wife like 2022 movie ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD

wife like 2022 movie

wife like 2022 movie  ถึงแม้พวกเราจะรู้ๆกันอยู่ว่า..นี่เป็นผลิตผลที่ยังเหลืออยู่จากค่ายภาพยนตร์ดีซีสมัยที่แล้ว และก็นี่บางทีอาจจะเป็นจังหวะด้านหลังๆที่พวกเราได้ประทับใจกับบรรยากาศแล้วก็แคสติ้งชุดนี้ในฐานะ จัสติส ลีก แล้ว แล้วก็นี่ก็คือการมาฉายโดดเดี่ยวกับเขาบ้างของ “The Flash” วีรบุรุษผู้ว่องและก็จัดได้ว่าเป็นตัวลักขโมยซีนของจักรวาลนี้ที่ปูทางมาในตอนนับเป็นเวลาหลายปี แล้วหนังคนเดียวของเขาจะสร้างความตรึงใจได้เพียงใดกัน The Flash เกี่ยวกับเรื่องราวของ กางร์รี ที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว แม้กระนั้นความอุตสาหะสำหรับในการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนไปโดยนึกไม่ถึง กางร์รีติดอยู่อันที่จริงใหม่นายพลซอด กลับมาอีกรอบ เพื่อล้างบ้างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษคนไหนกันเลยที่จะก้าวเข้ามาสกัดได้

นอกเสียงจากว่ากางร์รีจะสามารถชักชวนให้กางทแมนที่ปลดเกษียณตนเองไปแล้วกลับมา แล้วก็ช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการเช็ดกคุมขังมาได้โดยที่เขาไม่รู้เรื่องว่านั่นไม่ใช่ผู้ที่เขากำลังตามหา ในที่สุดแล้ว เพื่อคุ้มครองป้องกันโลกที่เขาอยู่ และก็กลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความคาดหมายเดียวของกางร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แต่ว่าการเสียสละคราวสุดท้ายของเขามันจะพอเพียงเพื่อย้อนคืนทั้งยังจักรวาลไหม?สำหรับ The Flash น่าจะเป็นหนังของดีซีที่พวกเราชอบได้ยินข่าวอยู่เรื่อยอีกทั้งข่าวสารในทางอีสเตอร์เอ้กต่างๆกับข่าวสารด้านเสียๆหายๆชองดารานำ แต่ว่าหนังประเด็นนี้จัดได้ว่าเป็นเยี่ยมในหนังที่มีการลงทุนค่อนข้างจะสูงคราวหนึ่งของสตูดิโอ เพราะเหตุว่าได้ยินว่ามีการเปลี่ยนแปลงปรับแก้รวมทั้งรื้อถอนถ่ายใหม่เพิ่มเข้าไปด้วย ถึงจะบอกว่าใช้งบประมาณไปประมาณ200 ล้านเหรียญ แม้กระนั้นบางศูนย์ข่าวก็กล่าวถึงว่าคงจะใช้มากยิ่งกว่านั้น บางทีก็อาจจะแตะต้องถึงหลัก 400 ล้านเหรียญ เลยก็ว่าได้

 

wife like 2022 movie 

wife like 2022 movie หนังเต็มเรื่อง HD

“แอนเดรส มัสเชียตำหนิ” มารับหน้าดูแลหนังประเด็นนี้ ซึ่งเป็นการควบคุมหนังซูเปอร์วีรบุรุษและก็หนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ทุนใหญ่โตเรื่องราวของเขาด้วย แม้กระนั้นก็แอบเสียดายนิดหนึ่งที่งานควบคุมหนังหัวข้อนี้ของเขากลับยังไม่ใช่ผลงานที่ได้ได้โอกาสโชว์ความสามารถได้อย่างสะดุดตา เห็นได้ชัดว่าเขาเพียงแค่มาเป็นรับหน้าที่ น้อยมากที่จะสัมผัสได้ถึงวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนกันกับระบบผู้ลงทุนที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้เป็นส่วนมาก ทั้งหมดทุกอย่างโดนจับใส่เข้ามาอย่างเป็นจังหวะๆตั้งอกตั้งใจจะมีผลให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์เหลือเกิน กระทั่งมิได้รู้สึกเซอร์ไพรส์มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าอย่างต่ำๆก็ยังดีที่ได้บทหนังของมือเขียนบทอันดับหนึ่งของแวดวงในเวลานี้ อย่าง “คริสติเตียนที่นา ฮอดสัน” มาช่วยประคองเอาไว้ ท่ามกลางทางที่ท้ารวมทั้งวุ่นวายพอได้ ก็เป็นไปตามที่ลือๆกันว่าหนังถือรายละเอียดเล็กน้อยมาจากฉบับคอมิก Flashpoint มาเล่นด้วย

โน่นก็เลยเป็นต้นสายปลายเหตุที่ทำให้หนังยังมีกลิ่นความเป็นการ์ตูนผสมปนเปอยู่หน่อย แต่ว่ามิติที่ทับซ้อนรวมทั้งสลับซับซ้อนของหนังประเด็นนี้ก็ทำเป็นเพียงแค่เกือบจะ แม้กระนั้นยังไม่ถึงระดับเพอร์เฟ็คใดๆก็ตามบางทีอาจจะจำเป็นต้องพูดว่าถ้าเกิดคุณเป็นแฟนคลับนักแสดงวีรบุรุษหรือดีซี The Flash น่าจะเป็นหนังที่เพลินใจได้ดิบได้ดีสำหรับคุณในระดับหนึ่งเลย แม้กระนั้นแม้ว่าคนไหนกันที่มิได้มีพื้นฐานหรือพึ่งจะมานั่งทำความรู้จักในในช่วงเวลานี้ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางมุมที่รู้สึกฉุกคิดและก็ยังไม่รู้เรื่องกับแนวคิดด้านๆเกี่ยวกับการเดินทางผ่านเวลา รวมทั้งผ่านพหุจักรวาล ที่ยังไม่ค่อยได้รับการชี้แจงที่จัดการสักเท่าไหร่ แต่ว่าโน่นก็ไม่ใช่จุดที่มาบ่อนทำลายความสนุกสนานของตนเองอะไรเท่าใดนัก

The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างแดนนรก ตีแดนนรกแตก” ยังคงความหมัดหนัก wife like 2022 movie   ถ้าหากย้อนกลับไปในขณะเดียวกันนี้เมื่อปีที่ผ่านมา พวกเราก็ได้ลุ้นสนุกหนำใจสุดๆกับ The Roundup แล้วพอเพียงผ่านผ่านพ้นมา 1 ปีเต็ม ตำรวจสปายหมัดชั่วร้ายเขาก็กลับมาอีกที..เวลาเดิมอีกรอบกับหนังภาคใหม่ “The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก ตีแดนนรกแตก” ที่ขณะนี้มันได้แปลงเป็นอีกหนึ่งจักรวาลหนังแอคชั่นคละเคล้าฮาอันมีคุณค่าของแวดวงหนังประเทศเกาหลีไปแล้ว และก็ดูอย่างกับว่าจะยังขยายแล้วก็สืบต่อออกไปได้กว้างไม่ธรรมดาสำหรับใน The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างแดนนรก ตีเมืองนรกแตก ภาคนี้ยังคงจุดโฟกัสที่สายคนรู้จักมักคุ้น มาซอกโด

ได้มาร่วมกลุ่มกับหน่วยกระทำการสอบปากคำใหม่ ที่มี จองแทซู รับหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม พวกเขาจะต้องประจันหน้ากับศัตรูใหม่ที่มีอำนาจ อย่าง จูซองชอล ลูกชายผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีที่เลื่องลือไปทั่วทั้งเมือง และยังมีกรุ๊ปกลุ่มยากูซาเข้ามาพันพัวเกี่ยวข้องกับคดีใหม่ที่เขาจำเป็นต้องสะสางอีกด้วยรวมทั้งแน่ๆว่าภาคนี้ ผู้กำกับคนเดิม “อีซางยง” ก็ยังคงกลับมารับหน้าที่อีกเหมือนปกติ แล้วก็ดูราวกับว่าหนังก็ทำงานสร้างออกจะเร็วทันใจ โดยที่ไม่ต้องปรับจูนอะไรมากมาย เพราะว่าคณะทำงานรวมทั้งดารานำก็ยังคงเป็นที่รู้จักสำหรับการทำงานร่วมกันอยู่แล้ว แล้วก็นี่ก็เลยเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งในความแข็งแกร่งมากมายๆของหนังชุดนี้ ที่มันได้เป็นจักรวาลหนังประเทศเกาหลีที่อยู่แถวหน้าของแวดวงในขณะนี้ไปเป็นระเบียบแล้ว แล้วก็พวกเราเชื่ออย่างยิ่งว่า คงจะได้โอกาสได้มองเห็นภาค 4-5-6 ถัดไปอีกเรื่อย

แม้กระทั่งบอกตามเกณฑ์แบบขวานผ่าซากนั้น The Roundup: No Way Out ก็เต็มด้วยแพ็คเกจสูตรสำเร็จแบบเดิมๆเกือบจะไม่ได้ต่างอะไรจากภาคที่แล้วสักเท่าไหร่ จังหวะรวมทั้งลีลาท่าทางคล้ายคลึงกัน เพียงแต่เค้าเรื่องรวมทั้งภารกิจที่เปลี่ยนไปแค่นั้น บทหนังก็แทบไม่มีอะไรเลย เน้นย้ำความสะดุดตาอยู่ที่สายลับซอกโดด้วยพลังอันทรงเสน่ห์รวมทั้งใหญ่โตของเขา เป็นถือได้ว่าไฮไลต์และก็จุดขายที่เด่นที่สุดของหนังชุดนี้อยู่แล้ว ในด้านของความสดใหม่นั้น หนังบางทีก็อาจจะหาไม่ค่อยได้มาก แต่จำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับความสนุกสนาน ที่หนังมอบอรรถรสได้อย่างอัดแน่น บอกได้เลยว่าตลอดเวลาชั่วโมงกว่าๆของหนังหัวข้อนี้ แทบจะไม่มีซีนไหนที่น่ารำคาญเลย

เนื่องจากหนังถูกร้อยเรียงมาด้วยความเพลิดเพลินที่ตอบปัญหาคนดูและแฟนหนังอย่างดีเยี่ยม wife like 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย  พวกเขาทราบดีว่าผู้ชมอยากได้อะไร ต้องการมองเห็นซีนแอคชั่นแบบไหน แล้วก็มันก็ยังสนุกสม่ำเสมอดังเช่นว่าเดิมมาดงซอก ก็ยังคงขับเสน่ห์รวมทั้งสร้างค้างแรกเตอร์นี้ออกมาในลักษณะของเขา ที่ตอนนี้มันเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพลักษณ์ของเขาไปเสียแล้ว ถึงแม้ว่าหน้าที่การแสดงของเขาจะบ่อยๆเดิมๆแม้กระนั้นมันยังคงเป็นตัวละครที่ยังขายได้แล้วก็ผู้ชมก็ยังซื้อ ต้องการจะมองเห็นเขาในลีลาท่าทางการแสดงรวมทั้งหน้าที่ตลกขบขันหน้าเฉยอะไรอย่างนี้ และก็ยังบู๊ดีเดือดได้จัดจ้า ซึ่งในภาคนี้เขาก็รับหน้าที่เพิ่มหลายๆอย่าง หนึ่งในนั้นก็เป็นผู้ผลิตร่วม

ดาราสมทบที่เข้ามาเสริมกองทัพให้ภาคใหม่นี้ ได้ดารานำชายชายหนุ่ม “อีจุนฮยอก” ที่พวกเราชอบมองเห็นเขาเล่นบทคนดีอยู่ในซีรีส์ประเทศเกาหลีอยู่เรื่อยแม้กระนั้นมากลับติดอยู่แรกเตอร์แบบชั่วช้าเต็มขั้นในประเด็นนี้ ก็นับว่าเป็นความท้าของเขาอยู่ไม่น้อย แม้การเป็นคนชั่วช้าในฉบับที่เขาแปลความออกมานั้น บางทีก็อาจจะมองแข็งทื่อและไม่เป็นธรรมชาติไปหน่อย แต่ว่าอย่างต่ำๆเขาก็อุตสาหะสื่อออกมาอีกทั้งแววตาแล้วก็เค้าหน้า ก็แค่ภาพเป็นคนดีของเขายังคงติดอยู่หน่อยๆ

 

wife like 2022 movie

Flamin’ Hot” จากผีน้อย..สู่ผู้ครอบครองตำนานแท่งข้าวโพดกรอบรสรุนแรง

ทุกๆสิ่งมักมีเรื่องมีราวราวของมัน กระทั่งของหวานชิ้นที่คุณกำลังจับใส่ปากตนเอง มันก็มีสตอปรี่ในตนเองที่ยิ่งใหญ่ไม่น้อย รวมทั้งนี่ก็คือหนึ่งในตำนานอันทรงอำนาจและก็เป็นแรงดลใจที่ยิ่งใหญ่ จากโนบอดี้ที่ไม่มีผู้ใดรู้จักสู่ประธานที่ได้รับการสรรเสริญ เปลี่ยนมาเป็นหนังเล็กๆรสเผ็ดที่ชื่อว่า “Flamin’ Hot” ที่มากับกรรมวิธีการผลิตแบบคลุกวงในของของหวานข้าวโพดอบกรอบที่โลกรู้จักกันดี Flamin’ Hot เกิดเรื่องราวที่ได้แรงจูงใจมาจากชีวิตจริงของ ริชาร์ด มอนตาเนซ ชายหนุ่มชาวเม็กซิโกที่ตั้งต้นชีวิตแบบอาศัยอยู่แบบไม่ถูกกฎหมายตามตะเข็บแนวระเบียงดินแดน เมืองแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะจำต้องสุ่มเสี่ยงกับชีวิตหน้าสิ่วหน้าขวาน แต่ว่าเขาก็ตกลงใจสมัครเข้ามาเป็นนักการภารโรงที่โรงงานผลิตของหวานโด่งดัง

แต่ว่าความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาที่ต้องการจะไต่เต้าเองจากจุดต่ำสุดสู่จุดเยอะที่สุด  wife like 2022 movie    ถึงแม้ใครๆจะพูดว่าทะยานอยากเหลือเกิน แม้กระนั้นเขาก็ทำให้มันเป็น..ตำนาน! นับว่าแอบเซอร์ไพรส์เบาๆอยู่เช่นเดียวกันนะ เพราะว่าหนังหัวข้อนี้คงจะมิได้มีแรงดึงดูดความพึงพอใจจากผู้ชมสักเท่าไหร่ อีกทั้งหน้าหนังเองหรือดารานำก็มิได้เป็นที่รู้จักอะไร แม้กระนั้นจำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับสตอปรี่ที่ผูกหัวใจ จนถึงสามารถเอามาพิจารณาออกมาเป็นหนังที่เล่าได้สนุกสนานและก็เพลิดเพลินไปได้ตลอดทั้งเรื่อง บนเบื้องต้นของเค้าเรื่องที่เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เดินเรื่องราวไปตามทางของสูตรสำเร็จแบบล้วนๆ เซอร์ไพรส์อีกอย่างก็คือได้มองเห็น “อีวา ทดลองโกเรีย” มารับหน้าที่ควบคุมหนังประเด็นนี้

จัดว่าสนเท่ห์ใจเบาๆด้วยเหตุว่าความสามารถของคุณดีแล้วไม่น้อยเช่นกันนะ แม้ว่ามันจะยังไม่ใช่งานดูแลที่บริบูรณ์ในทุกส่วนประกอบ ยังค่อนข้างจะติดความเป็นงานลักษณะโทรทัศน์ซีรีส์มาอยู่บ้าง แม้กระนั้นคุณเองก็มีฝีมือในส่วนของงานดูแลมามากมายปี แม้ว่าจะเป็นซีรีส์เสียส่วนมาก จัดว่าสมัยก่อนแม่บ้านสาวสุดฮอตผู้นี้ วางตำแหน่งผู้แสดงทรงเสน่ห์มาเป็นผู้กำกับได้น่าพอใจไม่น้อย ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ว่า Flamin’ Hot เป็นราวกับหนังชีวประวัติ ถือเอาตำนานของคนมาเล่าปกติ มิได้มีทิศทางในเส้นเรื่องที่แปลกใหม่อะไรก็แล้วแต่เน้นย้ำเดินเรื่องไปด้วยความธรรมดา มิได้สลับซับซ้อน เพียงแต่ว่าโชคดีที่แก่นของหัวข้อนั้น มีความทรงประสิทธิภาพรวมทั้งสามารถเอามาจับจังหวะทำออกมาได้บันเทิงใจไม่ยาก มันเลยกลายเป็นหนังชีวิตกล้วยๆที่ค่อนข้างจะบางเบาไปหน่อย แม้กระนั้นก็ซ่อนเร้นไปด้วยการให้กำลังใจรวมทั้งสร้างแรงจูงใจกับผู้ชม

การแสดงของ “เจสซี่ การ์เซีย” นับว่าใช้ได้ บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หน้าที่การแสดงที่เยี่ยมที่สุดอะไร แต่ว่าเขาก็พากเพียรติดต่อและก็ถ่ายทอดออกมาในระดับที่ดี รวมทั้งยังสามารถเป็นตัวละครที่ยืนหลักในหนังประเด็นนี้ได้ ถึงบทหนังจะยังไม่สร้างเสน่ห์ให้กับติดอยู่แรกเตอร์นี้ได้เฉิดฉันมากยิ่งกว่านี้ก็ตามแต่ ในตอนที่ดาราหนังสมทบคนอื่นก็จัดว่าใช้ได้ ถึงจะมิได้เด่นอะไร ไม่ว่าจะเป็น “แอนนี่ กอนซาเลซ”, “โทนี ชาลู” หรือ “เดนนิส เฮย์สเบิร์ต” เป็นศิลปินเกรดรองๆแต่ว่าพวกเขาเล่นใช้ได้ดี อีกหนึ่งจุดแข็งที่รู้สึกสัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ใจดีของ Flamin’ Hot น่าจะเป็นการใส่วัฒนธรรมความเป็นภาษาละตินแล้วก็ชาวเม็กซิโก-อเมริกันเข้ามาแบบกำลังดี มิได้แออัดความเป็นแม็กซ์คะๆเข้ามามากเกินความจำเป็น และไม่ได้ทำให้เส้นหัวข้อต่างๆจำต้องกระทบ แล้วก็การเสริมสวย-ทำผมของหนังหัวข้อนี้ก็จำต้องยกนิ้วให้ด้วย เนื่องจากว่าให้รายละเอียดความเป็นเขตแดนของชาวเม็กซิโกได้ดิบได้ดี กระทั่งถึงไปถึงรอยรูขุมขนของนักแสดงอย่างยิ่งจริงๆ

 

wife like 2022 movie 

My Fault คำพูดขอโทษ” ผนึกความโรแมนซ์อีโรติกยั่วๆใสๆมาอีกแล้ว

ในเมื่อค่ายสตรีมมิ่งฝั่งตรงข้ามผลิตหนังรักอีโรติกออกมาสร้างกำไรมหาศาล มีหรือที่จะอยู่เฉยๆได้ โน่นก็เลยทำให้ ไพร์ม วิดีโอ ไม่คอยช้าได้อนุมัติหาหนังยั่วๆบดๆแนวนี้มาเติมเต็มบริการของตนเอง ด้วยความปรารถนาว่าน่าจะสร้างเป็นเฟรนไชส์ได้กับเขาบ้าง ก็เลยแปลงเป็นสาเหตุของหนังประเทศสเปน “My Fault คำกล่าวขอโทษ (Culpa mía)”​ ที่ติดหน้าเอาไว้ว่าเป็นหนัง 18+ วัยรุ่นรสร้อนเร่า แม้กระนั้นมันจะรุ่มร้อนเพียงเท่านั้นหรือเปล่า My Fault คำกล่าวขอโทษ เกิดเรื่องราวของ โนอาห์ เด็กหญิงที่กำลังอายุปิ้งวัย 18 คุณฝืนใจย้ายออกจากเมืองแล้วก็ห่างจากสหายกับแฟนชายหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่และก็ผัวใหม่ของคุณที่มีแมนชั่นหรูหราชายหาดชานเมือง และก็ตรงนั้นคุณก็ได้เจอกับ นิค ที่เปลี่ยนมาเป็นพี่ชายคนละแม่ของคุณไปโดยปริยาย พวกเขาแทบเหมาะมิได้เลย กลับมาบางสิ่งที่ทำให้พวกเขายั่วยวนใจเข้าพบกันด้วยแรงมุ่งหมายเกินจะต่อต้าน

บอกกันตรงๆหากว่าคุณรู้สึกมันแล้วก็เหม็นเบื่อไปกับหนังรักแนวอีโรติก omg333 ที่ผลิตออกมาทางช่องออนไลน์เยอะไปหมดในตอน 3-4 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ รู้สึกว่าประเด็นนี้ก็คงจะบอกผ่านไปได้อยู่ ด้วยเหตุว่านี่เป็นหนังที่แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย อย่างกับว่าจับจับเอาหนังหัวข้อนั้นหัวข้อนี้มายำรวมมิตรเป็นอีกจานใหม่ มาเสิร์ฟให้มองเฉยๆซ้ำความร้อนแรงของหนังก็แค่ระดับนักเรียนประถม ด้วยเหตุว่ามันยังคงคอนเซ็ปต์หนังรักวัยรุ่นอยู่นั่นเอง “โดมิงโก กอนซาเลซ” มารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายโรแมนซ์ตรีภาคเรื่องดัง Culpables เอาจริงเอาจังๆประสบการณ์ของเขานับว่ายังค่อนข้างจะน้อย เพราะว่า My Fault

น่าจะเป็นงานควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของเขามั๊ง  wife like 2022 movie   เพราะเหตุว่าจากที่มองเครดิตผลงานเก่าๆของเขา มีงานควบคุมมิวสิควิดีโอกับซีรีส์เล็กๆน้อย เมื่อมาจับจับทำหนังยาวประเด็นนี้ ผลที่ออกมามันก็เลยค่อนข้างจะคล้ายกับมิวสิควิดีโอฉบับยาว ยาวไปจนกระทั่งเริ่มจะน่ารำคาญ ก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า My Fault เกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลย หนังแทบดึงเอาสูตรสำเร็จเก่าๆมายำใหม่ แบบที่เฟรนไชส์ 365 Days หรือหนังชุด After เคยทำเอาไว้ได้ปัง(แบบบังเอิญ) แม้กระนั้นมีอารมณ์คละเคล้าความเป็นประเทศสเปน กลิ่นเดียวกับที่พวกเราเคยได้มองจาก Through My Window อะไรทำนองนั้น มันเป็นหนังน้ำเสียที่เกือบจะไม่มีใจความอะไรสักเท่าไหร่ เอาจริงเอาจังๆในตอน 30 นาทีแรก

จำต้องสารภาพว่าหนังออกจะเย้ายวนใจความพอใจได้ดิบได้ดีเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์ของดารานำทั้งคู่คน อย่าง “อที่นาสตาเซีย รุสโซ” กับ “มึงเรียล กัววารา” เคมีของพวกเขาเหมาะเหม็งแล้วก็พอดีมากมาย ยิ่งเป็นพวกซีนบิดาแง่แม่งอนตอนแรกๆพวกเขาทำออกมาก้าวหน้า กลับเริ่มมาตายด้านเรื่อยกับความไม่ประสบผลสำเร็จในวิวัฒนาการผู้แสดง ที่วนอยู่ในอ่างกับเค้าเรื่องที่ไม่ค่อยเขยื้อนไปไหนหนังใส่หัวข้อนู่นนี่เข้ามาในลักษณะอย่างใส่ก็ใส่เข้ามา แม้กระนั้นมันแปลงเป็นเสมือนไปถือเอาคอนเซ็ปต์หนังดังๆเรื่องอื่นมาใส่เข้ามาให้มองคูล ที่ไม่ค่อยจะคูลสักเท่าไหร่นัก แล้วก็จุดนี้ราวกับจะต้องการเน้นย้ำ แม้กระนั้นก็กลับ ไม่ให้ความสนใจไปอย่างโชคร้าย มัวแต่ไปเล่นสะเปะสะปะอะไรอยู่กับพล็อตเฉื่อยๆเป็นที่ยอมรับเลยว่าถึงหนังนี้ทำออกมาไม่กระชับและก็ให้รสสัมผัสที่ช้านานเหลือเกิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *