ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง  ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story เต็มเรื่อง (2023) เว็บไซต์โป๊พันล้าน ในปี 2020 The New York Times เผยแพร่ข้อคิดเห็นที่มีเรื่องมีราวราวของสตรีที่ถูกแสวงคุณประโยชน์ในฐานะเยาวชนโดยการโพสต์การใช้ความรุนแรงทางเพศบน Pornhub ซึ่งเป็นเยี่ยมในเว็บรายละเอียดสำหรับคนแก่ยอดนิยมสูงที่สุด ที่สุดในโลก เนื้อหานี้แปลงเป็นไวรัล

นับจากบริษัทพบเจอกับการร้องทุกข์จากคนที่กลายเป็นเหยื่อการทำร้ายรวมทั้งจากนักขยับเขยื้อนที่ปรักปรำว่าเว็บแห่งนี้เกี่ยวพันกับการขายบริการทางเพศเด็ก แต่ว่าสำหรับผู้ให้บริการทางเพศ Pornhub มอบหนทางที่จีรังยั่งยืนสำหรับในการหาเลี้ยงตัว กระบวนการทำมาหาเปลืองที่ถูกรุกรามจากสิ่งที่พวกเขาโต้วาทีเป็นการเซ็นเซอร์อย่างครอบคลุม Money Shot: The Pornhub Story จากผู้กำกับ Suzanne Hillinger ผู้กำกับ Totally Under Control ตรวจสอบความเป็นมาของแพลตฟอร์มวิดีโอที่โจ่งแจ้งและก็เจาะลึกหลักสำคัญมีความขัดแย้งทางด้านศีลธรรมที่เกี่ยวพัน ด้วยภาพอนาจารที่อัปโหลดโดยผู้ใช้

การเสนอแนะ: “The Pornhub Story” เป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดรวมทั้งกระตุ้นความนึกคิดที่เจาะลึกถึงการเพิ่มขึ้นและก็การล่มสลายของหนึ่งในเว็บเบิกบานสำหรับคนแก่ที่น่าอัปยศที่สุดในโลก – Pornhub เบื้องหลังของการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลและก็สมัยของอินเทอร์เน็ต ภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซนเทชั่นการสำรวจอย่างไม่ท้อถอยแล้วก็ครอบคลุมเกี่ยวกับการบรรลุผลที่ไม่เคยเกิดมาก่อนของเว็บและก็เรื่องฉาวโฉ่ที่ทำให้เกิดความย่อยยับสุดท้าย

 

ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์เริ่มด้วยการตำหนิดตามแหล่งกำเนิดอันต้อยต่ำของ Pornhub และก็วิสัยทัศน์ของผู้จัดตั้งเพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่จะปฏิรูปอุตสาหกรรมเบิกบานสำหรับคนแก่ เมื่อเว็บได้รับความพอใจ มันจะเปลี่ยนเป็นการปรากฏสุดยอดอย่างเร็ว ล่อใจผู้เที่ยวชมหลายล้านคนต่อวันแล้วก็สร้างรายได้มากมาย “The Pornhub Story” พรีเซนเทชั่นอุบายทางธุรกิจแล้วก็สิ่งใหม่ที่ขับเว็บไปสู่จุดสุดยอดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเปิดเผยหลักสำคัญมีความขัดแย้งทางจรรยาบรรณที่โอบล้อมอุตสาหกรรมรายละเอียดสำหรับคนแก่

ท่ามกลางความมีชัย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรึกตรองข้อขัดข้องที่ทำให้ความโด่งดังของ Pornhub เสียไป พล็อตเรื่องเปิดเผยให้มองเห็นแนวทางที่ไซต์อุตสาหะควบคุมรายละเอียดที่ผู้ใช้ผลิตขึ้น ซึ่งนำมาซึ่งเหตุของรายละเอียดที่มิได้รับความยินยอมพร้อมใจรวมทั้งกิจการค้ามนุษย์ที่อัปโหลดแล้วก็แบ่งปันบนแพลตฟอร์ม ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่อายที่จะเอ่ยถึงผลพวงที่ร้ายแรงของหลักสำคัญพวกนี้ที่มีต่อชีวิตของผู้ได้รับผลพวงและก็ความน่าไว้ใจของเว็บ

เมื่อความชิงชังในที่ชุมชนเยอะขึ้น นักขยับเขยื้อน นักการเมือง แล้วก็หน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับแสดงจุดยืนต้านทางปฏิบัติของ Pornhub โดยเรียกร้องความรับผิดชอบแล้วก็ความเคลื่อนไหว ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกให้เห็นถึงการต่อสู้ทางด้านกฎหมายที่ตามมาแล้วก็ผลพวงของการเถียงกลุ่มนี้ที่มีต่ออุตสาหกรรมสำหรับคนแก่โดยรวม ท่ามกลางความระส่ำระสาย

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังเน้นย้ำให้มองเห็นถึงอารมณ์ ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง  ความรู้สึกของบุคลากรของบริษัท ซึ่งใครหลายๆคนไม่รู้ถึงรายละเอียดไม่ถูกต้องตามกฎหมายที่โฮสต์อยู่ในไซต์ที่พวกเขาดำเนินการให้ ผ่านการแสดงอันทรงประสิทธิภาพและก็การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด “The Pornhub Story” พรีเซ็นท์ภาพความท้าที่คนเรียกร้องให้สิ่งแวดล้อมออนไลน์ไม่มีอันตรายเพิ่มขึ้นตอนที่จัดแจงกับความสลับซับซ้อนของความอิสระสำหรับในการแสดงออกรวมทั้งกฎทางอินเทอร์เน็ตผ่านการแสดงที่ทรงอำนาจ

ธีมที่ตรวจ: The Pornhub Story (2023) อินเทอร์เน็ตรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เก็บรวบรวมพลังที่ความเคลื่อนไหวของอินเทอร์เน็ตแล้วก็อิทธิพลของอินเทอร์เน็ตที่มีต่ออุตสาหกรรมหรรษาสำหรับคนแก่ อีกทั้งในด้านบวกแล้วก็ด้านลบ ศีลธรรมรวมทั้งความรับผิดชอบ: เป็นการเจาะลึกใจความสำคัญไม่ตรงกันทางจรรยาบรรณที่บริษัทที่โฮสต์รายละเอียดที่ผู้ใช้ทำขึ้นจำต้องพบเจอ โดยย้ำถึงจุดสำคัญของความรับผิดชอบและก็การกลั่นกรองด้วยความรับผิดชอบ

การเคลื่อนไหวแล้วก็การช่วยส่งเสริม: “The Pornhub Story” ตรวจผลพวงของการเคลื่อนไหวและก็แรงกดดันจากสาธารณะสำหรับการเรียกร้องความเคลื่อนไหวจากหน่วยงานที่มีผลกระทบ การต่อสู้ส่วนตัวแล้วก็ในอาชีพ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เจาะลึกถึงอารมณ์ความรู้สึกของบุคคลที่เกี่ยวพันกับ Pornhub ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรหรือคนที่กลายเป็นเหยื่อของรายละเอียดที่มิได้รับความยินยอมพร้อมใจ ความอิสระสำหรับการแสดงออกเทียบกับกฎ: ภาพยนตร์จุดประกายการคัดค้านที่กระตุ้นความนึกคิดเกี่ยวกับการผลิตสมดุลที่สมควรระหว่างการดูแลและรักษาความอิสระสำหรับเพื่อการแสดงออกรวมทั้งการปกป้องคุ้มครองบุคคลที่บอบบางจากการแสวงคุณประโยชน์

ผลสรุป: เว็บไซต์โป๊พันล้าน “The Pornhub Story” เป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดแล้วก็เปิดหูเปิดตาซึ่งนอกจากไปจากพาดหัว ให้มุมมองหลายมิติของการเพิ่มขึ้นและก็น้อยลงของหนึ่งในเว็บที่เป็นที่โต้แย้งกันเยอะที่สุดของอินเทอร์เน็ต ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดรวมทั้งการแสดงที่ทรงประสิทธิภาพ ภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมจำต้องครุ่นคิดตรึกตรองถึงข้อความสำคัญที่สลับซับซ้อนเกี่ยวกับธรรมาภิบาลอินเทอร์เน็ต ศีลธรรม แล้วก็ความรับผิดชอบของแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต สุดท้ายแล้ว มันปฏิบัติภารกิจเกิดเรื่องเล่าเตือนสติ เตือนพวกเราถึงจุดสำคัญของการผลักดันโลกดิจิทัลที่ปลอดภัยแล้วก็เห็นใจกันมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับทุกคน

รีวิวหนัง “Flora and Son

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความซาบซึ้งรวมทั้งเสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีให้หลัง “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยหลักสำคัญดรามาแม่ลูกผสมไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมปัจจุบันนี้ มันบางทีอาจจะเป็นหนังที่หลายท่านเมินหน้าไป แม้กระนั้นต้องการให้หยุดแวะมาดู เนื่องจากผลสรุปมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงลำพังที่จะต้องจัดการแล้วก็ดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น พร้อมทั้งชอบเปิดศึกมีความขัดแย้งและไม่ลงรอยกับคุณอยู่บ่อยมาก ทำให้คุณรู้สึกอิดหนาระอาใจกับชีวิตที่ไม่มีจุดหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานว่าง จนกระทั่งได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ รวมทั้งโน่นเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวรวมทั้งชีวิตของคุณเองได้อย่างไม่ได้นึกฝัน

เป็นหากว่าคุณเคยต้องใจพวกหนังฟีลดีที่ผสมเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังประเด็นนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความซาบซึ้งแบบนั้นได้อีกรอบ เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงไพเราะๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีเสมือน ต่างตรงที่ข้อความสำคัญเข้มข้นรวมทั้งหนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ยังคงรับหน้าที่อีกทั้งควบคุมและก็เขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนปกติ แล้วบทหนังหัวข้อนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในงานของเขาก็ยังคงเด่นอยู่ต่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตมิติแล้วก็เสน่ห์ของนักแสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ติดอยู่แรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอ

สำหรับใน Flora and Son ปรับมาย้ำใจความสำคัญสถาบันครอบครัวรวมทั้งสภาพสังคมให้สะดุดตาขึ้น โดยใช้ศาสตร์เสียงดนตรีเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ เป็นลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังแจ่มกระจ่างไปตลอดทั้งเรื่อง แล้วก็เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นจิตใจกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีและก็จังหวะที่ดีสำหรับการเสพผลงานนี้

แล้วคำตอบก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆหากว่าพล็อต ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง  เรื่องรวมทั้งพล็อตต่างๆของ Flora and Son บางครั้งอาจจะออกจะเพลย์เซฟไปหน่อย แม้กระนั้นอย่างต่ำๆมันก็เป็นพล็อตที่ค่อนข้างจะลึกซึ้งและก็แยบคายดี หนังยังคงเด่นด้วยเพลงที่ใส่เข้ามาได้อยู่ลงล็อกลงจังหวะ ถึงจะมิได้ฟินติดหูแบบผลงานเรื่องก่อนๆและก็ความหมายในแต่ละเพลงนั้น ก็สามารถทำให้ผู้ชมขนลุกกลางทางได้

 

ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง

 รีวิวหนัง “NOWHERE”

ถ้าว่าคุณประทับใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจำเป็นต้องไม่พลาดประเด็นนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นบ่อยที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างเคว้งผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดคะเนเหตุการณ์อะไรก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่จับเอามาทำเมื่อไรก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสถานการณ์การศึกด้านในจากเหตุพลเมืองล้นเมือง สตรีตั้งครรภ์เข้าเกณฑ์เป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวมีครรภ์จำต้องตกลงใจหาทางหลบซ่อนออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในท้อง คุณจำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจำเป็นต้องเจอหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดผู้เดียวได้ยังไง

นี่สำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย แล้วก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ควบคุมซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้จัดว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยทั่วไปเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แต่ว่าเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาได้ดิบได้ดี

NOWHERE นับว่าตั้งประเด็นรวมทั้งปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎแล้วก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แม้กระนั้นแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้ย้ำและก็ให้ความใส่ใจกับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เพราะว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของเพศหญิงแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะใส่ความแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่ผู้แสดงจะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงประเด็นนี้เหตุการณ์ออกจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่นักแสดงมีครรภ์ใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่สิ้นหวังโดยแท้จริงหนังหัวข้อนี้จัดว่าหยอดเหตุการณ์ต่างๆเข้ามาออกจะเหมาะเหม็ง พร้อมทั้งบังคับผู้ชมได้อย่างนานัปการ ท่ามกลางความหมดกำลังใจที่ยิ่งหมดกำลังใจเยอะขึ้นเรื่อยๆตามความยาวของหนังที่ร้อยเรียงไปเรื่อยแม้กระนั้นหนังก็มี

รายละเอียดภาพที่ออกจะหวาดเสียวและก็สะใจถูกอารมณ์อยู่เล็กน้อย ประเภทที่คนกลัวเลือด jood88  กลัวเข็ม หรือกลัวที่แคบ บางทีก็อาจจะกังวลใจสักเท่าไหร่อันที่นา ค้างสติลโญ เอาอยู่กับหนังประเด็นนี้จริงๆคุณเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของเรื่อง เป็นคนที่แบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ โชคดีที่หนังหัวข้อนี้คุณไม่ต้องสันโดษลำพังสำหรับการแสดง ด้วยเหตุว่ายังมีตัวละครหนูน้อยเอาไว้ให้ต่อบทได้บ้าง แต่ว่าคุณก็สามารถจัดการกับทุกๆเหตุการณ์ของหนังได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางความมานะบากบั่นดิ้่นรนแบบที่ผู้ชมเอาใจช่วยสุดๆ

 

ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “No One Will Save You”

ถ้าหากใครกันแน่ที่ชอบพอหนังแนวตื่นเต้นคละเคล้าไซไฟแบบคาดการณ์อะไรมิได้ คงจะจำต้องเหลียวหันมามองประเด็นนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติภารกิจกระตุกขวัญและก็บังคับกระตุ้นอารมณ์ให้กับทุกคนได้ดิบได้ดีตลอด 90 นาทีของหนังหัวข้อนี้ ที่รับรองว่าบางทีอาจคาดคะเนแล้วก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังหัวข้อนี้ไปก่อน เพราะว่ามันบางทีก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่อยู่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณเคยชินมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แต่ว่าเหตุการณ์ของคุณจำต้องกลับไปเพียงแต่ชั่วช้าข้ามคืน เมื่อจำเป็นต้องเจอหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่สามารถที่จะเจาะจงได้แจ่มแจ้งว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก และก็ไม่บางทีอาจทราบถึงจุดหมายการมาของมัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” ดูหนัง ออนไลน์ The Pornhub Story (2023) เว็บโป๊พันล้าน เต็มเรื่อง   นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าจับตาดูอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่ถือได้ว่าผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ควบคุมและก็เขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ

ไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นผู้เขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent แล้วก็ปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ เขาค่อนข้างจะชำนาญกับงานประพันธ์หนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนปกติ แม้กระนั้นเพิ่มอีกด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูท่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You นับว่าวับไวกำลังพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางครั้งอาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่ทราบอิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของผู้แสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลรวมทั้งเนื้อหาแบบรู้ทันกัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับการเล่าที่เชื้อเชิญผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *