what happened to monday hd ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD

what happened to monday hd

what happened to monday hd  ตั้งแต่เข้าใจย่อรวมทั้งมองเห็นแบบอย่างของ What Happened to Monday ความรู้สึกแรกของพวกเราเป็นพล็อตแฝด 7 คน แต่ว่าทุกคนอยู่ร่วมกันภายใต้ตัวตนเดียว เกิดเรื่องที่น่าดึงดูด รวมทั้งคาดหมายว่าพวกเราจะได้มองเห็นความเร้นลับสลับซับซ้อนจากการร่วมแรงกันของญาติพี่น้องอีกทั้งเจ็ด เพื่อทำภารกิจความเฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณที่ลึกลับ ซึ่งหนังตอบปัญหานี้เจริญตั้งแต่ทีแรกๆ การผลิตเงื่อนความไม่ถูกกันให้เกิดขึ้นในโลกอนาคตตอนปี 2073 ที่ปัญหามวลชนล้นโลกแปลงเป็นภัยรุกรามลำดับหนึ่ง รัฐบาลจะต้องบัญญัติกฎหมายจำกัดราษฎรด้วยการกำหนดให้ 1 ครอบครัวมีลูกได้เพียงแต่ 1 คน

แม้กระนั้นดันมีหญิงคนหนึ่งที่ให้กำเนิดลูกแฝดออกมาพร้อม 7 คน รวมทั้งเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เด็กๆถูกนำไปแช่แข็ง (คอยฟื้นขึ้นมาในวันที่โลกดียิ่งขึ้นกว่านี้) ตาก็เลยตกลงใจรวมให้ทุกคนแปลงเป็นเพียงอย่างเดียว โดยฝึกฝนให้เด็กๆมีความชำนิชำนาญเฉพาะด้าน แล้วก็ออกไปต่างประเทศบ้านได้เพียงอาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง ตามชื่อของตนเองเพียงแค่นั้น (Monday-Sunday) ขณะวัยเด็กที่จำต้องทำความเข้าใจทั้งหมดทุกอย่างไปพร้อมเพียงกัน ทำให้พวกเราเอาใจช่วยให้พวกคุณเติบโตอย่างชาญฉลาดและก็อยู่รอดในโลกที่วุ่นวายอย่างนี้ให้ได้

 

what happened to monday hd

ดูหนังออนไลน์ what happened to monday hd  

แม้กระนั้นพอเพียงเริ่มไปสู่ตอนหลัง หนังเลือกพาตนเองไปสู่การเป็นหนังแอ็กชันเต็มต้นแบบ ภารกิจของพวกคุณแปลงเป็นการตามหา Monday ญาติพี่น้องคนหนึ่งที่ล่องหนไป หลังจากที่ได้ทำการใช้ความถนัดการต่อสู้หนีการตามล้างของรัฐบาล พวกเราเกือบจะมิได้มองเห็นไหวพริบปฏิภาณการเอาชีวิตรอดทางด้านสังคมจากพวกคุณอีกเลย กระทั่งความสลับซับซ้อนที่พวกเราต้องการมองเห็นตั้งแต่ต้นลดน้อยลงไปอย่างโชคร้าย สิ่งหนึ่งที่จะต้องดูเป็นนูไม่ ราเพซ ที่พวกเราเบาๆมองเห็นความก้าวหน้าของคุณมาตั้งแต่ The Girl with the Dragon Tattoo (2011) แล้วก็ Prometheus (2012) จนกระทั่งมาเฉิดฉันจริงๆด้วยการแบกหนังประเด็นนี้ไว้ทั้งยังเรื่อง

กับการเล่นบทเป็นแฝดที่ติดอยู่แรกเตอร์ต่างกันเลยอีกทั้ง 7 คน นูไม่ ราเพซ  what happened to monday hd  เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า คุณมีบุคลิกลักษณะที่เสมือนผู้แสดงอีกทั้ง 7 เป็นทุนเดิม แม้กระนั้นท้ายที่สุดแปลงเป็นการทำงานหนักต่างหากที่ทำให้คุณรับบทบาทนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจำเป็นต้องคุยกับผู้กำกับ ทอมมี่ เวอร์วัวล่า ล่วงหน้าเพื่อพินิจพิจารณาผู้แสดงอย่างประณีตกระทั่งสามารถแบ่งพาร์ตในหัวเพื่อเห็นภาพแจ่มแจ้งที่สุด และเวลาแสดงด้วยกันสตันต์ที่จำเป็นต้องมาเล่นเป็นลูกพี่ลูกน้องผู้อื่นแทน คุณก็จำเป็นต้องชี้แจงรวมทั้งแสดงให้มองอย่างประณีตว่าควรจะแสดงออกมายังไง แม้ว่าจะเป็นฉากนั่งอยู่บนโซฟาไกลๆแลเห็นเป็นเพียงแค่แบ็กกราวด์เล็กๆก็ตาม

พวกเราอาจจะกล่าวว่า นูไม่ ราเพซ เป็นดาราหนังแอ็กชันข้างหญิงที่เหมาะสมที่สุดในในขณะนั้น เนื่องจากไม่ใช่แค่ทุ่มตัวเล่นแอ็กชันให้สะใจ แม้กระนั้นนี่คุณจะต้องเล่นฉากแอ็กชันที่นานับประการอีกทั้ง 7 ติดอยู่แรกเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบท Wednesday ที่เป็นนักกีฬา วิ่งกระโจนผ่านอาคาร คุณก็ทำเป็นอย่างงดงาม หรือเวลาเล่นบท Friday สาวน้อยสุดเนิร์ดที่ไม่กล้าสู้กับคนใดกันแน่ คุณก็ทำออกมาให้น่าเชื่อถือว่าเวลาคนไม่แข็งแรงจะต้องลุกขึ้นยืนมาสู้อย่างเอาจริงเอาจัง ก็จะมีภาพที่คล้าย ถึงพวกเราจะมีประสบการณ์อันโชกโชนหลายต่อบ่อยแล้ว แต่ว่าเพื่อคุณนักอ่านทุกๆคน ทางพวกเราจะยังไม่เข็ดหลาบ นับว่าเป็นหน่วยกล้าตายที่ไปสัมผัสและก็ประทับใจกับหนังเรื่องปัจจุบันจากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูป

ที่ชอบมีคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียน่าดึงดูดมาเสิร์ฟให้แวดวงภาพยนตร์ไทยบ่อยๆกับเบอร์ปัจจุบันใน “Kitty the Killer อีหนูอันตราย” หนังแอคชั่นสายดาร์ก แบบดราม่าปนขบขันและก็วัยผ่องใสของเด็กสาว จะมารบราทำร้ายกันเลือดสาดสักมากแค่ไหนเชียว Kitty the Killer อีหนูอันตราย เกิดเรื่องราวของ ดีน่า ด็กสาวผู้ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่วัยเด็ก คุณดำเนินงานร่วมกับ เก่ง ผู้ดูแลของคุณ วันหนึ่ง เก่ง พบว่าเขาถูกหน่วยงานทรยศ เขาได้เจอกับ ชาลี ชายหนุ่มสำนักงานที่บังเอิญเข้ามาพันพัวในโลกของมือสังหาร แล้วก็ได้รับตำแหน่ง ผู้ดูแลคนใหม่ต่อจากเก่ง เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้น

หนังประเด็นนี้ได้ยินว่าเป็นการร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทยกับมาเลเซีย  what happened to monday ซับไทย  ที่แน่ๆว่าผู้ครอบครองค่าย “ลี ทอง” ยังคงรับหน้าที่ดูแลงานสร้างในหลายๆด้านเช่นเคย แล้วก็นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเหมือนกัน เอาตรงๆจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าเลยว่า Kitty the Killer เป็นหนังที่มีคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียที่ค่อนข้างจะน่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย มันมีกลิ่นความเป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฝั่งฮอลลิวูดที่ลองสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ไทยได้คงเยี่ยมไม่น้อย แต่ว่าโชคร้ายที่การจับจับใช้วัตถุดิบต่างๆที่หนังมีนั้น ค่อนข้างจะไม่ถูกท่าผิดทางไปหมด คอนเซ็ปต์หนังเป็นดีเลย เพียงแต่ว่าตกม้าตายเต็มๆเนื่องจากจังหวะรวมทั้งลีลาท่าทางการเล่าเรื่องที่ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าคนตัดต่อหรือการฉายรอบเทสสกรีนนิ่งมิได้ฉงนใจเกี่ยวกับความไม่ชอบธรรมชาติในหนังประเด็นนี้กันบ้างเลยหรือ

เนื่องจากการเล่าเรื่องของเล่าที่มิได้เชื้อเชิญให้เคลิ้บเคลิ้มอะไรสักเท่าไหร่เลย มาพบกับไดอะล็อกบทสำหรับพูดของผู้แสดงที่ไม่ใช่ทำนองภาษาที่มนุษย์ทั่วๆไปใช้กล่าวกัน ยิ่งแปลงเป็นความแปลกเข้าไปอีก ถูกจุดบทสำหรับพูดของผู้แสดงนั้น ทางพวกเราก็ยังคลุมเคลือเช่นเดียวกันว่าเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตตั้งมั่นให้เป็นอย่างนี้ไหม เพราะเหตุว่ามีเพียงแค่บางผู้แสดงแค่นั้นที่จะติดต่อด้วยสำเนียงแปลกๆแบบท่องบทรวมทั้งเรียบเรียงได้ถูกหลักภาษาทางการแบบนี้ ตอนที่ก็ยังพบเจอบทนักแสดงสมทบก็บอกด้วยทำนองภาษาพูดปกติอยู่เหมือนกัน ก็เลยยังไม่มั่นใจว่าเป็นเจตนาของหนังเองไหม แต่ว่าบอกได้เพียงแค่ว่า…ออกจะทำให้หนังมองแปลก

 

what happened to monday hd 

My Happy Marriage ขอให้รักพวกเราได้สุขสบาย

My Happy Marriage เล่าราวของ ไม่โยะ ซาอิโมริ เป็นบุตรสาวคนโตในเครือญาติอันมีเกียรติประจำเมือง แม้กระนั้นหลังจากที่แม่แท้ๆของคุณได้เสียชีวิตจากไป บิดาของคุณก็สมรสใหม่ ที่ทำให้คุณชอบถูกแม่เลี้ยงและก็น้องสาวต่างแม่รอกดขี่ข่มเหงอยู่เป็นประจำๆแม้กระนั้นคุณก็ทำเป็นแม้กระนั้นกัดฟันทรหดอดทนไปวันๆกับความประพฤติปฏิบัติไม่ดีของพวกคุณ แม้กระนั้นยังมีเรื่องมีราวห่วยแตกไปกว่านั้น เมื่อคุณได้รับแจ้งว่าจำเป็นต้องหมั่นหมายมั่นมกติการะหว่างเชื้อสายกับ คิโยกะ คูโดะ ชายชายชาตรี ที่ขึ้นชื่อว่ามีจิตใจโหดร้ายแล้วก็ไร้ความปรานี การเจอกันคราวแรกระหว่างพวกเขานั้น เริ่มไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คิโยกะ สั่งการให้คุณจำเป็นต้องอยู่ในโอวาทและก็เอาอย่างคำบัญชาของเขาอยู่ตลอด แม้ว่าจะไม่ค่อยพึงพอใจสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเมื่อคุณได้มาดำรงชีวิตในฐานคู่ควงกับเขาแล้ว

กลับทำให้พบว่าคิโยกะมิได้มีความประพฤติโหดร้ายแบบที่ร่ำลือกัน  what happened to monday hd  โน่นทำให้คุณเปิดใจและก็ถ่ายทอดความรู้สึกอันดีไปพบเขา สิ่งเดียวกัน คิโยกะก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกของตนที่มีต่อมิโยะมากขึ้นแล้วก็กำเนิดคดีปัญหาที่รายล้อมชีวิตของพวกเขาขึ้นจากที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นเลยว่า คนเขียนแทบไม่มีเบื้องต้นและก็พื้นเพอะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับหัวข้อนี้มาก่อน เมื่อเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแบบหัวโล่งเตียนสุดๆก็พบว่านี่เป็นหนังอบอวลไปด้วยรากฐานของละครน้ำเน่าแบบสุดๆแต่ว่าเอามาคลุกเคลากับวัตถุดิบแฟนตาซี แนวมนตร์แล้วก็พลังยอดเยี่ยม ที่บังเอิญเทียวไปเทียวมามันเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่เล่าไปร่วมกันได้อย่างน่าแปลกดวงใจอยู่ไม่น้อย ในขณะที่มันค่อนข้างจะคอนทราสกันชอบกลๆอยู่ก็ตาม

โดยหนังหัวข้อนี้ได้ผู้กำกับ “สึกะฮาระ อายูโกะ” มาดูแลงานสร้างให้ คุณถือผู้กำกับหญิงที่คงจะอยู่แถวหน้าๆของแวดวงสำราญใจประเทศญี่ปุ่นขณะนี้ และก็สไตล์งานสร้างของคุณก็ยังออกมาผ่านอัตลักษณ์อันเป็นลายเส้นของคุณ พวกเราสัมผัสได้กลิ่นอายคล้ายกับงานหนังเรื่องก่อนของคุณ อย่าง Cafe Funiculi Funicula ที่ความแฟนตาซีผสมกลิ่นที่ข้อเท็จจริงเข้าไปด้วยจังหวะที่แปลกเหมือนกันสิ่งที่รู้สึกถูกใจในงานสร้างของ My Happy Marriage หัวข้อนี้ ก็น่าจะเป็นหน้าที่การงานถ่ายรูปแล้วก็วางแบบมุมภาพ ที่สัมผัสได้ถึงความละเอียดลอออยู่ไม่น้อย

การย้อมสีภาพในหนังก็ช่วยสะท้อนแล้วก็สื่ออารมณ์ของนักแสดงกับเรื่องราวได้ค่อนข้างจะละมุนดี เป็นส่วนประกอบที่พวกเราต้องการจะยกนิ้วให้จริงๆเนื่องจากว่างานภาพงามๆพวกนั้น ทำให้ต้องใจได้อย่างดีเยี่ยมเวลาที่ส่วนประกอบดีไซน์ฉากต่างๆก็จัดว่าทำออกมาได้ออกจะน่าพึงพอใจดี แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะยังไม่ถึงขนาดเพอร์เฟ็ค ฉากเรือนต่างๆออกมาได้มีมนต์ขลัง แล้วก็ฉากในวังและก็ท้องพระโรงต่างๆกล่าวโทษยิ่งใหญ่แบบเรียบง่ายเข้ามาเจริญ เป็นฉากซึ่งสามารถตอบปัญหาและก็ตอบรับมุมภาพและก็การจัดแสงสว่างของหนังประเด็นนี้ได้ค่อนข้างจะไปในทำนองเดียวกัน

 

what happened to monday hd 

Village หมู่บ้าน” เร้นลับดำทะมึน กับผลสรุปที่เผลอร้อง

มาถึงคิวของหนังประเทศญี่ปุ่นที่หน้าหนังเชื้อเชิญพิศวงมากมายๆในตอนครึ่งปีแรกของปีนี้ หนังเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อม.ย.ก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็สร้างความฉงนให้กับคนชอบดูหนังเขตแดนได้ไม่น้อย แล้วก็นี่เป็น “Village หมู่บ้าน” หนังดราม่าลึกลับตื่นเต้นที่จะพาผู้ชมเบาๆแทรกซึมเข้าไปตรวจหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่าง แต่ว่าแอบด้วยความลับแล้วก็ปัญหาที่คิดไม่ถึงVillage หมู่บ้าน เล่าราวของ ยู ติดอยู่ตะยามะ หนุ่มน้อยที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านค้างมนมุระ ที่ตั้งอยู่ภายในเขตพื้นที่อันไกลห่างแม้กระนั้นเต็มไปด้วยทิวทัศน์ทัศนียภาพที่สวยสดงดงาม เขากำเนิดรวมทั้งเติบโตอยู่ในหมู่บ้านที่นี้แม้กระนั้นไม่อาจจะออกไปตรง กันข้าม เนื่องด้วยเหตุใดสมัยก่อนของเกี่ยวเนื่องกับเขา และก็ยังจำเป็นต้องอยู่เพื่อปลดหนี้สินให้แม่ที่ติดการเดิมพัน

ชีวิตของยูในทุกวันไม่มีอะไรมากมาย เขาดำเนินงานอยู่ที่โรงงานกำจัดขยะที่อยู่บริเวณหมู่บ้าน ดำเนินชีวิตไปวันๆแบบปราศจากความฝันแล้วก็ความปรารถนาอะไรก็แล้วแต่ในชีวิต จนกระทั่งวันหนึ่ง ไม่ซากิ นางาอิ หญิงสาวที่เป็นเพื่อนยุคเด็กของเขากลับมาที่หมู่บ้าน ภายหลังที่คุณปลึกตัวไปอยู่กรุงเมืองโตเกียวได้ครู่หนึ่ง การกลับมาของคุณได้เปลี่ยนชีวิตยูไปอีกแนวทางนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรงแถวหน้าของแวดวงหนังประเทศญี่ปุ่น “ไม่จิฮิโตะ ฟูจิอิ” ที่เมื่อปีก่อนพวกเราพึ่งร้องไห้เสียน้ำตาให้กับงานชิ้นก่อนของเขาไปใน The Last 10 Years ปีนี้ก็ปรับโหมดเข้ามาสู่ความลี้ลับน่าค้นหาครั้งใหม่ กับอีกหนึ่งแนวหนังที่ท้าอาชีพนักทำหนังของเขาไม่น้อย และก็คราวนี้เขาก็ยังคงรับหน้าที่เขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกที

จะต้องจัดว่า Village แม้ว่าจะหน้าหนังเอาไว้ค่อนข้างจะลึกลับน่าค้นหา what happened to monday hd  แต่ว่าเนื้อแท้ของหนังก็เต็มไปด้วยข้อความสำคัญดราม่าที่สลับซับซ้อนที่ถูกฉาบเอาไว้ด้วยแนวความคิดแล้วก็จิตไร้สำนึกของผู้คน หนังปูเรื่องแล้วก็เสนอเรื่องต่างๆขึ้นมาได้อย่างน่าดึงดูด ทั้งยังพิธีการเขตแดน อีกทั้งเงื่อนสมัยก่อนของนักแสดง หรือโรงงานกำจัดขยะของหมู่บ้าน ที่ล้วนเป็นสตอปรี่ที่แอบแฝงไปด้วยความดราม่าแบบหนักอยู่ไม่น้อยถือได้ว่าเป็นสไตล์รวมทั้งเอกลักษณ์ของหนังประเทศญี่ปุ่นโดยธรรมดา ถ้าคุณติดตามรวมทั้งเป็นผู้ที่ดูหนังประเทศญี่ปุ่นไม่น้อยเลยทีเดียวนานัปการแนว จะพบว่านี่เป็นหนังชีวิตประเทศญี่ปุ่นชนิดที่จะสร้างเงื่อนและก็แรงกดดันผ่านนักแสดงแบบจัดๆนี่เป็นเสน่ห์แล้วก็แนวทางการสร้างมิติของนักแสดงในแบบหนังประเทศญี่ปุ่น ที่จะต้องอาศัยความชำนาญการแสดงที่เข้าถึงและก็หยั้งลึกด้วยความรู้ความเข้าใจโดยแท้จริง

รวมทั้งเพชรเม็ดสวยที่สุดของหนัง ก็จำเป็นต้องชูให้ “ริวเซย์ โยโกฮามะ” ผู้แสดงชายหนุ่มยอดความสามารถ ที่ถือได้ว่าซุปตาร์แถวหน้าๆของแวดวงรื่นเริงประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ แล้วก็เขาก็ได้ชื่อว่าเป็นดาราที่ทุ่มเทแล้วก็เข้าถึงทุกหน้าที่การแสดงที่ได้รับจากผลงานทุกๆเรื่อง ซึ่งในหัวข้อนี้เขาก็ได้แสดงสมรรถนะและก็ปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้อีกที ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำเป็นต้องขอบพระคุณบทหนังที่เกื้อหนุนกับความสามารถของเขาได้อย่างดีเยี่ยมการแสดงของริวเซย์ค่อนข้างจะน่าคลั่งไคล้ เขาเป็นผู้แสดงที่พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าสามารถรับบทบาทได้นานาประการอย่างแท้จริง รวมทั้งเมื่อจำต้องมาครองบทดราม่าหนักๆแบบงี้ เขาก็สามารถแบกรับมันเอาไว้ได้ดิบได้ดีทีเดียว เขายังสามารถพยุง Village เอาไว้ได้อีกทั้งเรื่องด้วยเสน่ห์รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของเขาจริงๆนี่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่น่าประทับใจในเรื่องราวของเขา

Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2

“Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2” เป็นการกลับมาอย่างรุนแรงอีกรอบของหนังแอคชั่นบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยบรรลุผลสำเร็จอย่างล้นหลาม เมื่อปี 2020 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา หนังที่เคยทำให้โลเคชั่นเมืองจังหวัดราชบุรีมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลก รวมทั้งกลับมาคราวนี้เป็นการสืบต่อลมหายใจอีกรอบ จุดมุ่งหมายมั้นว่าบางครั้งก็อาจจะเป็นเฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ได้ แต่ว่ามันจะมีประสิทธิภาพที่โกรธเกรี้ยวได้เท่ากันกับที่เคยทำเอาไว้หรือไม่ สำหรับใน Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 นั้น ได้ เล่าต่อจากเรื่องราวเมื่อภาคที่แล้ว ภายหลังจากเกือบจะสังหารไม่รอด เรค ก็ได้กลับมาในหน้าที่ทหารรับจ้างตลาดมืดคนออสเตรเลีย กับรับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ สำหรับเพื่อการเข้าช่วยเหลือครอบครัวที่โดนจับไปโหดร้ายทารุณโดยกลุ่มผู้ร้ายชาวหน้าจอร์เจียสุดชั่วร้ายจากตารางที่พวกเขาโดนขัง แล้วก็นี่เป็นภารกิจที่ไม่สามารถมีใครกันแน่คาดการณ์ได้

กลับมาในภาคนี้ก็ยังคงมากับกลุ่มผู้ผลิตเกือบจะชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “แซม ฮาร์เกรฟ” ที่กลับมาสืบต่องานดูแลของเขาอีกที แล้วก็เขาก็ทราบว่าแฟนหนังต้องหามองอะไรแล้วก็อรรถรสแบบไหน โน่นก็เลยเป็นจุดที่เขาสามารถตอบปัญหาแฟนคลับออกมาได้ออกจะดี ด้วยวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการอัดแน่นด้วยฉากแอคชั่นบู๊ล่าระห่ำ มากกว่าระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบกันอย่างยิ่งจริงๆ แล้วหนังก็ยังคงได้ “โจ รุสโซ” กลับมาเขึยนบทหนังในภาคนี้อีกเหมือนเคย แน่ๆว่างานแอคชั่นแบบผลาญไปทั่วเมืองอะไรอย่างงี้เป็นแถวถนัดของเขาอยู่แล้ว จำเป็นต้องสารภาพว่า Extraction 2

ยังคงค่อนข้างจะมีเส้นเรื่องที่หนักแน่นและก็แข็งแรงดี  jood88  ถึงแม้ว่ามันจะยังดำเนินไปตามทางด้วยสูตรสำเร็จแบบเบื้องต้นที่พวกเราบางทีอาจจะมิได้รู้สึกแปลกใหม่อะไรเท่าใด แต่ว่าโชคดีที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นมาช่วยปลุกพลังหนังขึ้นมาได้นี่เป็นหนัง 2 ชั่วโมงที่จะสาแก่ใจคนชอบดูหนังแอคชั่นโดยแท้จริง ด้วยเหตุว่าหนังใส่ฉากบู๊แบบเดือดๆเข้ามาเกือบปริมาณร้อยละ 70 ของหนังทั้งยังเรื่องก็ว่าได้ แปลงเป็นหนังที่ไม่ค่อยพูดต่อยหนักตามคอนเซ็ปต์ รวมทั้งฉากแอคชั่นต่างๆก็มีการใส่จังหวะและก็ลำดับไล่เรียงเข้ามาได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ถึงแม้ว่าหนังบู๊แนวทางทดลองเทคจะมิได้เป็นอะไรที่สดใหม่ในแวดวงอีกแล้ว แม้กระนั้น Extraction 2 ก็ยังคงใช้แนวทางแล้วก็ใส่อารมณ์ความมันส์เข้ามาได้แบบสุดติ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *