แก้นมที่ไหนดี การศัลยกรรม เสริมอก ไม่ใช่ว่าพวกเราจะเสริมอกสถานพยาบาลไหนก็ได้

แก้นมที่ไหนดี เสริมทรวงอกงามดูอย่างเป็นธรรมชาติและก็ไม่เป็นอันตรายด้วยกลุ่มหมอเฉพาะทางเสริมทรวงอก ทำนม งามดูแล้วเป็นธรรมชาติรวมทั้งไม่เป็นอันตรายปัจจุบันนี้การผ่าตัดเสริมทรวงอกหรือแนวทางการทำนมเป็นที่นิยมกว่าแต่ก่อนมากมาย เหตุเพราะเทคโนโลยีสำหรับการทำนม เสริมทรวงอกรุ่งโรจน์ขึ้น เคล็ดวิธีแล้วก็กรรมวิธีผ่าตัดของหมอก็ปรับปรุงตาม การเสริมทรวงอก ทำนมมีหลายลู่ทาง แม้กระนั้นถ้าหากจะให้ไม่มีอันตรายควรจะเลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนิชำนาญแค่นั้น ซึ่งการผ่าตัดเสริมอกด้วยถุงเต้านมเทียมหรือถุงซิลิโคนจะเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุด เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปร่างสวยสดงดงามและก็มีความแข็งแรง หากว่าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็สามารถอยู่ภายในร่างกายได้ตลอด ก็เลยถือได้ว่าเป็นการเสริมทรวงอกที่ราคาแล้วก็ประสิทธิภาพมีเหตุผลที่สุด คลิกตรงนี้เพื่อรับคำขอคำแนะนำ

Contents

Table of Contents

แก้นมที่ไหนดี เสริมอกไหนดีหมอจะใช้ยาสลบเพื่อความสบายรวมทั้งลดลักษณะของการเจ็บปวดสำหรับเพื่อการผ่าตัด

แก้นมที่ไหนดี

สถานพยาบาลที่มิได้มาตรฐานบางที่บางทีอาจใช้เพียงแค่ยาชาซึ่งจะซึมไปสู่ผิวหนังได้ไม่ลึกมากมาย แต่ว่าถ้าเกิดเป็นยาสลบจะลึกถึงระบบประสาท หมอจะผ่าตัดเปิดแผลรอบๆจั๊กกะแร้หรือใต้ราวนมจากที่ตกลงกับคนป่วยไว้ จากนั้นทำแหวกเนื้อเต้านมและก็กล้ามแผงหน้าอกให้แยกออกมาจากกันเป็นช่องกว้างขนาดพอเหมาะพอควรที่จะใส่ถุงซิลิโคน เมื่อห้ามเลือดเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หมอจะเบาๆใส่ซิลิโคนเข้าไปครั้งละนิดจนถึงหมด แก้นมที่ไหนดี เมื่อจัดทรงเข้าที่เข้าทางแล้วเย็บปิดแผลด้วยไหมเล็กๆจะเป็นแบบละลายหรือเปล่าละลายก็ได้ก็เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย ใช้เวลาผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง

ข้างหลังผ่าตัดจะต้องดูแลตนเองเช่นไร

ข้างหลังผ่าตัดเสริมอก ผู้ป่วยจะได้นอนพักที่โรงหมอ 1 คืน โดยจำต้องใส่สายยางเพื่อระบายเลือดไหลทางจั๊กกะแร้ทั้งสองข้าง รวมทั้งหมอจะได้ดูอาการโดยรวมทั้งหมดทั้งปวงด้วย ต่อไปจะมีลักษณะปวด ระบม รอบๆอกแล้วก็จั๊กกะแร้ แต่ว่าอาการจะเบาๆดียิ่งขึ้น ด้านในโดยประมาณ 3-7 วัน ซึ่งมีการดูแลข้างหลังการผ่าตัดดังต่อไปนี้

– ทานยาพารา แก้อักเสบ ลดบวมให้ครบตามหมอสั่ง

– 5 วันหน้าผ่าตัดจะต้องมาเจอหมอเพื่อตรวจซ้ำ

– สามารถร่วมเพศได้ข้างหลังผ่าตัด 2 อาทิตย์

– ไม่สมควรสวมเสื้อชั้นในแบบมีโครงเหล็กในตอน 1 เดือนแรกข้างหลังการผ่าตัด รวมทั้งใส่แบบมีโครงได้ข้างหลังผ่าตัด 6 เดือน

– รอบคอบสำหรับการบริหารร่างกาย ควรจะบริหารร่างกายหรือชูของหนักเต็มกำลังข้างหลังการผ่าตัดไปแล้ว 2 เดือน

– ไหมที่ใช้เพื่อการผ่าตัดเป็นไหมละลาย จะละลายราวๆ 2 อาทิตย์ถึง 1 เดือน

– สามารถใช้โรผุดผ่องนหรือยาใช้ภายนอกรอยแผลเป็นไปได้ข้างหลังผ่าตัด 1 เดือน (ถ้าเกิดใช้ก่อนหน้านั้นจะก่อให้แผลเฉอะแฉะ และก็ไหมจะละลายเร็ว ทำให้แผลปริได้) เดือนแรกให้ทายาทาแผลสด (เบตาดีน)

– หมั่นชูแขนเป็นประจำโดยชูให้ได้ระดับเสมอไหล่และหลังจากนั้นก็ค่อยๆยกขึ้น คร่าวๆ 1 เดือนจะสามารถยกแขนขึ้นฟ้าได้

– หากมีลักษณะอาการตึงใต้จั๊กกะแร้ให้ใช้นิ้วโป้งกดรอบๆที่ตึง amb168win อาจมีลักษณะการเจ็บ กดค้างไว้นับ 1-10 แล้วปลดปล่อย ทำอย่างสม่ำเสมอ จะก่อให้พังผืดใต้จั๊กกะแร้คลายตัวลง

– ถ้าหากมีลักษณะอาการชาเกิดขึ้นข้างหลังการผ่าตัดไม่ต้องตกอกตกใจ เนื่องจากได้ผลจากกล้ามบอบช้ำจากการผ่าตัด จะกลับกลายธรรมดาด้านใน 3-6 เดือน หากมีลักษณะอาการจี๊ดหรือแวบๆนับว่าเป็นอาการธรรมดา มีความหมายว่า แผลด้านในใกล้หายแล้ว พังผืดสามารถเกิดขึ้นได้แต่ไม่ต้องวิตกกังวล ให้หมั่นนวดบ่อยๆก็พอเพียง

แม้กระนั้นการดูแลที่สำคัญมากอีกอย่างเป็น “การนวดทรวงอก”

ด้วยเหตุว่าร่างกายจะสร้างพังผืดมาล้อมตัวถุงนมเทียมไว้ ซึ่งถ้าหากว่าถูกล้อมมากจนเกินไปจะมีผลให้ทรวงอกกำเนิดอาการตึง แข็ง หรือ เหยเกได้ ฉะนั้นภายหลังจากผ่าตัดเสริมทรวงอกแล้ว ผู้เจ็บป่วยจะต้องหมั่นนวดกดทรวงอกเพื่อถุงนมสามารถขยับเขยื้อนได้ตลอดระยะเวลา จะเป็นการคุ้มครองปัญหาดังกล่าวข้างต้น แก้นมที่ไหนดี ทำให้เต้านมเข้าที่เข้าทางแล้วก็สวยเพิ่มขึ้น ซึ่งเลอลักษณ์มีบริการนวดทรวงอกด้วยเครื่องนวดกระตุ้นกระแสไฟฟ้าให้ลูกค้าฟรี 1 ครั้งด้วย

การผ่าตัดชูกระชับเต้านม สำหรับคนที่มีขนาดทรวงอกใหญ่มาก

หมอจะทำผ่าเลาะผิวหนังออกเหมือนรูป ตัวหนหงาย แล้วก็กระทำการตัดเอาไขมัน รวมทั้งเนื้อออกเพื่อ สถานพยาบาลเสริมอก ให้ได้เต้านมตามขนาดที่อยาก แล้วหลังจากนั้นกระทำการเย็บผิวหนังแล้วก็จุกนมกลับเข้าที่เข้าทาง

จุดเด่นของการเสริมทรวงอก

การเสริมอกสามารถที่จะลดขนาดแล้วก็ชูกระชับปรับทรงเต้านมได้ดิบได้ดี
จะได้เกียรติอกตามขนาดแล้วก็ทรงใกล้เคียงกับที่ปรารถนา คลีนิค ทำ นม แม้กระนั้นอาจมีรอยแผลที่เห็นกระจ่างเจน

การเลือกซิลิโคนที่สมควรขึ้นกับเหตุหลายสิ่งหลายอย่าง

โดยศัลยแพทย์จะใช้ข้อมูลพวกนี้มาพินิจพิจารณารวมทั้งเสนอแนะสำหรับในการเลือกประเภทรวมทั้งขนาดซิลิโคนที่สมควรการผ่าตัดเสริมอกสามารถเลือกรอบๆของแผลผ่าตัดที่จะใช้ในลัษณะของการใส่ซิลิโคนได้ การผ่าตัดเสริมทรวงอก ประกอบไปด้วย

· ใต้ราวนม การผ่าตัดแผลใต้ราวนมสามารถจัดวางตำแหน่งได้ถูก เสียเลือดน้อย รวมทั้งฟื้นรวดเร็วทันใจ แล้วก็ใช้เป็นแผลผ่าตัดหลักในเรื่องที่ทำปรับปรุงแก้ไข สถานพยาบาลทำนม หรือแปลงซิลิโคน

· ใต้จั๊กกะแร้หรือรอบปานนม การผ่าตัดแผลใต้จั๊กกะแร้และก็บริเวณศีรษะนมจะทำเป็นยากกว่า สถานพยาบาลทำอก มีการบอบช้ำและก็เสียเลือดมากยิ่งกว่า การพักฟื้นใช้เวลานานกว่าเดี๋ยวนี้การผ่าตัดเสริมอกหรือแนวทางการทำนมเป็นที่นิยมกว่าอดีตสมัยมากมาย

เนื่องด้วยเทคโนโลยีสำหรับการทำนม เสริมอกเจริญขึ้น

แก้นมที่ไหนดี

รีวิว ชูกระชับหน้าอก เคล็ดวิธีและก็กระบวนการผ่าตัดของหมอก็ปรับปรุงตาม การเสริมทรวงอก ทำนมมีหลายโอกาส แต่ว่าถ้าเกิดจะให้ไม่เป็นอันตรายควรจะเลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญเพียงแค่นั้น ซึ่งการผ่าตัดเสริมอกด้วยถุงเต้านมเทียมหรือถุงซิลิโคนจะเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุด เนื่องจากว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปร่างงามรวมทั้งมีความแข็งแรง หากว่าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็สามารถอยู่ภายในร่างกายได้ตลอด ชูกระชับอก ไม่ผ่าตัด ก็เลยถือได้ว่าเป็นการเสริมทรวงอกที่ราคารวมทั้งประสิทธิภาพมีเหตุผลที่สุด

เหตุเพราะร่างกายจะสร้างพังผืดมาล้อมตัวถุงนมเทียมไว้ ซึ่งถ้าหากว่าถูกล้อมมากเกินความจำเป็นจะก่อให้ทรวงอกกำเนิดอาการตึง แข็ง หรือ เหยเกได้ ฉะนั้นภายหลังผ่าตัดเสริมทรวงอกแล้ว คนเจ็บจะต้องหมั่นนวดกดอกเพื่อถุงนมสามารถขยับเขยื้อนได้ตลอดระยะเวลา ทำ นม 350cc จะเป็นการคุ้มครองปกป้องปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ทำให้เต้านมเข้าที่เข้าทางแล้วก็สวยสดงดงามเพิ่มขึ้น มีบริการนวดอกด้วยเครื่องนวดกระตุ้นกระแสไฟฟ้าให้ลูกค้าฟรี 1 ครั้งด้วย

การผ่าตัดเสริมทรวงอกทำนม

เป็นการศัลยกรรมความสวยที่สร้างเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้หญิงด้วยเหตุว่าทรวงอกที่ได้ขนาดและก็ทรงงดงาม สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของหญิงได้ แก้นมที่ไหนดี ทำให้ท่านกล้าที่จะสวมเสื้อผ้าทุกแบบได้อย่างมั่นอกมั่นใจ

ประสบการณ์จริงผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

การวางไว้ใต้กล้ามจะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเนื้อทรวงอก จำต้องใส่ซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเพื่อเอาเนื้ออกมาปกคลุมเนื้อซิลิโคน แล้วก็คุ้มครองปกป้องการการเต้านมแข็ง ข้างหลังผ่าตัดจะค่อนข้างจะเจ็บมากมายและก็ชูแขนได้ตรากตรำในระยะแรกส่วนการวางเอาไว้ด้านบนกล้ามจะเหมาะสมกับสตรีที่มีเนื้ออกอยู่บ้าง หมอจะใส่ซิลิโคนเหนือทรวงอก เนื่องจากว่าคนเจ็บมีเนื้อทรวงอกอยู่แล้ว การใส่เหนือกล้ามจะช่วยเสื้อชั้นในรวมทั้งแก้ไขปัญหาเต้านมคล้อยได้ ผู้ที่ใส่ซิลิโคนเหนือเต้านมจะเจ็บน้อยกว่า แล้วก็ใช้เวลาพักฟื้นราว 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น

เสริมอก ค่อนข้างจะจำเป็นต้องดูแลตนเองอย่างยอดเยี่ยมมากมาย

เนื่องด้วยข้างหลังเสริมทรวงอกแล้ว จะมีบางอย่างเข้าไปอยู่ในทรวงอกของพวกเรา พวกเราต้องระมัดระวังตนเองไม่ให้อกพวกเราได้รับการกระทบ หรือจำเป็นต้องใส่สปอร์ตบาร์ เพื่อล็อคทรงทรวงอก ไม่ให้ซิลิโคนที่เสริมเข้าไป เคลื่อนได้ง่าย ซึ่งถ้าเกิดไม่ใส่สปอร์ตบาร์อาจส่งผลให้อกหย่อนยานคล้อย หรือซิลิโคนเคลื่อนไม่อยู่ทรง อาจก่อให้ทรงทรวงอกไม่สวย แล้วจำเป็นต้องแก้ในอนาคตตอนนี้

ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพและก็ความทนทานที่ออกจะดี ไม่มีความจำเป็นต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดแล้วก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ดังเช่นว่า ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการกลับหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ต่างกัน ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้คำเสนอแนะของศัลยแพทย์รวมทั้งมีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอ

ผ่าตัดลดขนาด ลานนม เป็นยังไง?

การผ่าตัดลดขนาดลานนม หรือปานนมเป็นการผ่าตัดปรับแต่งให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปทรงที่พอเหมาะพอควรกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูงามทั้งยังในหญิงและก็เพศชายมูลเหตุขนาดลานนมที่เปลี่ยนไปจากปกตินั้นมีหลายแบบ ตัวอย่างเช่น กำเนิดตั้งแต่เกิด ภาวการณ์เต้านมโตในผู้ชาย กำเนิดข้างหลังการลดหุ่นมากมายๆกำเนิดข้างหลังการมีลูก ให้นมลูก

การผ่าตัดลดขนาดลานนมเป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก แก้นมที่ไหนดี ใช้เวลาเพียงแค่ 60-90 นาที ขึ้นกับความยากง่ายในแต่ละราย ข้างหลังผ่าตัดเสร็จ พักฟื้นต่ออีกราว 1 ชั่วโมงก็สามารถเดินทางกลับได้บางรายอาจมีแผลรอบลานนมที่กว้างขึ้นข้างหลังผ่าตัดได้ จากการที่มีการเคลื่อนอก โดยผู้เข้ารับบริการที่มีสีผิวเข้ม ได้โอกาสที่แผลจะชัดแจ้งมากยิ่งกว่า

“ศัลยกรรมอก” ได้เว้นแต่เพื่อความสวยแล้ว

การศัลยกรรมทรวงอกยังมีความสำคัญสำหรับผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งเต้านม ที่ต้องการกลับมามีหน้าอกที่มองดูสวย มีความเชื่อมั่นสำหรับการดำรงชีวิตทุกวัน แม้กระนั้นสำหรับคนทั่วๆไปที่อยากทำศัลยกรรมทรวงอก ก็ควรจะมีการตรวจเช็กอย่างละเอียดก่อนว่า ผ่านกฏเกณฑ์ที่จะสามารถทำเป็นไหม มีการเสี่ยงอื่นๆในช่วงเวลานั้นอยู่หรือไม่ อาทิเช่น อยู่ในระหว่างมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็ง หรือเคยมีประวัติเป็นโรคมะเร็งเต้านม อยู่ระหว่างเข้ารับการดูแลและรักษา กำลังตั้งท้องหรือให้นมลูกอยู่ มีแผลที่ยังจะต้องรักษาซึ่งต้องระมัดระวังประเด็นการติดโรค มีอาการป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ตนเอง อยู่ในสภาวะเซื่องซึม

เสริมอก ทราบให้จริง เลือกให้เป็น งามได้พอใจ

ปัจจุบันนี้มีคนที่ได้รับการผ่าตัดเสริมทรวงอกทั่วทั้งโลกมาแล้วกว่า 10 ล้านคนการผ่าตัดเสริมทรวงอกในตอนนี้แบ่งเป็น 2 แบบ สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วยการเสริมอกด้วยเต้านมเทียมการเสริมอกด้วยไขมันตนเองเป็นแนวทางที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าใช้เนื้อเยื่อตัวเอง ไม่ใช้วัตถุปะปน มีความยุติธรรมชาติสูง แต่ว่ามีข้อกำหนดหลายเรื่อง เช่น จำเป็นจะต้องมีการผ่าตัดเพิ่มเติมอีกเป็น การดูดไขมัน ซึ่งควรจะมีเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะและก็การอยู่ตัวของไขมันที่ฉีดบางทีอาจไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล

การศัลยกรรม เสริมอก ไม่ใช่ว่าพวกเราจะเสริมอกสถานพยาบาลไหนก็ได้

พวกเราจำเป็นต้องเลือกให้ดี มองความปลอดภัย มาตรฐานของสถานพยาบาล ห้องผ่าตัดได้เรื่องรับประกันไหม ศัลยแพทย์ที่จะรับหน้าที่ศัลยกรรมเสริมอกให้พวกเรา มีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหน ในขณะนี้พวกเราสามารถหาดูรีวิวของสถานพยาบาลได้สบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้แม้ยังไม่มั่นใจว่าสถานพยาบาลที่กำลังเล็งๆไว้ไม่เป็นอันตรายหรือเปล่า ทดลองหาอ่านรีวิว ให้พวกเราเชื่อมั่นก่อน แล้วจึงเข้าถามเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมอกที่สถานพยาบาล เป็นอีกแนวทาง ที่พวกเราจะได้เห็นภาพรวมของสถานพยาบาลว่าพวกเราสามารถวางใจให้ทำนมมากน้อยแค่ไหน

ประสบการณ์จริงผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

การวางไว้ใต้กล้ามจะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเนื้อทรวงอก จำต้องใส่ซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเพื่อเอาเนื้ออกมาปกคลุมเนื้อซิลิโคน แล้วก็คุ้มครองปกป้องการการเต้านมแข็ง ข้างหลังผ่าตัดจะค่อนข้างจะเจ็บมากมายและก็ชูแขนได้ตรากตรำในระยะแรก

ส่วนการวางเอาไว้ด้านบนกล้ามจะเหมาะสมกับสตรีที่มีเนื้ออกอยู่บ้าง หมอจะใส่ซิลิโคนเหนือทรวงอก เนื่องจากว่าคนเจ็บมีเนื้อทรวงอกอยู่แล้ว การใส่เหนือกล้ามจะช่วยเสื้อชั้นในรวมทั้งแก้ไขปัญหาเต้านมคล้อยได้ ผู้ที่ใส่ซิลิโคนเหนือเต้านมจะเจ็บน้อยกว่า แล้วก็ใช้เวลาพักฟื้นราว 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น

เสริมอก ค่อนข้างจะจำเป็นต้องดูแลตนเองอย่างยอดเยี่ยมมากมาย

เนื่องด้วยข้างหลังเสริมทรวงอกแล้ว จะมีบางอย่างเข้าไปอยู่ในทรวงอกของพวกเรา พวกเราต้องระมัดระวังตนเองไม่ให้อกพวกเราได้รับการกระทบ หรือจำเป็นต้องใส่สปอร์ตบาร์ เพื่อล็อคทรงทรวงอก ไม่ให้ซิลิโคนที่เสริมเข้าไป เคลื่อนได้ง่าย ซึ่งถ้าเกิดไม่ใส่สปอร์ตบาร์อาจส่งผลให้อกหย่อนยานคล้อย หรือซิลิโคนเคลื่อนไม่อยู่ทรง อาจก่อให้ทรงทรวงอกไม่สวย แล้วจำเป็นต้องแก้ในอนาคตตอนนี้ซิลิ

โคนเต้านมเทียมมีคุณภาพและก็ความทนทานที่ออกจะดี ไม่มีความจำเป็นต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดแล้วก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ดังเช่นว่า ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการก

ลับหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ต่างกัน ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำ แก้นมที่ไหนดี ให้สมควรภายใต้คำเสนอแนะของศัลยแพทย์รวมทั้งมีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอ

ผ่าตัดลดขนาดการผ่าตัดลดขนาดลานนม

แก้นมที่ไหนดี

หรือปานนมเป็นการผ่าตัดปรับแต่งให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปทรงที่พอเหมาะพอควรกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูงามทั้งยังในหญิงและก็เพศชายมลเหตุขนาดลานนมที่เปลี่ยนไปจากปกตินั้นมีหลายแบบ ตัวอย่างเช่น กำเนิดตั้งแต่เกิด ภาวการณ์เต้านมโตในผู้ชาย กำเนิดข้างหลังการลดหุ่นมากมายๆกำเนิดข้างหลังการมีลูก ให้นมลูกการผ่าตัดลดขนาดลานนมเป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก ใช้เวลาเพียงแค่ 60-90 นาที ขึ้นกับความยากง่ายในแต่ละราย ข้างหลังผ่าตัดเสร็จ พักฟื้นต่ออีกราว 1 ชั่วโมงก็สามารถเดินทางกลับได้บางรายอาจมีแผลรอบลานนมที่กว้างขึ้นข้างหลังผ่าตัดได้ จากการที่มีการเคลื่อนอก โดยผู้เข้ารับบริการที่มีสีผิวเข้ม ได้โอกาสที่แผลจะชัดแจ้งมากยิ่งกว่า