กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3 ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3  สิบปีที่ผ่านมา กู้เชื้อเชิญ ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก็เลยทำให้โพรงอกถูกแทงทะลุ หัวใจได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก หมอก็เลยจะต้องใช้แนวทางจัดตั้งหัวใจจักรกลสำหรับการดำเนินชีวิต แม้กระนั้นมันก็สร้างผลข้างเคียงหลายๆด้านให้กับชีวิตของเขา อย่างเช่น ห้ามบริหารร่างกาย ห้ามมีอารมณ์ต่างๆมากจนเกินความจำเป็น แล้วก็ ห้ามมีความรัก เพราะเหตุว่าจะมีผลให้หัวใจเต้นซึ่งนำมาซึ่งอันตราย นอกเหนือจากนี้แม้อัตราการเต้นหัวใจเกิน100 เขาก็จะสามารถปลดปล่อยกระแสไฟสู่ด้านนอกได้ เพราะฉะนี้ก็เลยทำให้เขาเปลี่ยนแปลงจากผู้ที่เคยแจ่มใส เบาๆหมดพลังรวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่น สิบปีผ่านมาเขาได้เจอกับ เจียงเพื่อนหนิง

สาวน้อยที่สูญเสียบิดามารดาตั้งแต่เด็ก มีเงื่อนในใจบางสิ่ง คุณผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชน แม้กระนั้นคุณก็สู้รวมทั้งสนุกสนานรื่นเริง มองโลกในทางบวก พวกเขาทั้งคู่เปลี่ยนมาเป็นลูกน้องกัน รวมทั้งคุณก็เป็นผู้เดียวที่ผิดไฟช็อต เรื่องราวความรักของทั้งสองจะคืออะไร ติดแม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอเจียงเกลอหนิง หญิงสาวที่มองโลกในแง่ดีแล้วก็มีนิสัยความร่าเริง หากแม้เจียงเกลอหนิงในวัยเด็กจำต้องผ่านเรื่องราวร้ายๆคุณไม่เคยหมดกำลังใจหรือห่อเหี่ยวเลยสักหนึ่งครั้ง ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับเรื่องโชคร้ายอยู่บ่อยมาก นอกเหนือจากนี้เจียงเกลอหนิงยังเป็นผู้นำครอบครัวหารายได้เพื่อดูแลย่าแล้วก็อาของคุณ เมื่อเจียงเพื่อนหนิงจะต้องมาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ช่วยให้กับกู้ซวน ทั้งยังขับขี่รถ ดูแลเอกสาร กระทั่งของกินของเขาทำให้กู้ซวนมองเห็นถึงความมุ่งมั่น ความกระตือรือร้นสำหรับการศึกษาของเจียงเกลอหนิง

 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3 

ดูซีรีย์ออนไลน์  กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3

The Days วันวายวอด “ปรมาณู” เป็นขุมพลังอย่างใหญ่โตที่มีทั้งยังผลดีแล้วก็โทษ โลกของพวกเราได้รับทราบผลของการนำพลังงานทรงอำนาจอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากเหตุสำคัญหลายเรื่อง หนึ่งในซึ่งก็คือเรื่องโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011 เรื่องโศกเศร้าคราวนั้นใช้เวลานานกว่า 7 วัน แล้วก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงสมจังผ่านซีรีส์ ‘The Days – วันบรรลัย’
The Days – วันวายวอด’ เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นความยาว 8 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix ได้ มาซากิ นิชิอุระ (Masaki Nishiura) แล้วก็ฮิเดโอะ นาคาตะ (Hideo Nakata) นั่งแท่นผู้กำกับ นอกเหนือจากนั้นยังรวมดาราหนังมากมายความสามารถของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้เนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็น วัวจิ ยาระอุโช (Koji Yakusho), ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ (Yutaka Takenouchi), ฟูมิโยะ วัวฮิที่นาตะ (Fumiyo Kohinata) และก็ ติดอยู่โอรุ วัวบายาชิ (Kaoru Kobayashi)

The Days’ หรือ ‘วันย่อยยับ’ เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากสถานะการณ์จริงของสถานะการณ์โรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิ ช่วงวันที่ 11 มี.ค. 2011 กำเนิดแผ่นดินไหวความร้ายแรงระดับ 9.0 ริกเตอร์รอบๆนอกริมฝั่ง นำไปสู่อาฟเตอร์ช็อกตามมา สิ่งที่ทำความเสียหายร้ายแรงที่สุดเป็นคลื่นสึนามิสึนามิที่ถั่งโถมผ่านผ่านแนวกันคลื่นไปสู่รอบๆโรงไฟฟ้า จนกระทั่งก่อกำเนิดความทรุดโทรมครั้งใหญ่เกินกว่าที่ผู้ใดจะคาดการณ์การจ่ายกระแสไฟและก็ระบบหล่อเย็นของเครื่องปฏิกรณ์ฟุกุชิมะไดอิจิหยุดดำเนินการ เปลี่ยนเป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุทางปรมาณูตามมา เป็นหน้าที่ของผู้จัดการโรงไฟฟ้า กลุ่มช่างเทคนิค ประธานบริษัท ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมทั้งนักการเมืองผู้กุมอำนาจของภาครัฐ จำเป็นต้องร่วมมือกันยั้งวิกฤติคราวนี้ให้ได้อย่างเร็วที่สุด แม้กระนั้นจะทำเช่นไรเมื่อพวกเขามีข้อกำหนดทั้งยังด้านการติดต่อสื่อสาร ข้อมูล แล้วก็กรรมวิธีการต่อกร!?

ขั้นแรกจำต้องพูดว่าผู้ใดกันถูกใจซีรีส์แนวภัยอันตรายตื่นเต้น เดินเรื่องเร็วทันใจ ฉับไว  กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3  กลับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดได้แบบทันใจบางทีอาจผิดกับซีรีส์หัวข้อนี้ เนื่องจาก ‘The Days’ บอกเล่าเรื่องราวจากเหตุจริง เก็บเนื้อหาแบบเรียงไทม์ไลน์ของแต่ละช่วงตลอดทั้ง 7 วันของการปัญหาวิกฤติโรงไฟฟ้าฟุกุชิมะไดอิจิเอาไว้อย่างครบถ้วน นอกนั้นยังเต็มไปด้วยนักแสดงหลายตัว หลายข้าง รวมทั้งข้อมูลแนวทางเบื้องหลังมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งบางทีอาจพูดได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ควรจะมีสมาธิแล้วก็ใช้พลังสำหรับการมองพอเหมาะพอควรเรื่องราวบอกกล่าวผ่านนักแสดงหลายข้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการโรงไฟฟ้า ประธานบริษัท TEPCO (Tokyo Electric Power Co) นายกฯ ข้างเคล็ดวิธี ไปจนกระทั่งเครือญาติของบุคลากร ทีแรกๆบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลาทำความเข้าใจผู้แสดงและก็เหตุการณ์ที่พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอ แต่ว่าเมื่อพวกเราเบาๆดูดซับข้อมูล

จะพอเข้าใจว่าแต่ว่าละข้างจำต้องจัดการและก็ทำทุกแนวทางเพื่อแก้ไขที่พวกเขาพบ กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 21  เรื่องในคราวนี้นับว่าเป็นเรื่องร้ายแรงระดับวิกฤติ ที่กลับคู่มือหาทุกหน้าก็ไม่พบขั้นตอนการจัดการ (ไม่ใช่การเปรียบเทียบเปรยๆอะไร เนื่องจากว่าพวกเขากลับคู่มือหากันทุกหน้าจริงๆ) เพราะฉะนั้นก็เลยจำเป็นต้องอาศัยวิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์รวมทั้งการตัดสินใจที่เด็ดขาดเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ไม่เป็นใจเอาซะเลยเพราะเหตุว่าเมื่อควบคุมสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงได้หนึ่งอย่าง ก็จะเกิดเหตุการณ์เชิญชวนระทึกถัดไปมาให้ตามแก้ แถมอีกทั้งข้อมูลและก็การติดต่อสื่อสารก็ถูกจำกัด ยิ่งไปกว่านี้ข้างภาครัฐก็บีบคั้นทางบริษัทการไฟฟ้าให้รีบหาทางปรับแก้ มีอีกทั้งหัวข้อการให้ข่าวสารที่ไม่ขวานผ่าซากแก่ราษฎร จนกระทั่งแปลงเป็นความคลางแคลงใจในตอนกำเนิดหายนะซึ่งส่งผลเสียต่อกันไปเป็นวงกว้าง

เป็นการมองซีรีส์ที่เรียกว่าเครียดมากยิ่งกว่าลุ้น เพราะว่าพวกเราทราบว่าทุกวินาทีข้างหน้าคือชีวิตของมนุษย์แล้วก็ธรรมชาติที่บางทีอาจสูญเสียไปอย่างมากมายมหาศาลแม้เหตุการณ์เป็นไปในทางที่ชั่วร้ายที่สุด นอกเหนือจากนี้ซีรีส์ยังมีผลให้พวกเราได้เห็นภาพว่าการจัดการกับวิกฤติที่ไม่เคยพบมาก่อน ช่วงเวลาที่การติดต่อสื่อสารไม่เป็นใจ ข้อมูลมีจำกัด ทั้งยังยังพึ่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญได้ไม่สุดกำลัง เนื่องจากแต่ละคนก็ไม่อาจจะให้คำตอบที่แน่ชัดได้นั้น ทำให้การจัดการปัญหาเป็นไปอย่างยากลำเค็ญเท่าไรด้วย

 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3

The Uncanny Counter ฤดูกาล 2

ในปีนี้ก็เป็นการกลับมาอีกรอบของพวกเขา เหล่าเคาน์เตอร์ผู้รักษา ที่จะมาปราบเหล่ายักษ์ร้ายที่ออกก่อกวนทั่วทั้งเมืองกับฤดูกาลใหม่ “The Uncanny Counter ฤดูกาล 2” ที่เคยสร้างความบรรลุเป้าหมายอย่างล้มหลาม แปลงเป็นหนึ่งในซีรีส์สุดปังที่ปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็สร้างประวัติศาสตร์โกยเรตติ้งอันดับแรกๆในกับช่องเคเบิ้ล อย่าง OCN อีกด้วยThe Uncanny Counter ฤดูกาล 2 หรือป้ายประกาศชื่อภาคใหม่ออกมาว่า The Uncanny Counter 2: Counter Punch ได้ปลดปล่อยภาพโปสเตอร์ครั้งเซอร์ฉบับแรกออกมายั่วแฟนคลับที่เป็นภาพเหล่าสมาชิกเคาน์เตอร์ที่่ยืนหันหลังให้ โดยพวกเขามองดูเข้าไปยังเมืองที่เต็มไปด้วยอาคารสูงใหญ่ พร้อมทั้งลำแสงพลังที่เป็นตัวบ่งชี้ของพลังงานตามจุดต่างๆแต่ว่าถ้าพินิจให้ดีๆพวกเขาเดิมที่มี 5 คน แต่ว่ามีเพิ่มมาอีกเป็น 6 คนภายในภาคนี้

โดยเหตุการณ์ในภาคนี้ก็ยังคงเกิดขึ้นในเมืองจองจินอีกเหมือนปกติ กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3  พร้อมด้วยพวกเราจะได้ทราบจะกับสมาชิกว่าที่ชื่อว่า จ็อกบง ที่เล่นบทโดย “ยูอินซู” ในภารกิจการปราบเหล่าผีที่จะมารังควานหาคนเมืองและก็ท้ากำลังของเคาน์เตอร์ ที่ทำให้พวกเขาบางครั้งก็อาจจะจำต้องตกอยู่ในอันตรายอีกทีThe Idol” ฉาวโฉ่ยั่วๆไม่ช่วย เรตติ้งเวลาที่ 2ปิ้งไปสู่การออนแอร์เป็นอาทิตย์ที่ 2 ตอนที่ 2 ของซีรีส์ “The Idol” ทางช่องเอชบีโอ ที่ถ่ายทอดทุกคืนวันอาทิตย์ โดยผลจากตอนปัจจุบันของซีรีส์ซุบซิบโจษจันประเด็นนี้ยังไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่ เพราะว่ายังคงมีลัษณะทิศทางจำนวนที่ลดลงอยู่ถัดไป

The Hollywood Reporter เผยออกมาว่า ช่องเอชบีโอได้บอกว่า  omg333  ยอดผู้ชมซีรีส์ The Idol ตอนที่ 2 ได้ไปราว800,000 คน ที่นับว่าลดน้อยลงมา -12% จากตอนพรีเมียร์ที่เคยทำเอาไว้ที่ 940,000 คน โดยจำนวนนี้ถือเป็นการสรุปผลรวมจากทุกๆแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่กระจายเสียง นอกจากจำนวนเรตติ้งจากทางช่องโทรทัศน์เอชบีโอโดยตรงโดยซีรีส์ The Idol ในคืนวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้นั้น จะต้องเจอหน้ากับศึกใหญ่กับคู่ปรับที่น่าขนลุก ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องออนแอร์ชนกับการถ่ายทอดงานประกาศรางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ 2023 ทางช่องซีที่ปรึกษาความงามส ที่ทำยอดผู้ชมได้มากถึง 4.31 ล้านคน แล้วก็เป็นโปรแกรมคืนวันอาทิตย์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3 

Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่

“Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่” ถึงเวลามาผนึกกำลังกับคนเจนซีร่วมกับพวกเขา กับซีรีส์ฟูลฟิลสุดชื่นชอบที่จะมาเติมเต็มความฝันรวมทั้งรักษาศาสตร์แผนหมอจีนโบราณให้ทรงไว้ การจับคู่พระนางระหว่าง “แรงวทางซือ” แล้วก็ “หลัวอีโจว” ร่วมด้วยผู้แสดงรุ่นใหญ่ “อู๋กัง” แล้วก็อีกเพียบเลย ที่จะมาสร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมได้ในทุกๆตอนของหัวข้อนี้ Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เกิดเรื่องราวของ ซุนโถวโถว เติบโตขึ้นมาแบบกำพร้า เมื่อย่างไปสู่ช่วงอายุวัย 20 คุณก็จะต้องต่อสู้กับความไม่เป็นธรรมผู้เดียว แต่ว่าจะมีเพียงแต่ เหรินสินเจิง คุณครูที่มหาวิทยาลัยหมอแผนจีน ที่ชอบยื่นมือมาช่วยเหลือรวมทั้งถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจเรื่องศาสตร์หมอแผนจีนให้กับคุณ เพื่อหวังจะให้คุณได้มีวิชารวมทั้งนำศาสตร์นี้ไปเลี้ยงชีพรวมทั้งตั้งเนื้อตั้งตัวในอนาคต คุณก็เลยก้มรับความปรานีรวมทั้งท้าตนเองให้ฐานะคนที่ตกทอดแพทยศาสตร์แผนจีน

แต่ว่าในเวลาเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของคุณครูเหริน กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3  ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่คุณไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่ม เขาชอบทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ กับการเป็นบุคคลภายนอกที่เข้ามาปาดหน้าเขา เพื่อรับการถ่ายทอดความรู้จากบิดาของเขาเอง แต่ว่าก็ดุจว่าหมอแผนจีนจะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน พวกเขาต่างทำความเข้าใจแล้วก็เปิดใจซึ่งกันและกัน แล้วก็ขณะนี้คนรุ่นหลังทั้งคู่ก็มีความเอาจริงเอาจังรวมทั้งความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่ใกล้แค่เอื้อมเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับห้ามพลาดกับซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าเรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเรื่อง จังหวะหัวใจเปลี่ยนเป็นของคุณ (Skip a Beat) กับเรื่องราวของ กู้อี้ (สวมบทบาทโดย หลัวเจิ้ง)

ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ ที่อันเซีชูรุ๊ป แล้วก็ เฉียวจิ้ง (รับบทบาทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดงามที่ตามติดดูแลท่านประธานทุกตอนขณะ ข้างนอกทั้งคู่คนเป็นเพียงแค่นายจ้างกับลูกน้อง แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วพวกเขากลับกลายคนรักกัน โดยปิดไม่ให้ผู้ใดกันแน่ทราบ เรื่องราวความรักแบบลับๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น ความเกี่ยวพันระหว่างนายจ้างรวมทั้งลูกน้องจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปนั้น จำเป็นต้องติดตามรับดู! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงแค่ซีรีส์ถ่ายทอดเพียงแค่ตอนต้น ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วทวีปเอเชีย แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลัวเจิ้งบประมาณทนี้แซ่บมากมาย , เลิฟซีนหัวข้อนี้รุนแรงที่สุด , พระนางเคมีดีเลิศ” กระทั่งฮอตได้รับความนิยมติดลมบนขึ้นแท่นซีรีส์ยอดฮิตบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเร็ว!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *