ยวพันทางการฑูตที่สุขสงบ มีการเผยออกมาว่า Reach เป็นผู้ช่วยเหลือของแสงสว่างที่ปรารถนาปราบโลก ความประพฤติปฏิบัติของพวกเขายั่วยวนใจความพอใจของศัตรูมองดูเราล ซึ่งนำเอาอาวุธเผาผลาญดาวพระเคราะห์ของเขาอย่างโลกที่การทำศึกมาทำลายขอบเขตการเข้าถึง Young Justice

สามารถเอาชนะ Mongul ได้ Aqualad เผยออกมาว่าตนเองเป็นสายสองฝ่ายในระหว่างการประชุมสุดยอดระหว่าง Light และก็ Reach ที่ Lex Luthor รวมทั้ง Queen Bee ไม่อาจจะร่วมได้ เขาให้หลักฐานแก่ Reach ว่าแสงสว่างกำลังจะทรยศพวกเขาแล้วก็ร่วมกับ

เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาจะกำจัด Black Manta รวมทั้ง Brain ขณะที่ Vandal Savage, Ra’s al Ghul รวมทั้ง Klarion กำลังย้ายถิ่น ในเวลาเดียวกัน อีกกึ่งหนึ่งนำ War World มาสู่ Darkseid บน Apokolips ตอนที่ Vandal Savage เอ่ยถึง “ธุรกิจตามเดิม

หลายๆท่าน น่าจะรู้จักกางทแมน หนังจำพวก Action บู๊ อัศวินในรัติกาล

ที่รอล้มล้างเหล่าผู้ร้ายในตอนกลางคืน เขาปฏิบัติงานผู้เดียว จวบจนกระทั่งได้รับ ริชาร์ด เกรย์สัน หรือในชื่อ โรบิน เจ้าหนูน่าพิศวงมาร่วมทีมโรบิน เผยตัวทีแรก ในหนังสือการ์ตูน Batman Detective ฉบับที่ 38 ของ Dc Comics ถัดมาก็ได้ คิดแฟลช, อควาแลด มาร่วมทีมในหนังสือ The Brave and The Bold

ยาวนานหลายปีถัดมา โรบิน, คิดแฟลช และก็ อความแลด ได้ร่วมด้วยกันเพื่อขจัดภัยร้ายจาก Mr. Twister รวมทั้งเป็นครั้งแรกที่ผู้ช่วยของเหล่าวีรบุรุษรวมตัวกัน การพบปะกันครั้งที่ 2ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง

นั้นพวกเขามีสมาชิกเพิ่มเติมซึ่งทำให้มีกำลังรบสู้เหล่ามากยิ่งกว่าเดิมแล้วก็ยังคงเป็น โรบิน, ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง คิดแฟลช, อควาแลด ที่เพิ่มมาเป็น ดูหนัง Teen Titans The Judas Contract วันเดอร์เกิร์ล แล้วก็ สปีดี้ จากการรวมตัวครั้งลำดับที่สองนี้อีกทั้งเด็กหนุ่มสาวทั้งยัง 5 ก็เลยตกลงใจที่จะริเริ่มตั้งขึ้นกรุ๊ปของเขาขึ้นมาเป็น ทีน ไททั่นส์

โรบิน เป็นหัวหน้าเริ่มแรกของ ทีนไททั่นส์ รวมทั้งเหล่าผู้ช่วยของวีรบุรุษก็ด้วยกันปราบอธรรมด้วยความวางใจของแต่ละข้างแล้วก็ได้สมาชิกมาเพื่มอีก 4 คนเป็น เรเวน, บีสต์บอย, ไซบอร์ก และก็ สตาร์ไฟร์ แม้กระนั้นในตอนหลัง กลุ่มนี้ก็แตกวง และก็เหลือเพียงแค่ 5 คน พร้อมด้วยมีการเปลี่ยนมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ภายหลังที่ทีนไททั่นส์ฉบับหนังสือการ์ตูนของ DC Comics เริ่มมีมาตั้งแต่ปี 1964 และก็เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในอเมริกา ในปี 2003 ค่ายแอนิเมชั่นยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Brothers

แล้วก็โปรดิวเซอร์คนประเทศญี่ปุ่นอย่าง jood88  เกลน มุระกาไม่ ก็ได้ผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่น ทีนไททั่นส์ ขึ้น ในแบบอย่างที่แตกต่างจากหนังสือการ์ตูนต้นฉบับเป็นอย่างมากCartoon Network ได้นำซีรีส์นี้ไปฉายในวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม 2003 โดยทีแรกๆที่ฉายมีชื่อว่า Divide and Conquer ฉายวันแล้ววันเล่าเสาร์

Teen Titans: The Judas Contract เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องลำดับที่สองในซีรีส์ Teen Titans รวมทั้งเป็นภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องที่เก้าในจักรวาลภาพยนตร์การ์ตูนดีซี

มีพื้นฐานมาจากเค้าเรื่องที่มีชื่อเดียวกันอย่างหละหลวมๆแรกเริ่มถูกยกเลิกเพราะเหตุว่าขาด “การดึงดูดฐานแฟนคลับในวงกว้าง” ซึ่งจะก่อให้ประเด็นนี้เหนือกว่าโปรเจ็กต์อื่นๆเมื่อห้าปีที่ผ่านมา Teen Titans เริ่มแรก (Dick Grayson เล่นบทเป็น Robin

Speedy, Kid Flash, Beast Boy รวมทั้ง Bumblebee) ช่วยเหลือ Tamaran Princess Starfire จากผู้จับตัวคุณที่ส่งมาโดย Blackfire น้องสาวผู้ขาดความกรุณาปรานีของคุณ เพราะคุณไม่อาจจะกลับไปยังดาวของคุณได้อีกต่อไป เหล่าไททันส์ก็เลยเสนอบ้านให้คุณบนโลก

ในตอนนี้ Dick Grayson ดูหนัง Teen Titans The Judas Contract (ตอนนี้เป็น Nightwing) กลับร่วมกับ Titans เพื่อติดตามลัทธิก่อให้เกิดเหตุร้ายที่นำโดย Brother Blood ซึ่งคิดแผนจะจับกลุ่มเพื่อซึมซับพลังของพวกเขาด้วยเครื่องจักรที่เขาทดลองกับ Jericho (ซึ่งผู้ช่วยของเขา Mother Mayhem รีบยิงต่อจากนั้น) บลัดว่าจ้างทหารรับจ้างเดธสโตรคเพื่อมอบ

ไททันส์สำหรับเขาซึ่งเขาจำต้องทำเพื่ออีกทั้งเงินแล้วก็จังหวะที่จะล้างแค้นเดภรรยานเวย์น เดธสโตรกติดตามกลุ่มไททันส์ผ่านสายคู่คิดของเขาที่ร่วมกลุ่มเมื่อปีก่อน เทอร์รา ซึ่งเขาช่วยเหลือภายหลังที่บิดามารดาของคุณหันเหทั้งยังหมู่บ้านมาต้านทานคุณและก็ทรมาทรกรรมคุณ เมื่อ Damian

เริ่มสงสัยในความประพฤติปฏิบัติของ Terra และก็เริ่มติดตามคุณ เขาโดนจับโดยคุณและก็ Deathสโตรค Terra ประพฤติเย็นชารวมทั้งห่างเหินต่อไททันตัวอื่นๆถึงแม้พวกเขาจะมีทัศนคติที่เป็นมิตร แต่ว่าท้ายที่สุดก็อบอุ่นใจกับพวกมันเมื่อเวลาผ่านไป ในคืนฉลองครบรอบหนึ่งปีของคุณกับกลุ่มไททันส์ คุณแบ่งปันตอนที่สุภาพกับบีสต์บอยรวมทั้งจูบเขา

วันพรุ่งนี้ Deathstroke ลักพาตัว Blue Beetle ที่ห้องครัวซุป ทีน ไททันส์ รวมพลังฮีโร่วัยทีน เต็มเรื่อง ที่เขาดำเนินการอยู่ Beast Boy สำหรับการสัมมนาที่เขามีความรู้สึกว่าเขาจะทำเพียงพอดแคสต์กับผู้ผลิตภาพยนตร์ Kevin Smith แล้วก็ Starfire ที่อพาร์ตเมนต์ที่คุณรวมทั้งไนท์วิงค์แชร์กัน ดิ๊กค้นเจอสิ่งที่เกิดสังกัดไททันตัวอื่นแล้วก็ถูกจู่โจมโดยเดธสโตรกที่อพาร์ตเมนต์ของเขา เขาสามารถหลบซ่อนได้โดยแกล้งทำเป็นความตายของตน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *