ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก แแต่แม้มันมีชีวิตด้วยกันกับมนุษย์จะเป็นยังไง

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก ซึ่งเล่าผ่านนักแสดงชื่อ อัลโล ไดโนเสาร์ประเภทคอยาวกินพืชเป็นของกิน หรือ อะแพโทซอรัส ซึ่งเขาจึงควรประสบพบเจอกับปัญหาเมื่อวันหนึ่งกลุ่มของผู้คนสุดป่วนปั่นเข้ามาทำให้ชีวิตของครอบครัวไดโนเสาร์ของเขาไม่สุขสงบอีกต่อไป

เกิดเรื่องราวของการตั้งข้อซักถามว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น หากดาวนพเคราะห์น้อยมิได้ชนโลกจนกระทั่งไดโนเสาร์สิ้นซาก แต่ว่าถ้ามันมีชีวิตด้วยกันกับมนุษย์จะเป็นยังไง ซึ่งเล่าผ่านผู้แสดงชื่อ อัลโล ไดโนเสาร์ชนิดคอยาวกินพืชเป็นของกิน หรือ อะแพโทซอรัส ซึ่งเป็นเพื่อนกับมนุษย์แล้ว

ก็การเดินทางผ่านดินแดนอันรกร้างและก็ลึกลั­บ อัลโลได้ทำความเข้าใจถึงพลังสำหรับเพื่อการเจอหน้ากับความก­ลัวของเขา และก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าที่จริงแล้วเขาสามารถทำอะไรได้บ้­างเดอะกู๊ดไดโนซอร์ (The Good Dinosaur) เป็นภาพยนตร์เผชิญภัยแอนิเมชูหัวมพิวเตอร์อเมริกันปี 2015 ผลิตโดยพิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอ และก็จำหน่ายโดยวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ โมชั่น พิกพบร์สดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยปีเตอร์ ซอห์น (สำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของเขา) ดูหนัง The Good Dinosaur และก็อำนวยการสร้างโดยเดนิส รีม บทภาพยนตร์เขียนโดย Meg LeFauve คนเขียนเรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมกับ Sohn, Bob Peterson, Kelsey Mann และก็ Erik Benson แสดงนำโดย Raymond Ochoa,

Jack Bright, Steve Zahn, Sam Elliott, Anna Paquin, A. J. Buckley, Jeffrey Wright แล้วก็ Frances McDormand ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบประวัติศาสตร์อีกต้นแบบหนึ่งที่ไดโนเสาร์ที่ไม่ใช่นกไม่เคยสิ้นซาก ตาม Apatosaurus ชายหนุ่มเขินอายชื่อ Arlo (Ochoa) ซึ่งได้เจอกับเพื่อนมนุษย์ที่ไม่น่าจะชื่อ Spot (Bright) ขณะเดินทางผ่านตำแหน่งที่ตั้งที่อันตรายและก็ลึกลับเพื่อกลับมา กลับไปอยู่ที่บ้านภายหลังจากถูกพายุฝนซัดลงมา

การพัฒนา The Good Dinosaur เริ่มจากการที่ปีเตอร์สันแล้วก็โซห์นปฏิบัติงานในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ในปี 2009 เมื่อข้างทารกไอเดีย ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก  ที่จะตรวจสอบว่าไดโนเสาร์เป็นผู้แทนของอะไรบ้างที่อยู่ในตอนนี้ แล้วก็พวกมันถูกพรีเซนเทชั่นในแบบเหมารวมยังไง

โปรเจ็กต์นี้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในปี 2554 โดยมีวันวางขาย เค้าเรื่อง ผู้กำกับรวมทั้งผู้อำนวยการร่วม โปรดิวเซอร์ และก็เนื้อหานิดๆหน่อยๆอื่นๆที่ได้รับการเปิดเผย ในระหว่างการถ่ายทำ คณะทำงานเจอปัญหาต่างๆมากมายก่ายกอง ซึ่งทำให้เกิดการปรับแต่งเรื่องราวบ่อยครั้ง

รวมทั้งการเปลี่ยนผู้กำกับรวมทั้งผู้บรรยายเสียง เพื่อสร้างพื้นข้างหลังที่สมจริงสมจังให้กับภาพยนตร์หัวข้อนี้ คณะทำงานได้เดินทางไปยังตำแหน่งที่ตั้งต่างๆของอเมริกา ซึ่งถัดมาได้รวมกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ Arlo ได้รับการออกแบบให้มองผิดแผกรวมทั้งเข้าถึงได้ เพื่อเชื่อมต่อกับผู้ชม นอกนั้น

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังแสดงความนับถือต่อแนวตะวันตกในธีม การเป็นผู้แทนของนักแสดง รวมทั้งภูมิทัศน์ทางด้านตะวันตกของอเมริกาเหนือ ดูหนัง The Good Dinosaur ไมเชลแล้วก็เจฟฟ์ ดินแดนท้องนาเป็นผู้เขียนดนตรีประกอบของภาพยนตร์หัวข้อนี้ นับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของพิกซาร์ที่ได้คนแต่งดนตรีประกอบสองคน

The Good Dinosaur ฉายรอบรอบแรกช่วงวันที่ 10 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2558 ในกรุงปารีส และก็เข้าฉายในอเมริกาช่วงวันที่ 25 พ.ย. ในแบบอย่าง Disney Digital 3D และก็ RealD 3D โดยปกติ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการติชมเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับแอนิเมชันและก็ธีม

แม้การเล่าไม่นับว่าเป็นไปตามมาตรฐานของพิกซาร์ก็ตาม ทำรายได้ 332.2 ล้านดอลลาร์

จากงบประมาณ 175–200 ล้านดอลลาร์ เปลี่ยนเป็นระเบิดบ็อกซ์สำนักงานเรื่องแรกของพิกซาร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นเยี่ยมที่สุดในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองครั้งที่ 73ในประวัติศาสตร์ช่องทาง ดาวพระเคราะห์น้อยที่อาจจะทำให้มีการสิ้นซากของไดโนเสาร์เมื่อ 65 ล้านปีกลายเขยื้อนผ่านโลกโดยสวัสดิภาพ

หลายล้านปีถัดมา เกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพด Apatosaurus Henry แล้วก็ Ida มีลูกสามคน ดังเช่นว่า Libby, Buck และก็ Arlo ถึงแม้ว่าญาติที่บรรลุผลสำเร็จจะได้รับอนุญาตให้ “สร้างชื่อ” (รอยโคลนบนไซโลข้าวโพดของครอบครัว) แต่ว่านิสัยประหม่าของ Arlo ทำให้งานยากสำหรับเขาดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

เฮนรี่พากเพียรทำให้อาร์โลรู้สึกถึงจุดหมายโดยมอบหมายให้เขาดูแลไซโลของพวกเขา และก็ช่วยเขาวางกับดัก มันจับเด็กถ้ำที่ดุร้ายได้ แต่ว่า Arlo ไม่สามารถที่จะพาตนเองไปฆ่าเขาได้ รวมทั้งปลดปล่อยเขาให้มีอิสรภาพ ด้วยความหมดหวัง เฮนรีก็เลยพาอาร์โลติดตามเด็กถ้ำแล้วก็พาพวกเขาเข้าไปในช่องเขา เฮนรี่ช่วยอาร์โลจากอุทกภัยทันควันก่อนที่จะถูกเศษซากฆ่า

เมื่อไม่มีบิดา อาร์โลก็จำเป็นต้องแบกภาระงานมากยิ่งขึ้น เขาแลเห็นเด็กถ้ำผู้เดียวกันอยู่ในไซโล รวมทั้งยัดเยียดข้อหาที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิต รวมทั้งไล่หลังเขาลงไปในแม่น้ำ ซึ่งทั้งคู่คนถูกพัดไปตามสายน้ำ อาร์โลถูกหินชนกระทั่งสลบ รวมทั้งตื่นมาพบว่าตนเองอยู่ห่างจากบ้านไปหลายไมล์ ตอนที่เขาพากเพียรจะกลับ ขาของเขาก็ถูกหินจับไว้ วันพรุ่งนี้ Arlo ตื่นมารวมทั้งพบว่าขาของเขาได้รับการปลดปล่อยแล้ว

เด็กถ้ำแสดงตัวพร้อมของกินและก็พาอาร์โลไปที่ต้นเบอร์ปรี่ หลังจากนั้นเด็กผู้ชายถ้ำก็ขจัดปัดเป่างูตัวใหญ่ Arloที่น่าทึ่ง และก็สร้างความซาบซึ้งให้กับ Forrest Woodbush สไตราวัวซอรัสแปลกที่อยู่ใกล้ๆที่อยากได้เก็บเด็กผู้ชายไว้ เขาบังคับให้อาร์โลแข่ง ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก กับเขาเพื่อตั้งชื่อให้เด็กผู้ชายที่เขาจะตอบ แล้วก็อาร์โลเป็นผู้ชนะเมื่อเขาเรียกเด็กผู้ชายว่า “สปอต” อาร์โลรวมทั้งสปอตผูกพันกันในเวลาที่อาร์โลครางครวญถึงครอบครัวที่สูญเสียไป รวมทั้งสปอตเผยออกมาว่าบิดามารดาของเขาตายไปแล้วทั้งสอง

ถัดมาเมื่อกำเนิดลมพายุ Arlo ก็วิ่งหนีไปด้วยความหวาดกลัวรวมทั้งสูญเสียริมฝั่งที่เขาตามกลับไปอยู่ที่บ้านไป เช้าตรู่พรุ่งนี้ Arlo ตื่นมาและก็พบว่า Spot อยู่ด้านข้างเขา ดูหนัง The Good Dinosaur พวกมันถูกมองเห็นโดยกรุ๊ป pterodactyls ซึ่งดูเหมือนจะกำลังปฏิบัติงานช่วยเหลือ แม้กระนั้นแปลงเป็นสัตว์กินเนื้ออย่างดุร้าย เมื่อ pterodactyls อุตสาหะรับประทาน Spot Arlo และก็ Spot ก็หนีไป โดยเกิดขึ้นกับญาติ Tyrannosaurus คู่หนึ่งชื่อ Nash รวมทั้ง Ramseyน้องสาวของเขา ซึ่งเฉดหัวไล่ Pterodactyl ออกไป

แนช แรมซีย์ รวมทั้งบุทช์ บิดาของพวกเขาสูญเสียฝูงเขายาว ด้วยเหตุนั้น Arlo ก็เลยเสนอความให้การช่วยเหลือจากสปอตสำหรับในการดมพวกมัน กลุ่มนี้ค้นหาฝูงสัตว์ แต่ว่าบุทช์จำผลงานของพวกเลี้ยงโคได้ อาร์โลและก็สปอตล่อเวโลสิแร็ปเตอร์ทั้งยังสี่ตัวเข้าไปในที่แจ้ง หนังจำพวก Adventure เผชิญภัย

ปลดปล่อยให้บุทช์และก็ครอบครัวของเขาจู่โจมได้ jood88  ภายหลังที่พวกผู้ก่อความไม่สงบถูกขับออกไปแล้ว Arlo ก็ร่วมกับ Tyrannosaurus สำหรับเพื่อการขับไล่ไสส่งโคไปทางด้านใตน ถัดมาเขาแลเห็นยอดดอยที่เคยชินของภูมิลำเนาของเขาในระยะไกล แล้วก็เริ่มเดินทางพร้อมด้วยสปอตเพื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน

กลางทางพวกเขาเจอกับมนุษย์ถ้ำดุร้ายที่เป็นผู้ใหญ่ในระยะไกล สปอตรู้สึกตลึง แม้กระนั้นอาร์โลห้ามเขาแล้วก็พวกเขาก็ก้าวเดินต่อไป เมื่อลมพายุลูกอื่นเข้ามาใกล้ เพเทอโรแดคทิลก็กลับมา จู่โจม แล้วก็พาสปอโคนอกไป Arlo ถูก pterodactyl ตัวหนึ่งผลักลงจากผา รวมทั้งเข้าไปพันพัวกับเถาวัลย์ และก็สลบไปเมื่อหินกระทบหัวของเขา อาร์โลมองเห็นนิมิตว่าบิดาของเขากำลังปล่อยเขาแล้วก็พาเขากลับไปอยู่บ้าน Arlo

ตกลงใจที่จะกู้ Spot แทน ทำให้นิมิตของ Henry ยินดีในตัวลูกชายของเขาก่อนที่จะมันจะเลือนหายไป นิมิตนั้นเพิ่มเติมพลังให้กับ Arlo ด้วยความแข็งแกร่ง ในระหว่างที่เขาปล่อยตนเองจากเถาวัลย์ ค้นหาและก็จู่โจม pterodactyls ที่ได้ต้อน Spot ในแม่น้ำ Arlo แล้วก็ Spot

ด้วยกันกระโจน pterodactyls ลงไปในน้ำ ซึ่งพวกมันถูกพัดพาไปตามสายน้ำอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อแผ่นดินกระหน่ำกระตุ้นให้เกิดคลื่นสึนามิ Arlo ก็กระโจนลงไปในน้ำเพื่อช่วยเหลือสปอต แล้วก็ทั้งคู่ก็ถูกพัดไปที่น้ำตก Arlo คุ้มครอง Spot เวลาที่พวกเขาผ่านน้ำตก และก็อุ้มเขาขึ้นบก

ช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ใกล้บ้านของ Arlo ทั้งคู่ก็ได้รับการติดต่อจากมนุษย์ถ้ำรวมทั้งครอบครัวของเขาทั้งสิ้น ซึ่งแสดงความพอใจในตัว Spot มหาศาล ดูหนัง The Good Dinosaur ด้วยความไม่เต็มใจเป็นอย่างมาก Arlo ก็เลยส่งเสริม Spot ให้ร่วมครอบครัวบุญธรรมใหม่นี้ แล้วก็ทั้งคู่ก็ร่ำลากันอีกทั้งน้ำตา

สุดท้าย Arlo ก็กลับมาถึงยังหน้าบ้านพร้อมทั้งแม่แล้วก็ลูกพี่ลูกน้องของเขา และก็ทำเครื่องหมายบนไซโลระหว่างแม่แล้วก็บิดาของเขาในประวัติศาสตร์ลู่ทาง ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก ดาวพระเคราะห์น้อยที่อาจจะเป็นผลให้มีการสิ้นซากของไดโนเสาร์เมื่อ 65 ล้านปีกลายเขยื้อนผ่านโลกโดยสวัสดิภาพ

หลายล้านปีถัดมา เกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพด Apatosaurus Henry แล้วก็ Ida มีลูกสามคน อาทิเช่น Libby, Buck และก็ Arlo หากว่าญาติพี่น้องที่ประสบผลสำเร็จจะได้รับอนุญาตให้ “สร้างชื่อ” (รอยโคลนบนไซโลข้าวโพดของครอบครัว) แม้กระนั้นนิสัยประหม่าของ Arlo ทำให้งานยากสำหรับเขา

เฮนรี่มานะทำให้อาร์โลรู้สึกถึงเป้าหมายโดยมอบหมายให้เขาดูแลไซโลของพวกเขา

รวมทั้งช่วยเขาวางกับดัก มันจับเด็กถ้ำที่ดุร้ายได้ แต่ว่า Arlo ไม่อาจจะพาตนเองไปฆ่าเขาได้ แล้วก็ปลดปล่อยเขาให้มีอิสรภาพ ด้วยความสิ้นหวัง เฮนรีก็เลยพาอาร์โลติดตามเด็กถ้ำรวมทั้งพาพวกเขาเข้าไปในช่องเขา เฮนรี่ช่วยอาร์โลจากน้ำหลากทันควันก่อนที่จะถูกเศษซากฆ่า

เมื่อไม่มีบิดา อาร์โลก็จะต้องแบกรับภาระงานเพิ่มมากขึ้น เขาเห็นเด็กถ้ำผู้เดียวกันอยู่ในไซโล และก็ใส่ร้ายป้ายสีที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิต แล้วก็ติดตามเขาลงไปในแม่น้ำ ซึ่งทั้งคู่คนถูกพัดไปตามสายน้ำ อาร์โลถูกหินชนจนกระทั่งสลบแล้วก็ตื่นมา

พบว่าตนเองอยู่ห่างจากบ้านหลายไมล์ ในตอนที่เขามานะจะกลับ ขาของเขาก็ถูกหินจับไว้ พรุ่งนี้ Arlo ตื่นมาแล้วก็พบว่าขาของเขาได้รับการปลดปล่อยแล้ว เด็กถ้ำแสดงตัวพร้อมของกินและก็พาอาร์โลไปที่ต้นเบอร์ปรี่ แล้วเด็กผู้ชายถ้ำก็ขจัดงูตัวใหญ่ได้ Arlo ที่น่าทึ่ง

และก็สร้างความซาบซึ้งให้กับ Forrest Woodbush สไตราวัวซอรัสแปลกที่อยู่ใกล้ๆที่อยากได้เก็บเด็กผู้ชายไว้ เขาบังคับให้อาร์โลแข่งกับเขาเพื่อตั้งชื่อให้เด็กผู้ชายที่เขาจะตอบ และก็อาร์โลเป็นผู้ชนะเมื่อเขาเรียกเด็กผู้ชายว่า “สปอต” อาร์โลและก็สปอตผูกพันกันในช่วงเวลาที่อาร์โลครวญคร่ำถึงครอบครัวที่สูญเสียไป รวมทั้งสปอตเผยออกมาว่าบิดามารดาของเขาตายไปแล้วทั้งสอง

ถัดมาเมื่อกำเนิดลมพายุ Arlo ก็วิ่งหนีไปด้วยความหวาดกลัวรวมทั้งสูญเสียริมฝั่งที่เขาตามกลับไปอยู่ที่บ้านไป ตอนเช้าพรุ่งนี้ Arlo ตื่นมาและก็พบว่า Spot อยู่ด้านข้างเขา ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก พวกมันถูกมองเห็นโดยกรุ๊ป pterodactyls ซึ่งดูเหมือนจะกำลังดำเนินการช่วยเหลือ แต่ว่าแปลงเป็นสัตว์กินเนื้ออย่างโหดร้าย เมื่อเพเทอโรแดคทิลพยายามรับประทานสปอต อาร์โลและก็สปอตก็หนีไปThe Good Dinosaur (2015) เกิดขึ้นกับลูกพี่ลูกน้องไทรันโนซอรัสคู่หนึ่งชื่อแนชแล้วก็แรมซีย์น้องสาวของเขาดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

คนขับไล่พเทโรแด็กทิผุดผ่องกไป แนช แรมซีย์ แล้วก็บุทช์ บิดาของพวกเขาสูญเสียฝูงเขายาว โดยเหตุนี้ Arlo ก็เลยเสนอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสปอตสำหรับในการดมพวกมัน กรุ๊ปค้นหาฝูงสัตว์

แต่ว่าบุทช์ตระหนักถึงแนวทางการทำงานของคนเลี้ยงโค อาร์โลรวมทั้งสปอตล่อเวโลสิแร็ปเตอร์ทั้งยังสี่ตัวเข้าไปในที่โล่งแจ้ง ปลดปล่อยให้บุทช์รวมทั้งครอบครัวของเขาจู่โจมได้

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก ภายหลังที่เหล่าผู้ก่อความไม่สงบถูกขับไล่ไสส่งออกไป Arlo ก็ร่วมมือกับ Tyrannosaurus สำหรับในการเฉดหัวไล่โคไปด้านใต้ ถัดมาเขาเห็นยอดดอยที่รู้จักของรกรากของเขาในระยะไกล รวมทั้งเริ่มเดินทางพร้อมด้วยสปอตเพื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน

กลางทางพวกเขาเจอกับมนุษย์ถ้ำดุร้ายที่เป็นผู้ใหญ่ในระยะไกล สปอตรู้สึกตลึง แม้กระนั้นอาร์โลห้ามเขาและก็พวกเขาก็เดินต่อไป เมื่อลมพายุลูกอื่นเข้ามาใกล้ เพเทอโรแดคทิลก็กลับมา จู่โจม รวมทั้งพาสปอโคนอกไป Arlo ถูก pterodactyl ตัวหนึ่งผลักลงจากผา และก็เข้าไปเกี่ยวพันกับเถาวัลย์ แล้วก็สลบไปเมื่อหินกระทบหัวของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *